Buff View Reels Facebook

Link facebook reels có dạng https://www.facebook.com/reel/123456789012345

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn chia sẻ 1 thước phim ngắn trên facebook nhưng lại không có lượt xem nào. Mục đích chia sẻ các thước phim là để thu hút thêm mọi người quan tâm tài khoản của bạn. Vậy làm sao để thước phim có nhiều người xem. Hôm nay chúng ta cũng cần tìm hiểu về cách buff view reels facebook ở bài viết sau đây nhé.

  Tăng view reels facebook là gì? 

  Tăng view reels facebook là tăng số người xem của mỗi đoạn video ngắn khi đăng tải lên trang cá nhân hoặc fanpage. Việc này nhằm mục đích khiến video tiếp cận được nhiều người hơn và thu về nhiều tương tác hơn. Đặc biệt là các video sản phẩm, video bán hàng càng cần có nhiều lượt xem video tạo tiền đề về việc phát triển kinh doanh bán hàng sau này

  Tại sao cần tăng lượt xem reels facebook 

  View thước phim facebook cao khiến facebook đánh giá tốt tài khoản đăng tải reels hơn. Đồng thời hệ thống facebook cũng có chức năng gợi ý video như youtube, những video nào có lượt xem cao hơn sẽ được đề xuất ở vị trí đầu tiên. Việc này càng làm tăng thêm view và tương tác của nội dung video. 

  Khi đã có nhiều lượt xem bạn có thể buff like reels facebook để kích thích trí tò mò của người dùng hơn, họ dễ dàng có thiện cảm và chắc chắn sẽ xem video để tìm hiểu lý do tại sao nội dung lại hấp dẫn và có nhiều người xem như vậy cũng như nhiều like vậy.

  View video cũng chính là những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được nhắc đến trong nội dung. Chính vì thế hãy kết hợp buff comment reels facebook để những video có nhiều lượt xem  lại có nhũng đánh giá tốt , thảo luận về các dịch vụ được nhắc đến sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, có cơ hội tạo ra doanh thu tốt hơn. 

  Hiện nay facebook cũng đã có chức năng quảng cáo khi đang xem video giống như youtube. Vì thế nếu  video của bạn nhiều lượt xem thì sẽ  có khả năng sẽ nhận được các đề xuất quảng cáo như vậy và mang lại doanh thu từ quảng cáo. 

  View reels facebook cao còn tạo nên thương hiệu cho cả cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các tài khoản dùng để bán hàng thì điều này vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để có một reels nhiều view? Hãy xem cách để buff view reels nhanh ở phần dưới đây.

  Tuyệt chiêu buff view reels facebook free nhanh nhất 

  Khi đã đảm bảo đủ các tiêu chí về hình thức và nội dung thì việc bạn cần làm bây giờ chỉ là tìm cách phân phối thước phim thật tốt, hãy tham khảo cáah buff view reels facebook free sau đây. 

  Dùng nick có tương tác cao để đăng video fanpage

  Các fanpage thường sẽ có nhiều người dùng cùng quản trị nội dung, vì vậy có một mẹo để tăng view reels chính là dùng các nick quản trị có lượt tương tác cao hơn để đăng bài. Các nick tương tác cao sẽ được facebook ưu tiên khi phân phối nội dung, chính vì thế sẽ có view cao hơn. 

  Dùng dịch vụ buff view reels Facebook của AppBuffLike

  Bước 1: Để tăng view cho thước phim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn buff view reels.Dịch vụ Buff View Reels

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link thước phim cần tăng view. Bạn vào app facebook, bấm vào thước phim cần tăng lượt xem, bấm vào nút Chia sẻ rồi bấm Sao chép liên kết.sao chép link liên kết đoạn phim

  Bước 3: Sao chép link reels xong bạn quay lại website Appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link facebook reels.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho thước phim, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tajop đơn hàng

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

  Lưu ý khi buff view Reels facebook

  • Bài viết phải ở chế độ công khai
  • Phải lấy đúng link thước phim
  • Không nên tạo qua nhiều đơn cho 1 link đợi chạy hết đơn cũ hãy đằn ký đơn mới

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube