Cách Đổi Ngày Sinh Trên Tiktok Dễ Dàng

Đăng lúc: 30/10/2023 |

Tiktok là mạng xã hội chặt chẽ về quản lý thông tin cá nhân của người dùng tham gia. Vì thế, trường hợp nhập sai thông tin ngày tháng năm sinh có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm sử dụng Tiktok. Nếu như bạn lỡ nhập sai ngày sinh trên tiktok thì không nên quá lo lắng bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi ngày tháng năm sinh trên tiktok.

Giới hạn độ tuổi trên Tiktok

Có thể thấy, Tiktok được biết đến phổ biến với hình thức chia sẻ các video ngắn có nội dung rất đa dạng dành cho nhiều lứa tuổi. Vì thế, để đảm bảo quản lý nội dung phù hợp với người xem nhỏ tuổi, Tiktok đưa quy định độ tuổi tham gia từ 13 tuổi trở lên. Đồng thời, Tiktok cũng cài đặt hồ sơ dưới 16 tuổi ở chế độ riêng tư kèm theo một số hạn chế nhất định. Từ đó có thể thấy thông tin ngày tháng năm sinh bạn đăng ký sẽ ảnh hưởng nhiều đến nội dung Tiktok cho phép bạn xem, tìm kiếm và thể hiện trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi thông tin này dễ dàng và nhanh chóng.

Cách đổi ngày sinh trên tiktok

Thao tác thực hiện đổi ngày sinh trên tiktok cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok.

- Bước 2: Bấm vào mục Hồ sơ, sau đó chọn biểu tượng dấu ba chấm gạch ngang.

- Bước 3: Vào Cài đặt và quyền riêng tư, bấm chọn Quản lý tài khoản. Tại đây, bạn sẽ thấy hiển thị mục ngày sinh.

- Bước 4: Bấm vào mũi tên bên phải mục ngày sinh để chỉnh sửa thông tin.

- Bước 5: Sau khi chỉnh sửa đúng ngày tháng năm sinh, bạn chọn Xác nhận để lưu.

- Bước 6: Tiktok sẽ gửi yêu cầu xác nhận, bạn bấm chọn Xác nhận. Như vậy là thông tin ngày tháng năm sinh của bạn trên Tiktok đã được chỉnh sửa.

Lưu ý khi khi chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên Tiktok

Khi chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh trên Tiktok bạn cần lưu ý một điều quan trọng như sau:

- Ngay sau khi hoàn thành các bước thay đổi ngày tháng năm sinh, Tiktok sẽ cập nhật chỉnh sửa trong phần hồ sơ.

- Việc chỉnh sửa ngày tháng năm sinh sẽ được bảo mật và chỉ có chủ tài khoản Tiktok là người duy nhất nhận được thông báo từ Tiktok về thay đổi này.

- Mỗi tài khoản chỉ được thay đổi thông tin ngày sinh 1 lần duy nhất trong 3-6 tháng, sau thời gian quy định này mới có thể chỉnh sửa lần nữa.

Một số vấn đề liên quan đến ngày sinh trên tiktok

Sau đây là một số vấn đề về độ tuổi sử dụng Tiktok mà chúng tôi đã tổng hợp lại để chia sẻ đến bạn.

Vì sao Tiktok không chấp nhận ngày sinh đăng ký?

Theo quy định, Tiktok sẽ không chấp nhận tài khoản đăng ký dưới 13 tuổi. Vì thế, hãy đảm bảo rằng thông tin ngày tháng năm sinh bạn nhập là trên 13 tuổi.

Tiktok cho phép độ tuổi nào có thể phát trực tiếp?

Tiktok đưa ra quy định giới hạn độ tuổi có thể phát trực tiếp là 16. Do đó, dù tài khoản có nhiều người theo dõi nhưng dưới 16 tuổi thì cũng không được phép sử dụng tính năng này.

Độ tuổi nào có thể gửi hoặc nhận tin nhắn trực tiếp từ người khác trên Tiktok?

Tiktok chỉ cho người trên 16 tuổi thực hiện gửi hoặc nhận tin nhắn trực tiếp từ tài khoản khác.

Tiktok quy định độ tuổi nào để người khác tải xuống video hoặc thực hiện các tính năng Stitch và Duet?

Những tính năng này cũng chỉ được áp dụng cho tài khoản đăng ký có độ tuổi từ 16 trở lên.

Trên đây là chi tiết cách đổi ngày sinh trên tiktok mà chúng tôi muốn chi sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: cách đổi ngày sinh trên tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Không Hiển Thị Bạn Bè Trên Facebook Cách Đăng Reels Trên Facebook Cách Khắc Phục Lỗi Story Facebook Không Có Nhạc Đăng Bài Viết Trên Instagram Lên Story Facebook Cách Thêm Nhạc Không Có Sẵn Vào Story Facebook Cách Biết Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Cách Lấy Filter Trên TikTok Mẫu Filter Tiktok Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map Bật Nút Chia Sẻ Facebook Hiển Thị Số Người Theo Dõi Fb Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trang Web Buff Sub Cách Để Story Facebook Công Khai Kích Thước Ảnh Facebook Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Vì Sao Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Khung Giờ Vàng Cách Tạo Địa Điểm Trên Google Maps Hướng Dẫn Cách Tạo Playlist Trên Youtube Liên Kết TikTok Với Facebook cách buff like buff like buff like app buff like facebook app buff like facebook buff tym tik tok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube