Mẹo Tăng Giờ Xem Youtube Bật Kiếm Tiền 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 22/02/2023

Bạn lập kênh Youtube đã lâu và muốn kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này. Điều kiện để có thể kiếm tiền là cần 1k người đăng kí và các video đủ 4000h xem công khai trong 12 tháng. Vậy làm sao để đủ 4000h xem đạt yêu cầu bật kiếm tiền? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều youtuber. Chúng ta cùng tìm hiểu cách tăng giờ xem youtube ở bài viết dưới đây.Mẹo tăng giờ xem youtube

Tăng giờ xem Youtube có tác dụng gì?

YouTube đang thắt chặt chính sách đối với các kênh/người sáng tạo nội dung, buộc họ đáp ứng những yêu cầu nhất định mới có thể kiếm tiền như đủ 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Để đạt được 1000 sub thì có thể bạn đi sub chéo, trao đổi sub nhưng còn 4000 giờ thì bạn không thể trao đổi hoặc tự “cầy giờ” được.

Muốn được như vậy nội dung của bạn phải hay, ý nghĩa thì mới thu hút người xem.

Ngoài đủ điều kiện kiếm tiền thì việc kênh youtube có nhiều người xem cũng có thêm các lợi thế khác:

Tăng tương tác: Các video up lên kênh có thời lượng xem video càng cao, thì tỷ lệ tương tác kênh sẽ càng tốt họ vào thảo luận, đánh giá nội dung. Điều này tạo điều kiện phát triển kênh

Tăng đề xuất: Youtube đánh giá cao những kênh Youtube có thời lượng xem cao từ phía người dùng. Khi đó việc mua giờ xem video Youtube sẽ đáp ứng thuật toán Youtube hỗ trợ tăng tần xuất hiện thị video thông qua những lượt đề xuất được Youtube tạo ra.

Các cách tăng 4000 giờ xem Youtube

Tối ưu kênh youtube của bạn 

Việc đầu tiên để người xem đánh giá kênh khi bạn ra các video có đầy đủ thông tin về nội dung, mô tả hay chất lượng video có đủ chỉn chu để họ thấy bắt mắt bấm vào xem cho nên trước khi muốn kênh có đủ 4k giờ xem bạn cần chú ý các yếu tố sau:

Content video Youtube: Nội dung mà kênh đang hướng đến, xây dựng mục tiêu rõ dàng

Thẻ trên video youtube: đó là tiêu đề và mô tả. Video xuất hiện càng thường xuyên trong kết quả tìm kiếm, thời gian dành cho video của bạn càng nhiều nên hãy quan tâm đến phần mô tả, tiêu đề như văn bản tóm tắt nội dung video.

Màn hình kết thúc: Rất nhiều người không thêm bất kỳ màn hình kết thúc nào, đây là cách khuyến khích khán giả xem video tiếp theo từ kênh của mình. 

Danh sách phát chủ đề: cụ thể tạo playlist trên kênh theo từng nội dung sau đó thêm các video theo chủ đề đó để họ thấy sự chỉn chu kênh của bạn tạo ấn tượng tốt.

Tạo video có thời lương xem dài hơn (10-15 phút): việc này khá quan trọng vì không ai thích 1 video quá ngắn cho thấy quá sơ xài về nội dung không đáng để họ mất thời gian vào xem.

Tăng 4k xem Youtube bằng cách sub chéo

Cách này thi tất cả các bạn đều biết vì có nhiều nhóm kín trên Facebook cho phép các bạn subcribe chéo cho nhau hỗ trợ nhau cùng phát triển. Cách này rất an toàn và vui vẻ vì có sự đồng ý hợp tác từ 2 bên. Các bạn có thể tìm trên Facebook và đăng ký tham gia.

Đăng video của bạn vào đúng thời điểm

Bỏ video của bạn vào đúng thời điểm cũng như lựa chọn giờ vàng để đăng bài viết có thể thu hút lượt xem khi họ trực tuyến và nhận được thông báo “bài đăng mới” và click vào xem.

Đó là lúc sức mạnh của việc có đầu tư, nghiên cứu sẽ giúp phát huy tác dụng. Hãy chuẩn bị video của bạn để phát hành vào thời điểm chính xác được xác định trước do bạn chọn để phù hợp với lịch nội dung của bạn.

Dịch vụ buff 4000 giờ xem youtube

Với giải pháp dùng phần mềm tăng giờ xem thì kênh Youtube của bạn có những video có thời gian xem cao giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền, tăng uy tín cho kênh.

App buff 4000 giờ xem Youtube của App Buff Like với tiêu chí 

+ Giúp bạn nhanh chóng đủ lượng 4000 giờ xem với view video đề xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí, chuẩn tối ưu cho kênh.

+ Mua 4000 Nhanh chóng đủ điều kiện để được xét duyệt bật kiếm tiền.

+ Giúp tăng độ trust cho kênh, view  thực, không hại không tụt.

+ Được tư vấn thêm về Tăng View, Tăng Sub ,Tăng Giờ xem, tăng Cmt Youtube và Facebook… 
+ Bảo mật thông tin khách hàng 100%.

Cách dùng dịch vụDịch vụ buff 4000 giờ xem youtube

Bước 1: để tăng giờ xem youtube bạn đăng nhập (đăng ký) trang web Appbufflike.com chọn menu, chọn buff youtube chọn Buff giờ xem.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng, bạn vào app youtube bấm video cần tăng giờ xem, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết. Lưu ý: Video phải có độ dài tối thiểu 15 phút mới có thể tăng giờ xem.

Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu và độ dài video của bạn của bạn. 

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, Lưu ý: Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem. Số giờ xem sẽ bằng số view chia cho 60 nhân với độ dài video tính bằng phút. Ví dụ ở đây mình sẽ tăng 500 view, video dài 15 phút thì số giờ xem sẽ là 125 giờ.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và bạn có thể kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn bấm vào lịch sử đơn, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng view bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

 Trên đây là cách để tăng giờ xem mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.. Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với App Buff Like bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube