Chia sẻ cách bật nút lưu video trên Tiktok nhanh chóng

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 08/07/2024 | Chuyên mục: Kiến Thức Tiktok

Tiktok hỗ trợ tính năng lưu video về thiết bị giúp nhận được nhiều lượt tương tác cũng như được thuật toán đánh giá tốt giúp lên xu hướng dẫ dàng hơn. Nếu video của bạn chưa có nút lưu hãy xem bài viết dưới đấy chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách bật nút lưu video trên Tiktok mới nhất.

Bật lưu video trên TikTok là gì?

Việc bật lưu video trên TikTok tức là chủ tài khoản TikTok mở chế độ cho phép người xem tải video về thiết bị di động. Lúc này, nút lưu sẽ được hiển thị trên màn hình và người dùng có thể thoải mái tải xuống mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Các video được lưu trữ trong điện thoại hoặc máy tính nên người dùng hoàn toàn dễ dàng xem video ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi thiết bị không có kết nối internet.

Vì sao TikTok không có nút lưu

Có một số nguyên nhân khiến một số nội dung video trên TikTok không hiển thị nút lưu. Sau đây là một số lý do điển hình:

  • Chủ sở hữu nội dung video TikTok có thể đã tắt tính năng lưu video về thiết bị của người xem. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể xem video đó trên ứng dụng và không thể lưu về thiết bị của bạn.
  • Một số video TikTok chỉ có thể tải về thiết bị của bạn nếu tài khoản của bạn được đặt ở chế độ công khai, trong khi nếu bạn đang sử dụng tài khoản riêng tư, bạn không thể lưu video đó.
  • Có thể thiết bị của bạn không đủ dung lượng để lưu trữ video TikTok. Trong trường hợp này, bạn cần giải phóng không gian trên thiết bị hoặc tăng dung lượng lưu trữ để có thể lưu xuống video.
  • Ngoài ra, có thể tài khoản TikTok của bạn gặp phải lỗi không xác định, gây ra sự cố khi tải xuống video. Cách xử lý là bạn có thể thử khởi động lại ứng dụng hoặc cài đặt lại ứng dụng. Bạn vẫn có thể chụp ảnh trên TikTok lưu về máy không có nút lưu nhé. Những video không thể lưu có thể dùng Snaptik để lưu và xóa logo TikTok .
  • Kết nối internet trên thiết bị của bạn cũng có thể gặp sự cố, không đảm bảo đủ tốc độ để lưu các video TikTok về lưu trữ. Bạn cũng có thể lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông bằng việc lưu video về TikTok. Hãy kiểm tra kết nối mạng của bạn và đảm bảo nó ổn định và có đủ băng thông.

Điều kiện mở nút lưu video trên Tiktok

Tài khoản Tiktok cần để ở chế độ công khai, bật tính năng cho phép tải video về máy.

Hướng dẫn cách bật nút lưu video trên Tiktok nhanh chóng

Dưới đây là hướng dẫn cách bật lưu video trên TikTok đơn giản mà bạn nên tham khảo và áp dụng cho cả điện thoại hệ điều hành Android hoặc iOS:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok lên và chọn mục Hồ sơ ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng của giao diện.

Bước 3: Chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn tiếp mục Quyền riêng tư.Chuyển tài khoản sang chế độ công khai

Bước 4: Gạt sang nút màu xanh ở mục Tài khoản riêng tư để tài khoản TikTok của bạn thay đổi sang chế độ công khai. Nhờ đó, người xem có thể dễ dàng lưu video của bạn về điện thoại hoặc máy tính.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo chuyển sang tài khoản công khai để bạn xác nhận lần nữa. Lúc này, bạn nhấn vào ô Chuyển đổi.

Bước 6: Trong mục Quyền riêng tư, bạn kéo xuống dưới và chọn Tải về. Sau đó, bạn gạt nút chuyển sang màu xanh để bật chế độ Tải video về máy. Bật tính năng lưu video

Những lưu ý khi bật lưu video trên TikTok

Cách bật lưu video trên TikTok rất dễ thực hiện dù bạn là người dùng TikTok lâu năm hay người mới sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, trước khi kích hoạt tính năng này cho tài khoản, bạn cần nắm một số lưu ý quan trọng sau đây:

Việc bật lưu video trên TikTok tức là bạn đang thay đổi quyền riêng tư trên tài khoản của mình, tức là từ chế độ riêng tư chuyển sang chế độ công khai. 

Nếu bạn quyết định mở tính năng này lên thì có nghĩa là bạn đồng ý để người dùng khác tự do tải video của bạn về thiết bị.

Toàn bộ các video mà bạn đăng trên TikTok đều được hiển thị nút lưu sau khi bạn bật lưu.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể về cách bật lưu video trên TikTok. Chúc bạn thực hiện thành công giúp video của mình được nhiều người biết đến hơn.

 


Bài viết liên quan
Từ khóa
treo nick Facebook Messenger luôn online 24/24 cách sử dụng reels Instagram tạo ghi chú trên Facebook Messenger cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube