Cách tạo địa điểm check in cho fanpage nhanh chóng

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 04/12/2023
Một trong những phương pháp được khá nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tác cho Fanpage trên Facebook là tạo check in cho Fanpage trên Facebook. Vậy bạn đã biết cách tạo địa điểm check in cho trang của mình chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dân bạn chi tiết cách thực hiện.Cách tạo địa điểm check in cho fanpage

Vì sao nên tạo check in cho fanpage?

Tính năng check in fanpage là một tính năng cho phép bạn đánh dấu vị trí của mình ở thời điểm hiện tại.

Tạo check in cho fanpage  sẽ mang lại những lợi ích gì?

Đây là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất nhanh và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Khi ai đó đang cở địa điểm nay hành động này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ và nếu bạn bè của họ quan tâm có thể nhấp vào thông báo trên để tham khảo thông tin nhà hàng của bạn trên Fanpage.

Nhiều lượt check in cũng tạo thêm uy tín cho tài khoản. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng dịch vụ tăng đánh giá fanpage facebook để tăng thêm sự đáng tin cậy của trang.

Hướng dẫn tạo địa điểm check in cho Fanpage

Các bước tạo check in page trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập vào fanpage bạn đang quản lý.
  • Bước 2: Tại mục quản lý trang, bạn chọn “Chỉnh sửa thông tin trang”Chỉnh sửa thông tin trang
  • Bước 3: Tại đó cửa sổ “chỉnh sửa thông tin trang” xuất hiện.
  • Bước 4: Bạn có thể điền đầy đủ thông tin email, hạng mục, số điện thoại, wed tại mục chung và liên hệ.Điền thông tin được yêu cầu
  • Bước 5: Bạn kéo xuống mục vị trí
  • Bước 6: Tại mục vị trí bạn điền “ địa chỉ, tỉnh/thành phố, mã zip ( mã bưu chính)”, như vậy bạn đã tạo được check in trên fanpage rồi.Tạo địa điểm
  • Bước 7: Bấm chọn lưu (nếu có). Ngoài ra bạn có thể thêm thông tin giờ mở cửa, thay đổi tạm thời về dịch vụ, khu vực dịch, khác, wifi, khoảng giá.

Cách tạo check in cho Fanpage Facebook trên điện thoại

Dưới đây là cách bật check in cho fanpage trên điện thoại đầy đủ các bước:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Fanpage Facebook lên thiết bị di động

Bước 2: Vào dòng đăng trạng thái, sau đó chọn vào Check in.

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạn tạo check in Fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check in vào ô tìm kiếm và chọn Thêm.

Bước 3: Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi. Sau đó chọn Lúc này, tôi đang ở đây nếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in Fanpage Facebook từ xa.

Bước 4: Bạn điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nút Đăng hoặc Lên lịch đăng vào một thời gian khác bằng cách chọn bảng thông báo Khi nào sẽ đăng?. Sau khi lên lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo check in cho page trên Facebook.Cách tạo check in cho Fanpage Facebook trên điện thoại

Bạn đã biết cách tạo check in cho Fanpage của mình hay chưa? Hãy nhanh chóng bỏ túi các bước này nhé. Với cách này bạn chỉ bỏ ra một ít công sức mà thu lại lượng tương tác cao mà còn lại free nữa.

Từ khóa: tạo địa điểm check in cho fanpage
Chuyên mục
Từ khóa
Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Không Hiển Thị Bạn Bè Trên Facebook Cách Đăng Reels Trên Facebook Cách Khắc Phục Lỗi Story Facebook Không Có Nhạc Đăng Bài Viết Trên Instagram Lên Story Facebook Cách Thêm Nhạc Không Có Sẵn Vào Story Facebook Cách Biết Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Cách Lấy Filter Trên TikTok Mẫu Filter Tiktok Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map Bật Nút Chia Sẻ Facebook Hiển Thị Số Người Theo Dõi Fb Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trang Web Buff Sub Cách Để Story Facebook Công Khai Kích Thước Ảnh Facebook Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Vì Sao Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Khung Giờ Vàng Cách Tạo Địa Điểm Trên Google Maps
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube