Buff Follow Shopee

Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tài khoản shopee có nhiều lượt follow sẽ giúp bạn tăng mức độ uy tín và khả năng tỷ lệ đơn hàng của bạn tăng theo. Vậy cần làm gì để tài khoản có nhiêu lượt theo dõi hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách buff follow shopee hiệu quả và an toàn mà bạn có thể áp dụng ở bài viết sau đây.Tăng lượt theo dõi trên shopee

  Buff follow Shopee là gì?

  Buff follow Shopee hay tăng lượt theo dõi shopee, hack fb shopee là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng người theo dõi cho shop bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee theo số lượng mong muốn 1 cách tự nhiên nhất không mất nhiều thời gian.

  Tăng lượt theo dõi trên shopee để làm gì?

  Những shop có lượt follow cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.

  Tăng lượt hiển thị cho shop, shope có lượt fl cao sẽ được thuật toán shopee ưu tiên hiển thị trong top đầu tìm kiếm giúp tiếp cận, thu hút khách hàng tiềm năng tăng tỷ lệ ra đơn

  Lượng Follow đối với mỗi tài khoản bán hàng là cần thiết, người mua sẽ dựa trên đó để đánh giá độ uy tín của 1 shop nên hãy cố gắng tăng càng nhiều lượt theo dõi càng tốt. Đồng thời nên kết hợp buff like shopee khi kênh bán đã có nhiều lượt theo dõi thì sản phẩm đăng tải cần có nhiều lượt like để tăng hiển thị tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  Cách tăng theo dõi Shopee miễn phíCách buff fl shopee hiệu quả

  Tạo mã khuyến mãi cho khách hàng truy cập vào shop

  Cách tăng follow Shopee miễn phí đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Tạo mã khuyến mãi cho khách hàng lần đầu truy cập vào shop của bạn. 

  Khi khách hàng tiếp cận đến một sản phẩm nào đó, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu kĩ hơn về shop đó để xem có uy tín hay không hay có thể mua thêm sản phẩm nào khác. 

  Khi các chủ shop tạo những mã giảm giá như giảm 10-20% tối đa 20k chẳng hạn, nó sẽ luôn tạo được sự kích thích và đa phần ai cũng sẽ nhấn vào nút Follow dù có thể họ sẽ chưa mua hàng. Nhưng như vậy đã giúp tăng lượt follow trên Shopee rồi. 

   Đăng bài thường xuyên trên Shopee Feed

  Shopee Feed là nơi để những người bán chia sẻ thương hiệu, đăng những sản phẩm đang bán đến với những người dùng trên Shopee. Thông qua việc đăng bài sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận đến với những người dùng mới, những người đã Follow, những khách hàng tiềm năng.

  Cách tăng follow Shopee trả phí

  Dịch vụ buff follow Shopee của AppBuffLike.com

  Mua lượt theo dõi Shopee giá rẻ là một cách trả phí đang được nhiều người chọn vì chỉ cần bỏ tiền và mua số lượng follow mình muốn mà không phải làm gì hết với rất nhiều ưu điểm

  + Chi phí tăng vài nghìn lượt theo dõi khá rẻ.

  + Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, sử dụng dịch vụ đơn giản. Chỉ cần cung cấp mỗi Link Shopee bán hàng của Shop. 

  + Tăng follow trên Shopee nhanh chóng: 2-3 ngày là tăng được vài nghìn lượt theo dõi.

  + Tăng độ uy tín và làm đẹp gian hàng, tạo thuận lợi bán hàng

  Hướng dẫn mua fl shopee tại AppBuffLike

  Dịch vụ shopee tại AppBuffLike với giao diện dễ sử dụng bạn có thể mua fl shopee trên điện thoại, máy tính như sau:

  Bước 1: để tăng follow shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn buff follow shopee.Dịch vụ Buff follow shopee

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link shopee cần tăng follow. Bạn vào app shopee, tìm đến shop cần tăng follow, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn chia sẻ, rồi chọn sao chép đường dẫn.lấy link liên kết tài khoản cần buff follow

  Bước 3: Sao chép link shopee xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link shopee.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng, bạn nhập số follow cần tăng cho shopee, ví dụ mình sẽ tăng 500 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 12 giờ để hệ thống bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì.

  Video hướng dẫn mua follow shopee

  Tăng sub Shopee qua chạy quảng cáo trên Shopee

  Khi nói đến một cách tăng lượt theo dõi trên Shopee chất lượng lại có thể tăng đơn hàng bán ra thì đó chính là chạy quảng cáo Shopee. 

  Đây là một cách trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt theo dõi thật từ những người thực sự quan tâm đến shop bán hàng của bạn. 

  Với quảng cáo trên Shopee sẽ có 3 hình thức đó là:

  + Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm - quảng cáo dạng từ khóa: những sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị tại các vị trí nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm. 

  + Quảng cáo tìm kiếm Shop: Đây cũng là 1 dạng quảng cáo từ khóa nhưng kết quả sẽ hiển thị shop bán hàng trên Shopee.

  + Quảng cáo khám phá: Sản phẩm bạn đang chạy quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí cao trên Trang Chủ Shopee.

  Trên đây là cách để buff follow shopee đơn giản và hiệu quả nhất chúc bạn thành công.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình buff follow shopee hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube