Hướng Dẫn Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 06/09/2023

Lượt người theo dõi càng cao thì mức độ tương tác trên Facebook càng nhiều. Nhiều người theo dõi mang lại ý nghĩa to lớn và là một phần hỗ trợ cho công việc truyền thông hay bán hàng. Vậy bạn đã biết cách để bật công khai chế độ theo dõi trên Facebook của mình chưa? Hôm nay, AppBuffLike sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ a – z cách làm nhé!Hướng Dẫn Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Lợi ích khi bật chế độ theo dõi trên Facebook

  • Ai cũng có thể theo dõi bạn mặc dù không phải bạn bè số lượng bạn bè có thể giới hạn nhưng số lượt người theo dõi tài khoản thì không chính vì vậy giúp tăng follow, tăng người theo dõi trên fb.
  • Giúp bạn trông thật nổi bật, chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn là một người bán hàng hay làm công việc truyền thông thì đây quả thật là một yếu tố xây dựng hình ảnh cá nhân cho bản thân. Cách làm thì không quá phức tạp khi bạn có thể thao tác ngay trên chiếc máy tính xách tay, điện thoại. 
  • Cho phép người lạ có thể xem các bảng tin của bạn để ở chế độ công khai mà không cần kết bạn vẫn có thể tiếp cận được nội dung.
  • Tăng lượng tương tác cho các bài viết của bạn đăng tại thời điểm hiện tại và trong tương lai. 

Hướng dẫn cách bật chế độ theo dõi trên Facebook

Để hiện nút Follow trên trang Facebook, bạn cần cho phép mọi người có quyền theo dõi tài khoản của mình. Cách làm như sau:

Bước 1: Tại trang cá nhân chọn chọn dấu 3 chấm bên ô chỉnh sửa cá nhân.

Bước 2: Chọn mục cài đặt theo dõi. cách bật chế độ theo dõi trên Facebook

Bước 3: Tại mục ai có thể theo dõi bạn, bạn chọn công khai. Như vậy là bạn đã có thể bật chế độ theo dõi Facebook trên trang của mình đơn giản rồi. cách bật chế độ theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn mở hiển thị số người theo dõi tài khoản Facebook 

Sau khi đã mở nút theo dõi được một thời gian nhưng bạn vẫn không thấy số người theo dõi trên trang cá nhân thì có thể xảy ra hai trường hợp: Một là chưa có ai theo dõi bạn, hai là bạn đã Tắt hiển thị số người theo dõi. Để hiển thị số người theo dõi tài khoản Facebook cá nhân rất đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tại trang cá nhân chọn vào ô Chỉnh sửa trang cá nhân.

Bước 2: Tại phần chi tiết chọn chỉnh sửa như hướng dẫn dưới hình. 

Bước 3: Bạn tìm đến người theo dõi, sẽ xuất hiện Có .... người theo dõi. Bạn Tick vào ô người theo dõi và chọn lưu. mở hiển thị số người theo dõi tài khoản Facebook 

Bước 4: Vậy là bạn đã hoàn tất cách mở chế độ theo dõi trên Facebook bằng một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Bài viết đã nếu được lợi ích việc bật nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook và cách thực hiện thao tác hiển thị số lượt người theo dõi trên trang cá nhân đơn giản và dễ hiểu. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé.

Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Từ khóa: Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Hiển Thị Số Người Theo Dõi Fb
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube