1000 View Youtube Ở Việt Nam Và Nước Ngoài Được Bao Nhiêu Tiền?

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 04/03/2023

Bạn đang muốn kiếm tiền từ việc đăng video lên Youtube, và nhận tiền từ chương trình đối tác Youtube. Và bây giờ, thông tin bạn quan tâm đó là: 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam và chênh lệch như thế nào so với nước ngoài .Về phần này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây.1000 view youtube được bao nhiêu tiền

Kiếm tiền từ Youtube như thế nào

Trước khi biết số tiền bạn có thể nhận thì hãy biết làm như thế nào để đủ điều kiện kiếm tiền trên nền tảng video được nhiều người sử dụng nhất thế giới.

Với tính năng dễ sử dụng và đem lại lợi nhuận hiệu quả cao. Đây không chỉ là nơi để chia sẻ những thông tin kiến thức tới đến mọi người mà còn là thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp phát triển, chạy quảng cáo hoạt động marketing mạnh mẽ. 
Nắm được nhu cầu đó của người dùng lẫn khách hàng tiềm năng, Youtube mở chế độ kiếm tiền cho người khi bạn đạt được 4000h xem và số lượng người đăng ký kênh phải đạt từ 1000 người trở lên, cũng như nguyên tắc cộng đồng.
Sau khi bạn đủ điều kiện thì 1000 lượt xem quảng cáo, bạn sẽ bắt đầu được trả tiền. Và để nhận được tiền, kênh bạn cần tích trữ được 10 usd từ tiền quảng cáo Youtube chi trả.
Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu xem 1k view ở Việt Nam và nươc ngoài được bao nhiêu tiền.

1000 view Youtube ở Việt Nam được bao nhiêu tiền?

Tại Việt Nam thì số tiền mà Youtuber nhận được sẽ thấp hơn khá nhiều so với tại nước phát triển như châu Âu hay châu Mỹ nhưng cũng có thể cao hơn các nước trong khu vực:

Youtube cũng trả tiền quảng cáo theo CPM. 1 CPM = 1.000 view.

Với mỗi 1.000 lượt xem, Youtube sẽ bắt đầu quy ra tiền và trả cho đối tác nội dung.

Cụ thể: 1000 view Youtube sẽ trả cho Youtuber Việt Nam từ 0.3 – 0.5 usd.

Như vậy, nếu đạt được con số 1 triệu view trên Youtube thì bạn có thể kiếm được từ 5 – 10 triệu. Theo Youtuber chia sẻ thì với mỗi 1 triệu view như vậy, họ đang kiếm được tầm 5 triệu. Bạn có thể tự tính được số tiền mình có thể nhận ra khi đã biết mức chi phí Ytb thanh toán cho bạn.

Mức thu  nhập này không phải là thấp nếu như bạn nghiên cứu về mảng mình hướng đến và đầu tư nội dung chất lượng video....

Làm gì cũng có nhũng khó khăn bước đầu vì vậy hãy cố gắng để xây dựng 1 kênh youtube uy tín.Số tiền nhận được của Việt Nam và nước ngoài khi bạn được 1k view

1K lượt xem ở nước ngoài được chi trả bao nhiêu 

Tùy khu vực lãnh thổ ở đây chúng ta đang nói đến là các nước có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới như Mỹ, châu Âu. Tại quốc gia này thì mức thu nhập Youtuber chênh lệch khá nhiều so với tại Việt Nam.

Nguyên nhân là vì bên đó nhiều công ty, nhà quảng cáo sẵn sàng chi nhiều tiền cho Youtube để quảng bá sản phẩm, còn ở Việt Nam thì không được như vậy nhiều người kinh doanh mất thời gian thuyết phục và chấp nhận mức lợi nhuận thấp để kéo được nhà đầu tư.

Hiện tại, với mỗi 1000 lượt xem Youtuber tại đây kiếm được từ 2 – 3 usd. Con số cao hơn khá nhiều so với tại Việt Nam.

Vì lượt xem tại Việt Nam không được Youtube trả phí cao nên hiện xu hướng làm video Youtuber bây giờ hướng đến cả người xem trong nước và cả người xem nước ngoài. Bằng cách ghi tiêu đề, mô tả, thẻ tag kết hợp tiếng Anh, tiếng Việt song ngữ để thu hút nhiều lượt xem hơn.

Bạn cần làm gì để có nhiều giờ xem đủ điều kiện bật chế độ kiếm tiền trên youtube?

Bạn tham khảo thêm bài viết: Mẹo tăng giờ xem youtube đủ điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube 2023 của Appbufflike.com

Bài viết trên đây AppBuffLike đã tiết lộ cho bạn khoản cho phí bạn được chi trả khi có 1000 lượt xem Youtubr. Giúp bạn có động lực để phát triển nội dung kênh, thu hút người xem... để đủ kiện bật kiếm tiền. Chúc bạn thành công.

Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube