Auto View TikTok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Muốn tạo được uy tín cũng như mỗi khi đăng tải video đều có nhiều lượt tim, bình luận thì video đó phải nhiều lượt xem từ nội dung cuốn hút, đúng tâm lý người tiêu dùng. Vậy làm sao để các video, livestream luôn duy trì nhiều người xem? Hãy cùng tìm hiểu cách tăng lượt view video tiktok tự động ở bài viết dưới đây.Tăng view video tiktok tự động

  Auto View Tiktok là gì?

  Hay còn đưuợc tìm kiếm với những cụm từ như auto lượt xem video trên tiktok, tăng lượt xem video tiktok tự động, auto lượt view tiktok... đây là hình thức hack view tiktok sử dụng hệ thống tool tăng lượt xem tự động mỗi khi đăng video mới lên Tiktok, có được số lượt xem ổn định mỗi video theo số lượng đã mua.

  Đúng và đủ số lượng bạn đã đăng ký luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến việc quảng bá giới thiệu sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp.

  Lợi ích khi cài auto lượt xem video trên Tiktok

  Buff view tiktok đã đem lại lại ích cho tài khoản kinh doanh và cá nhân thế nhưng khi cài auto lượt view video tiktok sẽ đem lại hiệu quả lâu dài như:Lợi ích auto lượt xem video tiktok

  Duy trì tương tác

  Video có lượt xem ổn định và tăng đều mỗi khi có video mới chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò của người xem khi video luôn có lượt view cao. Từ đó thu hút thêm người xem, tăng độ tiếp cận video dễ viral tài khoản cá nhân dễ trở nên nổi tiếng thúc đẩy người xem fl có nhiều fan cứng tăng lượt xem thật cho các video tiếp theo.

  Đối với doanh nghiệp video nhiều lượt xem tăng độ uy tín của mặt hàng, dịch vụ đang giới thiệu tạo hiệu ứng đám đông kích thích tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Tài khoản kinh doanh được nhiều người biết đến tăng độ nhận dạng thương hiệu.

  Hỗ trợ cùng dịch vụ buff share tiktok tự động để chia sẻ video trên kênh của bạn không giới hạn, số lượng chia sẻ video càng nhiều thì khả năng clip bạn được xuất hiện trên tab Video thịnh hành càng dễ dàng hơn.

  Có thể buff follow tiktok để tăng số lượng người theo dõi kênh tiktok của mình, kênh càng nhiều người theo dõi thì khả năng nhận được tick xanh từ tik tok càng nhanh hơn.

  Tăng số người thích video tik tok tự động, bạn có thể auto tim tiktok để cài đặt số lượng người thích cho từng video riêng.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Chắc chắc rồi so với việc buff lượt xem lẻ cho từng video việc mua view video tikotk tự động sẽ có lợi hơn rất nhiều. Bạn không cần lấy link từng video để tăng lượt view nữa, với hệ thống tool tăng lượt xem video tự động bạn chỉ cần lấy link tài khoản như vậy hệ thống sẽ tự động tăng lượt xem cho các video mới.

  Điều hiển nhiên mua nhiều chắc chắn sẽ rẻ hơn mua ít như đổ sỉ và mua lẻ. Chính vì vậy việc cài auto vieo video tiktok sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua view video lẻ.

  Web tăng lượt view video trên tiktok uy tín 2023

  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view video tt tự động, hack lượt xem video tiktok theo tháng, auto lượt view titkok với chế độ bảo hàng và giá cạnh tranh thị trường. Thế nhưng bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tránh ảnh hưởng đến kênh và thương hiệu cá nhân.

  AppBuffLike.com hiện đang là 1 trong những đơn vị hỗ trợ cài auto lượt view video Tik tok được nhiều người sử dụng nhờ các tính năng dưới đây.Web auto view video tiktok uy tín

  Một vài tính năng nổi bật

  Tool tự động tăng view tiktok được cài đặt nhiều chế độ bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng.

  Tự động tăng khi có video mới , đủ số lượng duy trì ổn định

  Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  Chi phí hợp lý và luôn điều chỉnh để ưu đãi cho khách hàng

  Và rất nhiều tính năng khách hãy dùng dịch vụ để trải nghiệm nhé!

  Hướng dẫn cài Auto View Tiktok tại AppBuffLike.com

  Giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua lượt xem video Tiktok tự động trên điện thoại và máy tính. Gía 2,5đ/view và luôn cập nhật Tại Đây

  Quy trình cài auto lượt view titkok qua 4 bước như sau:

  Bước 1: bạn vào trang chủ appbufflike.com bấm menu, chọn buff tiktok, chọn auto view tiktok.

  dịch vụ aotu view tiktok

  Bước 2:Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng follow. Bạn vào app tiktok.

  Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.Lấy link liên kết tài khoản cần auto view

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Tiếp theo bạn cần chọn Số view mỗi video và Số video cần mua auto.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng video mới để hệ thống tự động view.

  Video hướng dẫn tăng view tiktok tự động

  Những lưu ý khi dùng dịch vụ

  • Nạp tiền vào tài khoản ghi đúng nội dung được yêu cầu 
  • Bài viết, video, tài khoản phải để chế độ công khai
  • Nhập đúng link tránh hủy đơn và không được hoàn tiền
  • Nội dung không chứa câu từ hình ảnh phản cảm tránh bị đánh dấu sai phạm
  • Tìm hiểu kĩ về các server để lựa chọn cho phù hợp
  • Không mua nhiều đơn cho 1 link trong cùng 1 thời điểm nên chờ đơn cũ chạy xong mua đơn mới để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình auto view tiktok hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube