Buff Like Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các thước phim ngắn mình đăng lên facebook có nhiều lượt thích, nhiều người thả like để tạo ấn tượng tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau. Hôm nay hãy cùng nhau tìn hiểu về dịch vụ Buff like reels Facebook của AppBuffLike.com để có thể nhận nhiều lượt like thước phim thành công ngay lần đầu.Cách buff like thước phim fb

  Buff like reels Facebook là gì?

  Còn được tìm kiếm với tên như tăng lượt thích thước phim trên fb, hack like reels fb, mua like thước phim trên fb,.... Đây là hành động sử dụng phần mềm, dịch vụ nhằm hỗ trợ tăng lượt thích cho thước phim ngắn trên facebook giúp tăng lượt tiếp cận giúp quảng bá sản phẩm dịch vụ tốt hơn lượt like từ tài khoản Việt với khoản chi phí hợp lý

  Lợi ích tăng lượt thích reels FacebookLợi ích khi buff lượt thích thước phim fb

  Tăng tương tác: Nếu bạn là người kinh doanh trên Facebook, tăng like thước phim có thể giúp bạn tăng tương tác với khách hàng của mình. Khi bạn có nhiều lượt thích trên reels, khách hàng có thể cảm thấy được sự quan tâm và động lực để tương tác với bạn hơn.

  Tăng sự nhận thức thương hiệu: Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình, việc có nhiều like reels trên Facebook có thể giúp bạn tăng sự nhận thức về thương hiệu của mình. Nếu những người khác thấy thước phim của bạn được nhiều người thích, họ có thể cảm thấy tò mò và muốn biết thêm về thương hiệu của bạn.

  Tăng khả năng tiếp cận: Facebook sử dụng thuật toán để quyết định những nội dung sẽ được hiển thị trên bảng tin của người dùng. Nếu một reels được nhiều người thích, đó có thể làm tăng khả năng tiếp cận của nó với nhiều người hơn.

  Tạo ấn tượng tích cực: Khi một thước phim ngắn được nhiều người like, nó có thể tạo ra ấn tượng tích cực về bạn hoặc thương hiệu của bạn. Điều này có thể giúp bạn tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng hoặc tăng khả năng thu hút người tiêu dùng mới.

  Từ những lợi ích bên trên khi tăng like reels fb đem lại cho doanh nghiệp, cá nhân vậy phải làm sao để nhiều người thích thước phim trên fb của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

  Cách để nhiều người like reels trên facebook freeHướng dẫn buff like reels trên Facebook free

  Đăng tin (hình ảnh/ video) hấp dẫn

  Đầu tiên cần tối ưu hóa nội dung reels của bạn. Để thước phim thu hút sự chú ý của người xem. Việc đăng các nội dung bằng hình ảnh, video hấp dẫn và rõ nét với kích thước poster facebook chuẩn là cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhạc, hình ảnh động, câu chuyện thú vị hoặc khuyến mãi hấp dẫn để tạo thêm sự thu hút cho tin của mình.

  Những cách trên sẽ giúp tăng lượt thích reels facebook của bạn. 

  Thường xuyên tương tác với bạn bè

  Tiếp theo không thể bỏ qua hoạt động tăng tương tác trên trang cá nhân hoặc fanpage. Ngoài việc thường xuyên đăng nội dung, thích và bình luận trên bài viết của họ. Bạn còn có thể chia sẻ các bài viết hay, gửi tin nhắn và tham gia vào nhóm chung để giao lưu và chia sẻ.

  Bên cạnh đó, hãy đăng thước phim thường xuyên và chất lượng. Đồng thời sử dụng những cap hay để reels trở nên cuốn hút hơn. Với việc tăng tương tác như vậy, không chỉ reels mà bài viết của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn. Giúp tăng khả năng lan truyền và phát triển của nó trên Facebook.

  Đăng thước phim với tần suất cố định

  Để tăng lượt thích cho reels của mình trên Facebook, bạn cần đăng bài với tần suất cố định và cũng giúp bạn giữ được sự quan tâm của người theo dõi.

  Điều tiếp theo không nên bỏ qua chính là lựa chọn khung giờ đăng thước phim nhiều người xem. Khi xác định giờ vàng đăng bài phù hợp sẽ giúp tăng khả năng xuất hiện trên dòng tin của người dùng.

  Với những cách trên, bạn sẽ nhanh chóng tăng được lượt thích cho thước phim của mình trên Facebook.

  Mua lượt thích thước phim fb

  Bạn muốn thước phim có nhiều lượt thích trong thời gian ngắn, với khoản chi phí hợp lý mà không lo ảnh hưởng đến tài khoản giúp tiết kiệm thời gian đem lại hiệu quả cao. Dịch vụ buff like reels fb tại AppBuffLike.com bạn chỉ cần cung cấp link bài viết còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Hướng dẫn buff like reels facebook tại AppBuffLike.com

  Nếu bạn đã thử các cách buff like reels fb free mà thấy hiệu quả không cao và cần like thước phim cao sẽ nhanh tiếp cận được các đối tượng. Tại App Buff Like bạn có thể mua like reels fb số lượng lớn thời gian ngắn giá rẻ 30đ/like. Giao diện đơn giản bạn có thể mua like thước phim fb trên cả điện thoại và máy tính qua các bước sau:

  Đăng ký tài khoản tại AppBuffLike

  1. Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website appbufflike.com. Để có thể sử dụng dịch vụ  tăng like reels facebook bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký dịch vụ buff likr reels facebook

  2. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.nạp tiền qua momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.Nạp tiền qua thẻ điện thoại

  Quy trình buff like thước phim trên Facebook tại App Buff Like

  Bước 1: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn buff like reels.dịch vụ buff like reels

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng like. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.sao chép liên kết thước phim

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link, chọn server và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  Video hướng dẫn dùng dịch vụ tăng like reels faceook

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng like reels facebook hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube