Vip Comment Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn là người kinh doanh trên Facebook các bài viết giới thiệu về sản phẩm nhận lại lượng tương tác kém. Mỗi bài viết chỉ nhận lại có ít lượt like không có comment làm hạn chế việc tiếp cận khách hàng cũng như đề xuất lên đầu bảng tin của Fb. Vậy có cách nào để bài viết nhận được nhiều lượt comment đánh giá tốt không? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ Vip comment bài viết Facebook ở bài viết sau nhé.Tăng bình luận bài viết fb tự động

  Vip comment bài viết Fb là gì?

  Hay còn gọi là tăng bình luận bài viết fb tự động, auto comment bài viết fb, mua cmt fb tự động theo bài viết đây là dịch vụ tool comment bài viết (tăng bình luận) hỗ trợ tăng số lượng bình luận theo ý muốn của bạn trên bài đăng với những cmt chất lượng khi đăng lên Facebook cá nhân để truyền tải nội dung với mọi người.

  Khi bài viết có nhiều bình luận thì nên đồng thời dụng buff like comment facebook để hỗ trợ nhau đẩy tương tác giúp nhằm thúc đẩy sự tin tưởng của mọi người khi xem bài đăng đó của bạn, đồng thời giúp bạn chuyển đổi thành đơn hàng ngay trên bài viết đó cũng từ nhận được đề xuất của fb giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, quảng bá sản phẩm đến tay nhiều người tiêu dùng.

  Vì sao kinh doanh cần auto bình luận bài viết Facebook?

  – Đối với khách hàng, trong số những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới hành vi mua của khách hàng chính là sự ảnh hưởng của người xung quanh, hiệu ứng đám đông. Hay nói cách khác là “phong trào”. Khi khách hàng thấy mặt hàng này đang có nhiều sự quan tâm, sẵn sàng khách hàng sẽ chú ý tới mặt hàng đó. Điều này có ảnh hưởng lớn để dẫn tới hành vi mua của họ. Vậy khi mua hàng trên facebook thì yếu tố người xung quanh này được thể hiện qua điều gì ạ? Đó chính là lượt tương tác với bài viết về mặt hàng đó ( lượt like,tim,đặc biệt là lượt comment ).

  – Khi các bạn sử dụng dịch vụ auto comment bài viết trên Facebook, điều này sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông kích thích hành vi mua của khách hàng. Bài viết có nhiều cmt đánh giá cũng như những câu hỏi liên quan đến hàng hóa... và nếu buff share bài viết facebook sẽ giúp bài viết tiếp cận nhiều người hơn lôi kéo khách hàng mới thúc đẩy thêm người theo dõi tạo doanh thu cho cơ sở kinh doanh.

  – Tính năng vip comment bài viết của appbufflike, đặc biệt ở chỗ các comment được tăng sẽ là các comment review hữu ích sẽ giúp xây dựng thêm lòng tin của khách hàng, thúc đẩy mua hàng.

  – Nắm được quy luật này nên các shop, công ty, doanh nghiệp đã tự đưa cho mình những định hướng để tối ưu hóa vai trò của các comment đó là sử dụng các tính năng Vip comment bài viết hoàn toàn bằng người dùng Facebook thật ,chứ không phải comment ảo. Tuy nhiên comment này không phải đối tượng mua hàng thật ,nhưng sẽ tạo hiệu ứng mang tầm quan trọng giúp bạn bán được hàng nhờ có hiệu ứng đám đông tăng comment bài viết đó.Lợi ích khi auto cmt bài viết fb

  Tại sao nên chọn tăng cmt fb tự động tại AppBuffLike.com?

  – Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống hoàn toàn tự động và đưa đến người dùng nhiều tính năng thật, dịch vụ hỗ trợ trên kênh Facebook online mang tính chính xác cao và đạt hiệu quả nhất với người sử dụng. Đặc biệt tính năng auto comment từ người dùng Facebook thật tại Việt Nam của hệ thống sẽ giúp bạn, gỡ bỏ những khó khăn về việc tiếp cận khách hàng một cách đơn giản. Lợi ích mang lại cao khi sử dụng auto bình luận bài viết trên facebook như :

  + Với 100% comment bài đăng đó hoàn toàn là các tài khoản facebook đang hoạt động.

  + Các comment đều đúng theo nội dung đã soạn sẵn cho bài viết của bạn yêu cầu.

  + Thời gian thực hiện được hợp lý và tạo sự chân thật nhất,đúng với số comment đã lựa chọn.

  + Thỏa tính sáng tạo trên mỗi comment được hiển thị, tăng độ hiệu quả trong quảng cáo và tiết kiệm tài chính cho người sử dụng.Dịch vụ cài vip bình luận bài viết fb

  Cách sử dụng dịch vụ Vip comment bài viết fb

  Tool auto comment facebook tại AppBuffLike không cần đăng nhập tài khoản, cmt từ tài khoản người dùng thật id không trùng lặp

  Bước 1: Để cài tự động tăng bình luận mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip comment bài viết.Dịch vụ vip comment bài viết facebook

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto comment. Hệ thống hỗ trợ auto comment cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook. 

  - Sao chép link facebook xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  • Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Phần số lượng cần tăng bạn chọn số comment cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 5 comment mỗi bài. 
  • Phần Số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng comment cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.
  • Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên bài viết, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.
  • Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 
  • Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.sao chép link liên kết, dán lick tạo đơn

  Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động tăng bình luận.

  Lưu ý: Thời gian hoạt động của auto comment thường từ 7 giờ đến 23 giờ hằng ngày tùy vào server bạn chọn. Nên đăng bài cách nhau 60 phút đợi bài cũ đủ comment rồi mới đăng

  tiếp.

  Video hướng dẫn dung phần mềm auto comment facebook 

  Đây là gói dịch vụ Vip comment bà viết Facebook của AppBuffLike hỗ trợ bạn nhận được nhiều comment chất lượng cho mỗi bài viết.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube