Công cụ lên lịch post bài trên instagram hiệu quả

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 05/04/2024

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh thông qua câu chuyện, bài đăng. Đây cũng được coi là kênh marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để các bài viết có thể tiếp cận với khách hàng mục tiêu thì lên post bài trên Instagram là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top công cụ lên lịch post bài được ưa chuộng hiện nay.Công cụ lên lịch post bài trên instagram hiệu quả

Công cụ lên lịch post bài trên Instagram đem lại lợi ích gì?

Việc sử dụng các app lên lịch và quản lý bài đăng trên Instagram sẽ đem lại nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian công sức quản lí , bạn chỉ lên lịch hệ thống tự động cập nhật nội dung vào khung giờ mong muốn.
 • Tạo sự nhất quán, chuyên nghiệp trong chiến dịch marketing
 • Hỗ trợ quản lý giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn
 • Phân tích tỷ lệ tương tác giúp tối ưu nội dung thu hút người dùng tăng like instagram.

Top công cụ lên lịch đăng bài trên instagram được dùng nhiều hiện nay

Sự biến đổi của nền tảng công nghệ số khiến hoạt động kinh doanh cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó cũng có nhiều công cụ marketing hỗ trợ việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn. Phần mềm đăng bài tự động trên instagram giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn. 

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top công cụ lên lịch post bài trên instagram hiệu quả được nhiều người sử dụng.

HootsuiteHootsuite

Hootsuite là một công cụ quản lý mạng xã hội đa nền tảng cho phép bạn lên lịch đăng bài Instagram, Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác nữa. Hơn nữa, tính năng phân tích cho phép bạn đánh giá chi tiết theo thời gian thực cho các tài khoản mạng xã hội của bạn. Tùy theo mục đích sử dụng và quy mô doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau từ $ 29 mỗi tháng.

Hootsuite cũng cho phép bạn dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày. Thêm vào đó, nó cũng mang đến gói dịch vụ miễn phí cho phép sử dụng giới hạn tính năng trên 3 tài khoản mạng xã hội và 30 tin nhắn theo lịch trình.

Một số tính năng nổi bật

 • Tiết kiệm thời gian hơn do bạn có thể lên kế hoạch nội dung cho một khoảng thời gian trước thay vì phải cập nhật nhiều lần trong ngày. Hơn thế, phần lớn các công cụ cho phép bạn chỉnh sửa nội dung phù hợp với nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau, tất cả trong một cửa sổ duy nhất.
 • Giảm thiểu những sai sót vì bạn có thêm thời gian đọc thử và kiểm tra lại nội dung trước khi đăng tải nó.
 • Đảm bảo đăng bài vào đúng thời điểm tăng like instagram giúp tăng tương tác tiếp cận khách hàng.
 • Dễ dàng lên kế hoạch, xem lại và chỉnh sửa lịch đăng tải nội dung trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Later (Latergramme)Later (Latergramme)

Later là cái tên gọi mới của ứng dụng Latergramme - công cụ hỗ trợ quản lý Instagram. Later mang đến cho các nhà tiếp thị một cách lên lịch đăng bài trên instagram vô cùng hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất của Later là giao diện đơn giản và rất nhiều lợi ích hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp trên Instagram không chỉ đơn giản một công cụ lên lịch đăng bài Instagram. Với Later, để lên lịch xuất bản nội dung, bạn cần phải tải ứng dụng, sau đó đồng bộ hóa nó với phiên bản web. Các bài đăng sau khi được công cụ xuất bản sẽ được gửi thông báo về điện thoại di động của bạn.

Later cung cấp hai phiên bản Miễn phí và Trả tiền. Với bản miễn phí, bạn sẽ được phép truy cập vào một số tính năng nhất định. Cụ thể, bạn chỉ được quản lý một tài khoản duy nhất và lên lịch đăng bài trên Instagram cho tối đa 30 bài viết mỗi tháng. Với tài khoản trả phí, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, và được sử dụng những tính năng chuyên sâu hơn.

PlanolyPlanoly

Planoly không phải là một công cụ quản lý mạng xã hội tiên tiến nhất, nhưng nó cho phép bạn nhanh chóng lên lịch đăng bài Instagram, bao gồm cả ảnh, video, Stories, Reels từ máy tính hoặc trên điện thoại thông minh. Giống như hầu hết các ứng dụng lên lịch đăng bài Instagram, Planoly cũng cung cấp một gói miễn phí cho phép kết nối 2 tài khoản mạng xã hội (1 Instagram + 1 Pinterest) và 30 bài viết mỗi tháng cho mỗi tài khoản. Còn nếu bạn lựa chọn các gói nâng cao hơn thì chi phí của một gói Cá nhân (Solo) là $9 mỗi tháng. ($7, nếu thanh toán hàng năm).

Các tính năng chính có thể kể đến như:

 • Tải lên không giới hạn
 • Cho phép kết nối nhiều tài khoản mạng xã hội
 • Nhiều thành viên trong nhóm 
 • Tích hợp cả Pinterest, Facebook
 • Gói miễn phí cho cá nhân
 • Phân tích cơ bản / nâng cao.

Bài viết đã tổng hợp lại top công cụ lên lịch đăng bài instagram tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những công cụ này có thể giúp bạn tối ưu hiệu quả trong chiến dịch thu hút khách hàng.

Từ khóa: Công cụ lên lịch post bài trên instagram
Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube