Auto Tim TikTok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Video tiktok có triệu tim rất dễ vrail. Nội dung đó sẽ được lan tỏa nhiều người cover tạo thành cu hướng hot trend. Còn với người bán hàng làm theo nội dung video nhiều tin sẽ giúp thu hút khách hàng gia tăng doanh thu. Vậy làm cách nào để video luôn nhiều tim. Hãy tìm hiểu về cách auro tim tiktok của AppBuffLike để video của bạn lên xu hướng ở bài viết dưới đây.

  Tim Tiktok là gì?

  Đây là hành động thả tym thể hiện sư yêu thích đối với video TikTok từ phía người dùng. Lượt tim TikTok được tạo ra khi người dùng thực hiện hành động chạm tay 2 lần vào màn hình video, hoặc ấn vào biểu tượng trái tim ở thanh menu chức năng bên phải video.

  Tym TikTok là một hành động tương tác trên video từ phía người dùng. Tim (heart) thể hiện rằng những video bạn tải lên có nội dung hấp daacn hiệu ứng đẹp mắt...đang được nhiều người yêu thích.

  Cũng giống như nhiều nền tảng mxh khác, ví dụ bài đăng up lên có nội dung hay thì nhận được nhiều like. Hay trên Instagram ảnh video up lên nội dung thú vị sẽ nhận được nhiều lượt thả tim.

  Thêm nữa, giá trị những lượt thả tim từ phía người dùng không đơn thuần chỉ là thể hiện sự yêu thích. Mà chỉ số lượt thả tim còn mà đến nhiều giá trị khác đặc biệt với các doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này vì vậy mà nhiều người tìm mọi cách để các video mk có nhiều tim để thu hút nhều người hơn nữa.

  Auto tim đem lại lợi ích gì 

  Các bài viết bạn đăng lên luôn nhận được lượt tim ổn định trong thời gian dài sẽ gây sự tò mò cho người dùng họ sẽ vài xem tài khoản của bạn vì vậy bạn hãy kết hợp buff follow tiktok để họ thất bạn có lượt theo dõi uy tín thể hiện nội dung hay, sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín thu hút họ thành fan trung thành của bạn cũng như lôi kéo bạn bè vào follow bạn.v

  Khi các video đã có nhiều tim tài khoản đã hàng triệu follow để tăng độ uy tín, sự nổi tiếng trên Tik Tok của bạn thì như vậy thôi là chưa đủ khi video mới đăng chỉ có tim mà không có cmt nào chăc chắn khách hàng sẽ hoài  nghi vì vậy nên buff comment tiktok để có những đánh giá tốt, bình luận sản phẩm... giúp thu hút thêm khách hàng tăng chất lượng từ đánh giá tốt.

  Khi video có nhiều bình luận tài khoản triệu follow thì đồng nghĩa rằng lượt tương tác trên video càng tăng. Video mới tải lên sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ vào việc được phân phối tích cực hơn.

  Video nhiều tim đi đôi là phải có nhiều lượt xem cho nên bạn có thể buff view để dễ ăn đề xuất để hiện thị trong top thịnh hành ưu tiên hiển thị trang đầu lượt tìm kiếm.

  Lượt thả tym trên TikTok mang đến nhiều hỗ trợ. Và tất nhiên, bạn cũng muốn nhận được nhiều lượt thả tim từ phía người dùng cho video đúng không? Vậy hãy tham khảo cách auto tim tiktok ở phần dưới đây.

  Cách cài auto tim Tiktok

  Thay vì phải buff tim Tiktok thủ công lấy link từng video 1 để tăng tim tiktok vô cùng mất thời gian, thì dịch vụ auto tim tiktok chỉ cần cài đặt 1 lần hệ thống sẽ tự động tăng tim mỗi khi bạn đăng video giúp tiết kiệm thời gian. Cách cài đặt như sau:

  Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com chọn MENU > Buff Tiktok > Auto tim TiktokDịch vụ auto tim tiktok

  Bước 2: lấy link trang cá nhân Tiktok cần auto tăng tim 

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Cài đặt và quyền riêng tư > Chia sẻ hồ sơ > Sao chép liên kết.

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.Lấy lick liên kết tài khoản cần auto tim

  Bước 3: quay lại web cài auto tim Tiktok > dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok > Chọn loại sever phù hợp, số lượng tim, số lượng video, số video mỗi ngày > Bấm tạo đơn để hoàn thành.dán link và tạo đơn

  Bước 4: hệ thống tự động tăng tim cho video bạn đăng kể từ khi cài auto tim, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Trong qua trình sử dụng dịch vụ nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với AppBuffLike để được giải quyết bạn nhé. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube