Buff Comment Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Các thước phim ngắn giúp bạn giới thiếu khái quát về sản phẩm cũng như dịch vụ bên mình đến với khách hàng. Vậy làm sao để video có nhiều lượt comment đánh giá tốt giúp bài viết có nhiều like, chia sẻ giúp tiếp cận khách hàng tạo uy tín thương hiệu. Hãy cùng AppbuffLike tìm hiểu cách buff comment reels facebook ở bài viết sau nhé.Tăng bình luận thước phim trên fb

  Buff comment reels Facebook là gì?

  Buff comment reels Facebook hay hack comment reels, tăng cmt thước phim fb, tăng cmt reels fb là sử dụng hệ thống web tăng số lượt bình luận cho video trên Facebook theo ý muốn, có được số lượng bình luận lớn trong thời gian ngắn và có nội dung theo ý bạn mong muốn.

  Tác dụng của việc tăng comment reels Facebook

  Tăng bình luận thước phim Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, giúp thúc đẩy video nói riêng và tài khoản nói chung.Lợi ích khi buff cmt reels fb

  Tăng tương tác

  Khi bài viết cõ nhiều bình luận đánh giá tốt giúp kéo theo người xem và lượt view là một chỉ số quan trọng trong xếp hạng đề xuất video của Facebook, từ đó tăng khả năng được đề xuất cao hơn. Với hệ thống của AppBuffLike bạn sẽ có số lượng comment lớn trong thời gian ngắn, giúp tăng khả năng đề xuất. Ngoài việc hack comment reels fb, bạn có thể buff view reels để tăng thêm các clượt xem video.

  Tiết kiệm chi phí

  So với việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo tăng tương tác video kích thích bình luận đưa ra đánh giá bàn luân về sản phẩm thì sử dụng hệ thống web buff comment reels Facebook giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều, sử dụng hệ thống đơn giản hơn giúp tiết kiệm thời gian trong khi kỹ thuật chạy quảng cáo không phải ai cũng nắm được.

  Quy trình buff comment reels facebook tại App Buff Like

  Hệ thống tool tăng bình luận thước phim Facebook, comment video reels giá rẻ của AppBuffLike tự động 100%, có thể buff ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản.

  Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Facebook > buff comment reels facebook

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng comment. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng comment, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.Lấy link thước phim cần tăng bình luận

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần Nội dung bình luận, bạn nhập nội dung cần bình luận trên thước phim, mỗi 1 dòng tương đương với 1 bình luận.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Tạo đơn mua commnet reels fb

  Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số lượng và nội dung bình luận cho thước phim của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý khi buff cmt reels FB

  Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong

  Nhập Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

  Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Cách tăng bình luận thước phim trên facebook

  Hướng dẫn buff comment reels trên fb

  Hack bình luận reels fb free

  Nhờ bạn bè người thân cmt

  Trong số 5k Friend chắc chắn bạn sẽ có những người quen hãy nhắn tin để nhờ họ bình luận thước phim cho bạn. Bạn đã có lời nhờ chắc chắn họ sẽ giúp.

  Bạn cũng có thể tự bình luận thước phim của mình nhưng chỉ 1,2 cmt để tăng hiển thị đoạn reels or tag tên bạn bè ở đó.

  Hoặc lập nhiều nick để tự bình luận cho thước phim. Nhưng cách này không khả dụng vì fb hay quét và nick có thể bị đánh bay.

  Tạo nội dung ý nghĩa, mang tính chất cộng đồng

  Nội dung hay chắc chắn sẽ thu hút được người xem, nội dung mang tính chất cộng đồng sẽ nhận được nhiều nhiều bình luận, thảo luận về vấn đề đang nói đến.

  Trao Đổi, Chéo Comment

  Cách này là bạn đi tương tác chéo cho mọi người thì lâu dần mọi người sẽ tương tác lại với facebook của bạn, chúng ta có thể bắt gặp các hội nhóm chéo comment hiện nay cũng có nhiều trên facebook về việc này nên các bạn chỉ cần việc tham gia các nhóm đó và đăng bài yêu cầu chéo commnet với họ và nội dung yêu cầu là được.

  Hack cmt reels fb có phí

  Nếu đã áp dụng cách tăng bình luận reels tự nhiên mà thấy mất nhiều thời gian và không đạt hiệu quả như bạn mong muốn bạn có thể thể tìm dịch vụ mua cmt thước phim fb theo nội dung soạn sẵn tại AppBuffLike.com bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ tăng comment video reels theo nội dung soạn sẵn từ tài khoản Việt, không trùng lặp, bảo mật cao, chi phí thấp.

  Những câu hỏi thường gặp

  Hack bình luận reels có sợ khóa tài khoản không?

  Hệ thống buff comment reels FB của Appbufflike sử dụng người dùng thật 100% nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Không phải cmt ảo gây spam. Cũng như bạn không phải cũng cấp mật khẩu hay bất kỳ thông tin bảo mật cá nhân nào để bị hack tài khoản.

  Có được tự soạn nội dung comment không?

  Hệ thống cho phép bạn tự soạn nội dung comment để seeding cho bài viết, mỗi comment bạn hãy nhập 1 dòng hệ thống tự động hiểu và dùng các nick Facebook khác nhau cho mỗi comment đó. Hệ thống cũng tự động lọc các nội dung vi phạm chính sách, nếu nội dung comment của bạn vi phạm sẽ không tạo được đơn hàng.

  Thời gian bắt đầu tăng comment?

  Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu tăng comment là khác nhau, hãy bấm vào chữ Xem chi tiết bên cạnh các sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin về sever đó. Với các sever hỗ trợ buff comment reels fb thì thời gian bắt đầu tăng là ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công.

  Cách nạp tiền buff cmt reels fb?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống để buff bình luận thước phim trên fb thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại tự động 100%. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút hoạt động 24/24 giúp khách hàng thoải mái buff cmt reels Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube