Buff Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Shopee hiện đang là nền tảng thương mại điện tử hóa mạng xã hội, đáp ứng nhu cầu mua bán online mọi lúc, mọi nơi cho người dùng. Các cửa hàng trên shopee muốn tạo được nhiều đơn hàng thì các sản phẩm đăng lên phải có nhiều thích. Vậy làm sao để tăng like sản phẩm trên shopee giúp thu hút người mua tạo doanh thu. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tăng like shopee ở bài viết nhé.Buff Like Shopee

  Buff like shopee là gì?

  Là hành động dùng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt thích cho sản phẩm trên Shopee, giúp sản phẩm của bạn đạt được nhiều lượt thêm vào yêu thích với số lượng như mong muốntrong thời gian ngắn.

  Lợi ích việc buff like sản phẩm trên Shopee?

  Với sự phát triển của sàn thương mại điện tử cũng như nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng, việc tăng lượt thích sản phẩm Shopee sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng, điển hình như:

  • Giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn khi tìm kiếm, tăng tỷ lệ nhấp vào xem trang mua hàng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
  • Khi một sản phẩm hoặc cửa hàng có nhiều lượt like, nó tạo ra sự tin tưởng và đáng tin cậy đối với người xem khác, thúc đẩy quyết định mua hàng từ cửa hàng hoặc sản phẩm đó.
  • Sản phẩm có lượt like cao trên Shopee sẽ được lên top và nhanh chóng hiển thị tên shop hơn khi người dùng tìm kiếm.
  • Khi một sản phẩm hoặc cửa hàng có số lượt like cao, nó có thể tạo ra sự tương tác tạo ra một hiệu ứng lan truyền.
  • Tăng khả năng lan truyền thông điệp và quảng cáo của sản phẩm đến nhiều người, gây ấn tượng và quảng bá thương hiệu, tăng khả năng nhận diện và sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng.
  • Tăng like sản phẩm shopee cũng giúp tăng lượt follow cho tài khoản shop bạn, nhanh chóng được nhiều người biết đến.

  Hướng dẫn buff like shopee tại app buff like

  Với chi phí hợp lý, hack like dễ dàng trên mọi thiết bị, an toàn cho tài khoản với nguồn like từ người dùng thật việc mua like shopee tại chúng tôi là giải pháp tối ưu giúp sản phẩm của bạn tiếp cận người dùng hiệu quả. Quy trình buff like sản phầm shopee như sau:

  Bước 1: để tăng like shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn buff like shopee.Dịch vụ buff like shopee

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm cần tăng like. Bạn vào app shopee, tìm đến sản phẩm cần tăng like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép đường dẫn.Lấy link sản phẩm cần buff like

  Bước 3: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Cách tăng like sản phẩm shopee miễn phí

  Thường xuyên livetream trên Shopee

  Một cách phổ biến để nhiều người dùng có thể tiếp cận với sản phẩm của bạn trên Shopee là sử dụng chức năng Shopee Live, tương tự như các nền tảng livestream khác.

  Tuy nhiên, trên Shopee, bạn chỉ có thể livestream những sản phẩm đã đăng bán trong cửa hàng của mình. Điều này giúp kết nối trực tiếp với trang sản phẩm, thúc đẩy người xem đặt mua trực tiếp trong quá trình xem livestream hoặc nhấn thích sản phẩm khi vào xem thông tin.

  Chăm chỉ đăng bài trên Shopee Feed

  Để tăng like trên Shopee  bạn có thể sử dụng Shopee Feed, bạn có thể dành chút thời gian để bình luận ở những feed phổ biến.

  Bạn cần chú ý đảm bảo rằng những bình luận của bạn là có ích và liên quan, không gây làm phiền. Việc sử dụng tính năng story cũng có thể giúp mở rộng phạm vi tương tác với sản phẩm của mình trên Shopee Feed kích thích sự tò mò của người xem

  Tạo mini game

  Một chiến lược hiệu quả để kích thích người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn trên Shopee là sử dụng mini game. Bạn có thể triển khai chiến dịch trên Shopee Feed và trong các nhóm Facebook chất lượng, đảm bảo rằng thông tin thể lệ mini game chứa đủ yêu cầu và công thức hợp lệ.

  Cách này giúp tăng viral cho bài viết từ đó tăng like sản phẩm Shopee hiệu quả hơn.

  Tăng lượng like từ những shop khác trên các group

  Cộng đồng người bán trên Shopee đang ngày càng lớn mạnh và tích cực tương tác. Việc hỗ trợ lẫn nhau trong việc tăng like sản phẩm, đồng thời chia sẻ kiến thức sẽ giúp cửa hàng phát triển.

  Sử dụng kênh Facebook group là một cách tốt để kết nối với những người cùng chung định hướng và mục tiêu. Bạn chỉ cần tìm kiếm các group bán hàng Shopeesau đó tham gia vào cộng đồng và trao đổi lượt like.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Facebook Page
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube