Buff Follow Shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Shopee là sàn thương mại điện tử lớn thu hút đông đảo người bán cũng như người mua online. Và kinh doanh hiệu quả các sản phẩm, gian hàng được nổi bật hơn so với những gian hàng khác thì lượt theo dõi là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện điều đó. Với appbufflike bạn có thể tăng hàng nghìn lượt theo dõi shopee trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ở bài viết dưới đây.

  Tăng lượt theo dõi trên shopee

  Buff follow Shopee là gì?

  Buff follow Shopee là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng số lượng người theo dõi cho shop bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee theo số lượng mong muốn tăng nhanh trong thời gian ngắn.

  Tăng lượt theo dõi trên shopee để làm gì?

  Việc sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi trên Shopee là lựa chọn tối ưu giúp người kinh doanh trên nền tảng này bởi những lợi ích sau: 

  – Người theo dõi đóng vai trò rất quan trọng đối với chủ shop vì người nhấn theo dõi shop cũng chính là khách hàng tiềm năng của bạn. Shop của bạn càng có nhiều người theo dõi thì khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng cao. 

  – Tăng người theo dõi Shopee sẽ được ưu tiên hiển thị sản phẩm ở đầu trang tìm kiếm khiến doanh số bán hàng tăng nhanh. 

  – Nếu shop của bạn có nhiều người theo dõi thì khi shop có khuyến mãi hoặc có sản phẩm mới Shopee sẽ tự động gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng của bạn giúp tiết kiệm chi và nhân lực giới thiệu quảng bá sản phẩm.

  – Tăng follow shopee sẽ giúp việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của shop đến khách hàng sẽ nhanh hơn. Xây dựng thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng nhanh hơn.

  Hướng dẫn mua follow shopee tại AppBuffLike

  Với dịch vụ buff fl shopee tại AppBuffLike sẽ giúp tăng khả năng chuyển đơn hàng giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt với nguồn follow từ người dùng thật. chi phí thấp, hack follow dễ dàng trên mọi thiết bị. Các bước mua fl shopee như sau:

  Bước 1: để tăng follow shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn buff follow shopee.Dịch vụ Buff follow shopee

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link shopee cần tăng follow. Bạn vào app shopee, tìm đến shop cần tăng follow, bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn chia sẻ, rồi chọn sao chép đường dẫn.lấy link liên kết tài khoản cần buff follow

  Bước 3: Sao chép link shopee xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link shopee.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng, bạn nhập số follow cần tăng cho shopee, ví dụ mình sẽ tăng 500 follow.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 12 giờ để hệ thống bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì.

  Cách tăng theo dõi Shopee miễn phíCách buff fl shopee hiệu quả

  Tham gia các chương trình giảm giá (Giảm giá sản phẩm)

  Hãy tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mãi của Shopee hoặc các hoạt động hỗ trợ người bán hàng. Đây là cách nhanh nhất để tăng số lượng người theo dõi. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải giảm giá sản phẩm, giảm lợi nhuận hoặc thậm chí chịu lỗ để thu hút người theo dõi và cải thiện khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng.

  Tương tác chéo (Miễn phí)

  Tương tác chéo có nghĩa là bạn và các người bán hàng khác theo dõi nhau thông qua các nhóm Facebook, Zalo, diễn đàn và nền tảng khác. Đây là một hoạt động được nhiều người tham gia. Bạn có thể tham gia các nhóm, trang Facebook, và chia sẻ liên kết của Shopee để mọi người theo dõi lẫn nhau. Để tìm các nhóm như vậy, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa trên Facebook như “bán hàng Shopee”, “kinh doanh Shopee” hoặc “khởi nghiệp Shopee”. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhóm đáp ứng yêu cầu của bạn.

  Tăng sub Shopee qua chạy quảng cáo trên Shopee

  Khi nói đến một cách tăng lượt theo dõi trên Shopee chất lượng lại có thể tăng đơn hàng bán ra thì đó chính là chạy quảng cáo Shopee. 

  Đây là một cách trả phí và bạn sẽ nhận được những lượt theo dõi thật từ những người thực sự quan tâm đến shop bán hàng của bạn. 

  Với quảng cáo trên Shopee sẽ có 3 hình thức đó là:

  + Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm - quảng cáo dạng từ khóa: những sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị tại các vị trí nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm. 

  + Quảng cáo tìm kiếm Shop: Đây cũng là 1 dạng quảng cáo từ khóa nhưng kết quả sẽ hiển thị shop bán hàng trên Shopee.

  + Quảng cáo khám phá: Sản phẩm bạn đang chạy quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí cao trên Trang Chủ Shopee.

  Trên đây là cách để buff follow shopee đơn giản và hiệu quả nhất chúc bạn thành công.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube