Buff Like Shopee

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Shopee hiện đang là sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Đây là phương thức kinh doanh onlike chủ yếu của các doanh nghiệp, cá nhân. Muốn tạo được nhiều đơn hàng thì các bài viết cũng như sản phẩm đăng lên phải có nhiều like. Vậy làm sao để bài viết có nhiều like tăng tương tác tạo doanh thu. Hãy tìm hiểu cách buff like shopee ở bài viết sau.

  Buff like shopee là gì?

  Là hành động dùng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt thích sản phẩm trên gian hàng của tài khoản 1 cách tự nhiên nhất với số lượng không giới hạn giúp sản phẩm thu hút khách hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  Lợi ích việc buff like sản phẩm trên Shopee?

  • Tài khoản Shopee cũng như các sản phẩm bạn giới thiệu sở hữu một lượng like nhiều sẽ gia tăng độ uy tín của shop giúp tạo ấn tương tốt cho khách hàng mua hàng.
  • Thường khi có khách hàng gõ "từ khóa" sản phẩm bất kỳ, shoppe sẽ tiến hàng quét thông tin và sản phẩm của các shop đang bán để sắp xếp vị trí ưu tiên xuất hiện sản phẩm. Nếu tài khoản của bạn có lượng like và follow shopee đủ mạnh thì Shopee cho sản phẩm của bạn lên trang khách hàng tiềm kiếm sẽ nhiều hơn và cao hơn.
  • Sản phẩm nhiều lượt thích, lượt bán cao, nhiều đánh giá tốt, khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng nhiều hơn, hỗ trợ thúc đẩy doanh thu shop.
  • Dịch vụ hack like shopee sẽ giúp bạn trong 1 ngày, bạn có thể kiếm được hàng nghìn like cho sản phẩm trên Shop một cách dễ dàng.
  • Bạn có thể tạo, sử dụng các tài khoản Shopee phụ để follow hay like cho người khác và họ sẽ trả về lượt follow, like cho tài khoản Shopee bạn đang bán hàng. Tài khoản bán hàng của bạn sẽ không phải đi follow cho bất kì shop nào. Từ đó giúp tăng đơn hàng, tăng theo dõi và yêu thích sản phẩm nhanh chóng.

  Các cách tăng like sản phẩm shopee free

  Tham gia vào các chương trình khuyến mãi của Shopee

  Đây là một trong những cách giúp tăng like cho sản phẩm uy tín và hiệu quả nhất; đồng thời, shop của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn so với các shop khác.

  Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải giảm giá cho sản phẩm của Shop (lãi ít hơn, thậm chí là lỗ) để nhận được lượt theo dõi lớn; tăng sự hiện diện tới người dùng.

  Cách tham gia: Kênh người bán > Kênh marketing >  Chương trình của tôi / Chương trình của Shopee

  Tương tác chéo, trao đổi like giữa các Shop

  Với cách này, lượt like mà bạn nhận được sẽ không chất lượng như cách 1. Nhưng đây là cách giúp Shop của bạn nhận được nhiều đánh giá tốt hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  Trên facebook có rất nhiều các group được lập nhằm giúp người bán trao đổi lượt like, sub với nhau.

  Dùng hệ thống buff like shopee nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả

  Hiểu được nhu cầu người dùng, AppBuffLike đã cho ra auto like và buff like shopee tự động tăng like sản phẩm của bạn với chi phí bỏ rất ít và kết quả mang về cao. 

  Dịch vụ buff like shopee là công cụ để kéo khách hàng thật và tự nhiên, cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Với mức giá chỉ 60 đ/like, bạn dễ dàng buff like sản phẩm kênh theo số lượng mong muốn mà không cần tốn nhiều công sức và tiền bạc nhiều. Ngoài ra AppBuffLike còn có dịch vụ buff follow shopee để giúp tài khoản có nhiều người theo dõi tăng thêm uy tín cho kênh bán hàng.

  Quy trình buff like sản phầm shopee tại AppBuffLike.com

  Bước 1: để tăng like shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn buff like shopee.Dịch vụ buff like shopee

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm cần tăng like. Bạn vào app shopee, tìm đến sản phẩm cần tăng like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép đường dẫn.Lấy link sản phẩm cần buff like

  Bước 3: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Video hướng dẫn tăng like shopee

  Nếu gặp lỗi trong quá trình buff llike shopee hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube