Mẹo Tăng Mắt Livestream Tiktok Không Phải Ai Cũng Biết

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 27/02/2023

Livestram tiktok cũng giống các nền tảng mạng xã khác video cần nhiều mắt xem để tạo hiệu ứng đám đông thu hút thêm nhiều ngườixem, kích thích tỷ lệ gia tăng đơn hàng tạo doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy làm cách nào để video có nhiều mắt xem. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Mẹo tăng mắt livestream Tiktok đơn giản

Tác dụng khi buff mắt live tiktok

Cũng giống như dịch vụ mua live Tiktok thì buff mắt xem Tiktok cũng có tác dụng tương tự giúp tăng doanh thu cho các shop bán hàng. Một số tác dụng nổi bật đó là:

Tạo hiệu ứng đám đông

Một video live trên Tiktok có hàng trăm mắt xem sẽ giúp tạo ra hiệu ứng đám đông, người dùng khi lướt xem video sẽ chú ý và dừng lại xem video của bạn nhiều hơn. Từ đó tăng khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng thay vì việc video live mà ít ngưới tham gia xem. Tất nhiên việc buff mắt chỉ giúp 1 phần nhỏ bạn không nên phụ thuộc vào quá. Cốt lõi ở việc đầu tư kịch bản, nội dung cho livestream mới tạo nên được một live thành công.

Tăng độ uy tín

Khi phát video live có nhiều mắt xem sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng, họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp vì chỉ có sản phẩm tốt cũng như thương hiệu uy tín thì mơi có nhiều quan tâm tham gia livestream của họ như vậy. Bạn có thể kết hợp với việc buff follow Tiktok để làm cho tổng quan tài khoản trở nên uy tín hơn nữa.

Tăng doanh số

Việc livestream trên Tiktok mục tiêu cuối cùng luôn là bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể thấy có thời điểm trong 1 đêm họ có thể bán hơn một triệu đơn hàng.

Livestream hiện tại đang là xu hướng số 1 hiện nay được nhiều tảng xã hội dùng và là lựa chọn giới thiệu sản phẩm được nhiều người kinh doanh online sử dụng, buff mắt live Tiktok giúp bạn gia tăng doanh số gấp nhiều lần thay vì việc livestream mà không có lượt xem nào.

Làm thế nào để tăng mắt live TikTok?

Hiện có vô số cách để người bán hàng TikTok Shop có thể tăng mắt xem livestream tự nhiên hoặc thông qua các dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể các cách thực hiện như sau:

Tăng mắt live TikTok tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng người xem live của mình bằng nhiều cách khác nhau. Hãy vận dụng ngay 1 số cách ma AppBuffLike giới thiệu đến bạn để có được các mắt xem live tự nhiên nhé.

+ Trau chuốt về nội dung livestream

Livestream để thu hút nhiều người xem cần phải có nội dung chỉnh chu, có kịch bản bài bản. Do đó bạn cần lên kịch bản cho live trước khi thực hiện và đừng quên có những ý tưởng, nội dung hấp dẫn để lôi cuốn người xem nhé. Bên cạnh việc tạo nội dung thì ban cần có thêm công cụ hỗ trợ như ánh sáng, điện thoại.... và sản phẩm trong danh mục live để có buổi live thành công nhất.

+ Chia sẻ livestream qua các nền tảng khác

Việc chia sẻ video qua các nền tảng khác không còn là điều quá xa lạ vì việc như tác dụng thông báo bạn bè của bạn là bạn đang làm việc đó để lôi kéo bạn bè từ facebook.. sang xem cũng như hãy nhờ bạn bè của bạn chia sẻ bài viết đó để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Tạo minigame, ưu đãi..

Trong qua trình live sản phẩm hãy tạo thêm các trò chơi để tạo thêm sự thích thú cho người xem và kêu gọi họ chia sẻ nhiều lần tạo kịch tính và thu hút thêm nhiều người tham gia.

Dịch vụ buff mắt livestream Tiktok

Bên cạnh hình thức tự tăng live ở trên thì khá tốn thời gian hiệu quả đem lại không cao. Nếu bạn muốn các video tiếp cận người dùng nhanh nhất thì hãy dùng dịch vụ hỗ trợ buff mắt xem. Có việc giúp ích tăng độ uy tín và thu hút người xem.

Quy trình buff mắt live Tik tok tại Appbufflike.comDịch vụ tăng mắt livestream Tiktok

Bước 1: để tăng mắt xem cho livestream trên tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn buff mắt livestream.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng mắt livestream

Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết.

Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.

Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượng cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 100.

Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua. Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 10 phút để hệ thống bắt đầu lên mắt. 

Trên đây là 1 số cách tăng mắt livestream Tiktok miễn phí mà AppBuffLike muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công.

Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng mắt live tiktok hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...


Bài viết liên quan
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube