Cách ẩn người theo dõi trên instagram nhanh nhất

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 15/01/2024

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn ẩn những người bạn đang theo dõi trên Instagram. Trong bài viết này App Buff Like sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn người theo dõi trên Instagram vô cùng dễ dàng chỉ cần vài thao tác đơn giản hơn thế nữa, chúng tôi còn chia sẻ đến bạn cách ẩn tin sẽ có trong bài viết này.Cách ẩn người theo dõi trên instagram nhanh nhất

Bạn có thể ẩn người theo dõi trên instagram không?

Bạn không thể trực tiếp ẩn người theo dõi trên ig. Tuy nhiên vẫn có một số giải pháp hữu ích, không chỉ cho phép bạn ẩn mà còn giúp chọn các tài khoản có quyền truy cập vào những người bạn theo dõi trên Instagram. Cùng theo dõi phần tiếp theo để biết cách thực hiện nhé.

Cách ẩn người theo dõi trên instagram

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn following trên instagram gián tiếp đơn giản nhất nhé.

Cài đặt hồ sơ Instagram ở chế độ riêng tư

Một giải pháp dễ dàng cho tất cả các rắc rối trên Instagram của bạn là chuyển sang tài khoản Instagram riêng tư thay vì tài khoản Business. Điều này sẽ không chỉ ẩn những người bạn theo dõi trên Instagram mà còn đảm bảo rằng những người không phải là người theo dõi của bạn sẽ không truy cập được thông tin tài khoản khác của bạn trừ khi được bạn chấp thuận yêu cầu theo dõi của họ. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm điều đó.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào menu ba gạch ngang ở góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Chọn tùy chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and privacy).Chọn Cài đặt và quyền riêng tư

 

Bước 4: Di chuyển xuống phía dưới và nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư của tài khoản (Account privacy).

Bước 5: Sang bước tiếp theo, hãy chuyển thiết lập Tài khoản riêng tư (Private account) từ trạng thái Tắt (Off) sang Bật (On).

Mở thiết lập Tài khoản riêng tư

Thao tác này sẽ ngay lập tức cài đặt tài khoản công khai của bạn ở chế độ riêng tư trên Instagram. 

Xóa người theo dõi trên Instagram

Khi bạn đã cài đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư, giờ là lúc đảm bảo người dùng hoặc tài khoản có liên quan không có trong danh sách người theo dõi của bạn để hạn chế quyền truy cập của họ vào hồ sơ Instagram của bạn. Và nếu người dùng thực sự là người theo dõi bạn, hãy xóa họ trên Instagram. Đây là cách.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 3: Sau đó nhấn tùy chọn Người theo dõi (Followers).

Bước 4: Duyệt qua danh sách và tìm người dùng hoặc tài khoản bạn muốn xóa.

Bước 5: Sau khi xác định được vị trí, hãy nhấn vào nút Xóa (Remove) ở bên phải tương ứng tên tài khoản của họ.

Bước 6: Kích nút Xóa (Remove) một lần nữa để xác nhận.

Xóa người theo dõi trên Instagram

Thao tác này sẽ ngay lập tức xóa người dùng khỏi danh sách những người theo dõi bạn trên Instagram. Xin lưu ý rằng Instagram sẽ không thông báo cho người dùng rằng họ đã bị xóa khỏi danh sách Người theo dõi (Followers) của bạn.

Chặn người dùng trên Instagram

Cách cuối cùng và hiệu quả nhất để ẩn những người bạn theo dõi trên Instagram là chặn họ. Khi điều này được thực hiện, người dùng Instagram bị chặn không thể truy cập vào tài khoản của bạn nữa. Instagram cũng sẽ chặn bất kỳ tài khoản nào khác mà họ có thể tạo.

Sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn ẩn chi tiết tài khoản của mình trong khi vẫn giữ tài khoản Instagram của mình ở chế độ công khai. Dưới đây là các bước để làm điều đó.

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Instagram trên điện thoại và từ các tùy chọn menu, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó, chạm vào thanh tìm kiếm.

Bước 3: Nhập tên tài khoản hoặc người dùng mà bạn muốn chặn và nhấn vào kết quả tìm kiếm có liên quan.

Nhập tên tài khoản hoặc người dùng mà bạn muốn chặn

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc trong trang chi tiết tài khoản.

Bước 5: Từ menu hiển thị, nhấn tùy chọn Chặn (Block).

Bước 6: Nhấn nút Chặn (Block) một lần nữa để xác nhận.

Nhấn nút Chặn

Thao tác này sẽ chặn và tự động hủy theo dõi tài khoản hoặc người dùng trên Instagram. Theo một cách ít trực diện hơn, thao tác này cũng sẽ hạn chế tài khoản hoặc người dùng trên Instagram. Tuy nhiên điều này sẽ chỉ hạn chế hoạt động của người dùng trên tài khoản của bạn và không ảnh hưởng đến danh sách những người theo dõi tài khoản của bạn.

Việc thực hiện ẩn follow trên instagram sẽ làm giảm mức tương tác với các bài viết của bạn. Vì vậy ban có thể tham khảo dịch vụ buff follow Instagram của chúng tôi cải thiện số follow ig trong thời gian ngắn, giúp nội dung truyền tải tốt hơn cũng như xây dựng thương hiệu tạo sự uy tín với khách hàng.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn cách ẩn follow ig, ẩn người theo dõi trên Instagram cực đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: ẩn người theo dõi trên instagram
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube