Buff Share Bài Viết Vào Group Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: share bài viết vào nhóm facebook sẽ chạy sau 12 - 24h từ lúc trạng thái báo thành công!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Ngoài Fanpage, Group Facebook cũng là một kênh bán hàng, chia sẻ thông tin hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chia sẻ bài viết của mình vào nhiều nhóm trên Facebook. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Dịch vụ buff chia sẻ bài viết vào nhóm Facebook nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng theo dõi để biết cách thực hiện nhé.Hướng dẫn chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên fb

  Dịch vụ buff share vào group fb

  Hay chia sẻ bài viết vào nhóm, auto đăng bài trong nhóm, đăng bài trên group facebook là hành động sử dụng phần mềm hỗ trợ giúp auto share facebook không cần thao tác thủ công chia sẻ từng bài viết an toàn không ảnh hưởng đến tài khoản

  Chia sẻ bài viết vào nhóm sẽ được lợi ích gì?

  Group là nơi tập hợp đông đảo các người dùng cùng quan tâm tới một vấn đề nào đó ví dụ như làm đẹp, trang trí nhà cửa, nuôi dạy con cái, ... Các nhóm như vậy sẽ được coi là một kênh bán hàng hữu ích, đánh đúng đối tượng, nhu cầu kinh doanh được chia sẻ công khai trên Fb. Cách chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên fb sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của mọi người, họ có thể thoải mái đưa ra các đánh giá, bình luận… về các sản phầm dịch vụ bạn cung ứng. Cũng từ đó bạn có thể buff member group Facebook để gia tăng số lượng thành viên nhóm giúp bài viết được chia sẻ đến nhiều đối tượng hơn.

  Vì thế tăng chia sẻ bài viết bán hàng vào nhóm fb sẽ mang rất nhiều lợi ích như: 

  • Tìm và chọn đúng được đối tượng khách hàng, mọi người trong group sẽ quan tâm trao đổi, đánh giá sôi nổi về sản phẩm của bạn. Từ đó tăng tính nhận diện sản phẩm tốt hơn. 
  • Tăng traffic cho website của bạn 
  • Tính năng gửi tin nhắn đồng loạt tới các thành viên trong nhóm cũng là một điểm cộng giúp bạn bán hàng mà không mất tiền chạy quảng cáo. 
  • Xin ý kiến người dùng về sản phẩm của bạn, chắc chắn họ sẽ đưa ra những lời nhận xét công tâm, từ đó bạn sẽ thu về một lượng khách hàng trung thành. 
  • Tối ưu chi phí, tối ưu thời gian, giúp bạn hàng nhanh và hiệu quả. 

  Cách đăng bài trên nhóm facebook

  Với cách làm này, bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm sau mỗi lần thực hiện và sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức để thao tác các bước hướng dẫn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào các nhóm có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chia sẻ bài nhiều viết bằng cách này. Đây là cách tăng share lên nhóm thủ công Facebook đem lại hiệu quả không cao.

  Nếu bạn muốn có lượng share tự nhiên nhất hãy buff comment facebook để bài viết được đề xuất lên tìm kiếm nhưng nội dung của bạn phải hay, sáng tạo hợp trend, mang thông điệp ý nghĩa thì mới có thể nhận được nhiều lượt chisia sẻ lên các nhóm.

  Bước 1. Đăng nhập vào Facebook và chọn bài viết muốn chia sẻ.

  Bước 2: Tại bài viết đó, bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra. Bạn click chọn Chia sẻ trong nhóm.

  Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập tên của nhóm mình muốn chia sẻ bài viết. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một nhóm mà bạn là thành viên và có thể thêm nội dung để bài chia sẻ thêm phong phú.

  Bước 4. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc chia sẻ bài viết trên Facebook vào một nhóm.Chia sẻ bài viết lên từng nhóm

  Hướng dẫn đăng bài nhiều nhóm trên facebook

  Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook các nhân của bạn, sau đó truy cập vào Nhóm.

  Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách các nhóm của bạn. Tiến hành chọn các nhóm mà mình muốn chia sẻ bài đăng.

  Bước 3. Click chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm, bởi nếu bạn chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

  Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn xong các nhóm để hoàn thành cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng có thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu nhóm

  Đây chính là những cách buff chia sẻ bài viết vào các nhóm treeb fb thủ công. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách cách hack chia sẻ vào nhóm băng phần mềm để đạt hiệu quả nhanh hơn.Chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm

  cách đăng bài lên nhiều page trên facebook

  Bạn không có nhiều thời gian và muốn đạt hiệu quả trong thời gian ngắn vậy đã có appbufflike.com sẽ giúp bạn auto share group Fb chỉ trong thời gian  ngắn có hàng nghìn lượt share bài viết vài nhóm.

  Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike chọn Buff share vào group

  Dịch vụ buff share bài viết group facebook

  Bước 2: Vào Facebook trên thiết bị của bạn sao chép link liên kết bài viết càn buff share

  Sao chép link liên kết bài viết

  Bước 3: Quay lại trang chủ dịch vụ dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp nhập số lượng cần buff bấm tạo đơn

  Dán link chọn server

  Bước 4: Bạn chờ 10-15 phút dịch vụ bắt đầu chạy bạn không cần taho tác thêm gì nữa và có thể theo dõi quá trình chạy đơn của mình

  Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đx có thể Buff share bài viết vào group facebook 1 cách đơn giản.

  Video hướng dẫn auto share facebook

  Những lưu ý khi chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm FB 

  Nên chọn các nhóm cùng nghành nghề tránh nhóm nào cũng đăng đặc biệt những nhóm kín phục vụ mục đích học tập, ... Nếu bạn cố tình đăng bài bán hàng vào những nhóm này sẽ rất dễ bị quản trị viên cấm vĩnh viễn khỏi trang hoặc đánh spam bài viết. 

  Bạn chỉ có thể share bài viết vào nhóm khi đã trở thành thành viên của nhóm đó. 

  Tối đa 1 này nên đăng 5 nhóm nêu đăng quá nhiều sẽ bị chặn tài khoản của bạn rất dễ bị đánh spam. 

  Để tránh Bot Fb nghi ngờ tài khoản của bạn, các bài viết nên đăng cách nhau 1 khoảng thoefi gian nhất định để đạt hiệu quả cao

  Việc đăng bài và share bài có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại. Tuy nhiên sử dụng máy tính sẽ đem lại tiện lợi cho bạn hơn rất nhiều. 

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube