Mẹo tăng người xem video phát trực tiếp trên facebook 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 26/06/2023

Bạn livestream trên facebook để nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống hoặc phục vụ cho mục đích kinh doanh. Bạn muốn video phát trực tiếp có nhiều người xem hơn. Hôm nay ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mẹo tăng mắt livestream facebook.Tăng mắt xem livestream facebook

 Livestream là gì?

Live stream là một hình thức quay video trên điện thoại và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. 

Người xem có thể tương tác với video qua các nút like, biểu tượng cảm xúc, comment hỏi thông tin về sản phẩm, share. Sau đó, người quay sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng mà không cần phải trả lời tại các comment.

Cách phát video trực tiếp trên facebook

 • Nhấn vào Bạn đang nghĩ gì? ở đầu Bảng feed, rồi nhấn vào Video trực tiếp.
 • Bạn có thể nhấn vào  ở dưới cùng bên phải để thêm tính năng và tùy chỉnh (ví dụ: Check In, Mời bạn bè) hoặc nhấn vào  để thêm hiệu ứng. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng sau khi bắt đầu phát.
 • Nhấn vào Phát trực tiếp.
 • Nhấn vào Kết thúc khi bạn muốn kết thúc buổi phát trực tiếp.
Để phát trực tiếp trong nhóm, hãy đi đến nhóm của bạn rồi nhấn vào Bạn viết gì đi..., rồi nhấn vào Video trực tiếp. Để phát trực tiếp trong sự kiện, hãy đi đến sự kiện và nhấn vào Hãy nói gì đó... rồi nhấn vào Video trực tiếp.

Tại sao cần tăng mắt livestream Facebook?

 • Tăng độ thu hút & uy tín: Khi video livestream của bạn có hàng nghìn người xem, độ thu hút khách hàng và uy tín livestream sẽ tăng cao. Khi đó, bạn cũng dễ dàng chốt đơn với hàng khách hơn.
 • Tăng tương tác: Like, comment và share post lives đó cũng dễ dàng được người dùng thực hiện hơn
 • Tăng đề xuất video: Khi livestream bạn càng nhiều người xem, Facebook sẽ tích cực đề xuất livestream của bạn trên bản tin của nhiều người dùng khác.
 • Tạo hiệu ứng: Người dùng có tâm lý thích xem những livestream có nhiều lượt xem sẵn. Vì vậy, mắt live đóng vai trò rất quan trọng trọng việc tạo sự kết nối tốt hơn với người dùng

Mẹo tăng lượt xem (view), tăng mắt livestream FacebookCách tăng người xem live fb miễn phí

Tăng mắt livestream miễn phí

Chuẩn bị kịch bản, thiết bị live

Đây là khâu cực kỳ quan trọng mà bạn cần quan tâm nếu muốn quá trình livestream được diễn ra trôi chảy và êm đẹp nhất.

Thiết bị live ở đây có thể điện thoại, máy tính bảng,.. ánh sáng, người live

Kịch bản ở đây có thể là:

 • Thứ tự giới thiệu sản phẩm
 • Tổng hợp những giải đáp thắc mắc của khách hàng
 • Kịch bản giúp livestream được diễn ra một cách liên tục

Ngoài ra, bạn cần kỹ thiết bị trước khi trực tiếp (điện thoại, camera điện thoại, máy vi tính …), kiểm tra lại trang phục đang mục có ổn hay không, góc máy và chất lượng âm thanh như thế nào, … để livestream có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Thông báo giờ livestream

Trước mỗi livestream tầm vài giờ, bạn cần có post thông báo về thời điểm chính xác mà các bạn sẽ live. Tuy chỉ là một thủ thuật tăng mắt nhỏ nhưng lại là một cách tăng lượt xem live cực hiệu quả. Nếu bạn để ý sẽ thấy các page lớn đều đang áp dụng cách này.

Việc thông báo trước giờ live giúp khách hàng có thể sắp xếp công việc và thời gian để xem livestream của bạn. Nhờ đó, người xem livestream sẽ cao hơn.

Share live stream lên các nhóm Facebook

Đây là một việc rất quan trọng trong việc gia tăng lượt xem livestream Facebook. Nếu sở hữu các group có số lượng thành viên nhiều và tương tác tốt thì mỗi lần livestream bạn nên chia sẻ vào các group đó để tăng mắt lives tream.

Kêu gọi người xem share livestream

Một thủ thuật nữa giúp tăng mắt livestream miễn phí đó chính là việc trong quá trình live, các bạn sẽ kêu gọi mọi người chia sẻ lives tream công khai trên Facebook cá nhân, hay vào các group mà họ đang tham gia.

Bật thông báo livestream cho những người theo dõi bạn

Một cách nữa để các bạn cho mọi người biết bạn đang livestream đó chính là việc các bạn sẽ gửi thông báo livestream đến những người đang theo dõi bạn

Với cách này, thông báo sẽ được gửi đến phần thông báo trên Facebook của họ. Tuy nhiên, chỉ những người theo dõi bạn mới nhận được thông báo này thôi.

Tạo mini game trên livestream

Các bạn cũng nên tích cực tạo ra các livestream không phải chủ đề bán hàng, mà là các mini game tặng quà để khuyến khích tương tác, theo dõi.

Đây cũng là một cách cực hiệu quả giúp bạn gia tăng lượng người xem livestream đáng kể, bởi vì tâm lý mọi người đều rất thích được tặng quà và tham gia các trò chơi trên mạng xã hội.

Tăng mắt livestream mất phí

 Chạy quảng cáo cho Livestream

Ngoài những cách đã nêu ở trên, bạn có thể chủ động chạy quảng cáo livestream của mình để có thể cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

Hiện nay, có rất nhiều page đã áp dụng việc chạy quảng cáo để tăng mắt live stream và đã đạt được rất nhiều đơn hàng một cách nhanh chóng.

Việc chạy quảng cáo livestream cũng tương tự như chạy các bài viết, video thông thường. Vì vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng vào trình quản lý quảng cáo rồi lên campaign chạy cho livestream của bạn

Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream

Tăng mắt livestream, buff mắt live stream, mua mắt livestream là công cụ giúp bạn gia tăng số người xem khi trực tiếp live. Bạn dùng web tăng mắt xem livestream fb tại AppBuffLike để video phát trực tiếp có nhiều lượt xem tự nhiênApp buff mắt livestream fb

Hiện tại dịch vụ này có các gói như:

 • Tăng mắt livestream theo lần
 • Tăng mắt livestream theo tháng

Giá tăng mắt xem livestream cũng không quá đắt vì vậy bạn hoàn toàn có thể mua được. Bạn xem chi tiết hướng dẫn dùng dịch vụ Tại Đây.

Hy vọng với những cách tăng mắt livestream Facebook miễn phí và mất phí trên đây sẽ giúp bạn gia tăng lượt xem (view) livestream Facebook nhanh và hiệu quả.

Chuyên mục
Từ khóa
cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube