Tips Tăng Share Video Tiktok Kết Nối Hàng Triệu Người Xem Clip 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 24/02/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Tiktok

Khi mà lượng người dùng TikTok ngày một phát triển cũng là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Nhu cầu tăng share tăng chia sẻ video TikTok đang là xu hướng hiện nay. Vậy có cách nào để các video có nhiều lượt share? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.Top tăng share video tiktok

Lợi ích khi tăng chia sẻ video TikTok

Hiện nay lượng người dùng TikTok tại Việt Nam đạt trên khoảng 40 triệu người dùng. Con số cho thấy mức độ truy cập nền tảng mạng xã hội này của giới trẻ khủng đến mức nào.

Đây có lẽ là thị trường béo bở cho những người kinh doanh bán hàng online. Có thể tận dụng Tik Tok làm sân chơi cho chính sản phẩm thương hiệu của mình.

Nhất là khi Tiktok là tích hợp những ứng dụng hỗ trợ sản xuất video như: âm nhạc, sticker, hiệu ứng.... đặc biệt để cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Vậy nên việc sở hữu tài khoản TikTok tương tác cao là điều rất hữu ích.

- Tăng share chia sẻ video TikTok giúp video của bạn tiếp cận được nhiều lượt xem, lượt view, lượt cmt trên tik tok

- Đẩy video của bạn lên xu hướng.

- Tần xuất video của bạn liên tục được nhiều người tiếp cận và xem video nhiều lần.

- Tăng share chia sẻ video TikTok giúp bạn sống ảo 1 cách tự nhiên và tự tin khi video có được lượng Follow lớn

- Clip của bạn có hàng trăm triệu lượt theo dõi cho video của bạn mõi khi đăng bài lên.

- Tài khoản có lượt tương tác mạnh từ đó giúp có thể quảng cáo, bán hàng…

Tips danh sách cách tăng share video Tiktok

Sử dụng hashtag phù hợp

Nội dung là 1 phần quan trọng kiến tạo nên tài khoản góp phần thu hút người dùng tìm đến bạn. Khi bạn muốn tăng lượt chia sẻ video trên TikTok nhờ nội dung thì hashtag là một công cụ quan trọng để giúp bạn đạt được mục tiêu này. Hashtag có thể giúp bạn xuất hiện nhiều lần trên lượt tìm kiếm và đạt được một lượng lớn người xem hơn.

Hashtag cũng có thể giúp bạn tạo ra một kết nối với những người dùng khác trên TikTok giúp đỡ cùng nhau phát triển điều này có thể giúp 2 bên cùng có lợi cũng là cách giúp bạn tăng lượt chia sẻ video của mình trên TikTok.

Bạn cũng nên sử dụng hashtag phù hợp với nội dung của bạn.

Tạo ra mối quan hệ với người xem

Một trong những cách tốt nhất để tạo ra mối quan hệ với người xem cho thấy sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của doanh nghiệp là thông qua việc giao tiếp. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc bình luận trên video của bạn để trả lời câu hỏi của người xem và giới thiệu bản thân mình. Bạn cũng có thể sử dụng hashtag để kết nối với người xem khác.

Bạn có thể chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube để tăng lượt chia sẻ video của mình.

Tạo ra những cuộc thi, giải thưởng 

Việc tạo trò chơi gây hứng thú cho người xem và bạn cũng nên kêu gọi mọi người chia sẻ bài viết khi đang thực hiện chương trình để tạo sự gay cấn cũng như thu hút thêm nhiều người vào xem.

Dịch vụ buff share video Tiktok 

Bên trên là 1 số cách tăng lượt chia sẻ video miễn phí nếu như bạn thấy không đạt hiệu quả cao và phải mất nhiều công sức đầu tư thì cách tốt và đạt hiệu quả nhanh là chúng ta sử dụng phần mềm hack share để đạt được mục tiêu đặt ra.

Dịch vụ buff share Tiktok của App Buff Like hoạt động với tiêu chí:

  • Dịch vụ chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí thấp và hiệu quả cao.
  • Uy tín, đảm bảo share chuẩn TikTok
  • Bảo mật cao, không ảnh hưởng đến tài khoản.

Cách dùng dịch vụ:Dịch vụ buff share video tiktok

Bước 1: trên trang chủ appbufflike.com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > buff share Tiktok

Bước 2: mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần buff share > Bấm vào nút chia sẻ > Sao chép liên kết

Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết

Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép liên kết.

Bước 3: dán liên kết video vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng > Bấm tạo đơn để hoàn tất

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số share cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 share.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua. Hệ thống tự động buff share cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

Dịch vụ buff share video Tiktok của appbufflike.com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng share video Tiktok sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn thành công.


Bài viết liên quan
Chuyên mục
Từ khóa
cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube