Điều Kiện Bật Chế Độ Kiếm Tiền Trên Youtube Là Gì?

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 23/02/2023

Bạn xây dựng kênh Youtube của mình từ lâu thế nhưng bạn vẫn chưa biết làm sao để kiếm tiền trên mảnh đất màu mỡ này. Hôm nay App Buff Like sẽ chia sẻ đến bạn điều kiên để bật chế độ kiếm tiền trên youtube ở bài viết dưới đây.Điều kiện bật chế độ kiếm tiền trên Youtube

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Không phải ai sản xuất nội dung đăng video lên Youtube cũng có thể tham gia kiếm tiền trên nền tảng này dù số lượt xem và lượt đăng ký có lớn như thế nào.

Để được phép bật kiếm tiền trên Youtube thì kênh của bạn phải thoả mãn một số điều kiện của Youtube như sau:

- Cán cột mốc 4.000 giờ xem trở lên công khai hợp lệ trong 12 tháng qua

- Ký và đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà Youtube đưa ra

- Đã sở hữu tài khoản AdSense

- Được Youtube phê duyệt hồ sơ đăng ký

- Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên

Khi đã đủ điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền từ kênh youtube và đợi khoảng 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.

Tất nhiên bạn cũng nên đáp ứng đủ 1 số tiêu chuẩn cộng đồng sau để tăng độ uy tín cho kênh của mình cũng như nhanh chóng được youtube duyệt hồ sơ:

- Nội dung video không vi phạm các chính sách cộng đồng của Youtube, không vi phạm bản quyền, không reup video từ kênh khác.

- Nội dung khiêu dâm, ảnh khoả thân tính chất 18+

- Nội dung nguy hiểm, có thể gây tổn thương người khác

- Nội dung gây kích động, thù địch, phản động

- Chứa nội dung bạo lực, giết chóc, ngược đãi động vật…

- Spam nội dung gây hiểu lầm, kích động, có tính chất lừa đảo, quấy rồi, đe doạ đến tính mạng người xem

- Mạo danh kênh Youtube của người khác

- Video nội dung âm mưu, phương thức, tuyên truyền thủ đoạn chống phá Đảng, Nhá nước

Bạn sẽ kiếm được bao nhiều tiền từ lượt xem youtube

Chắc hẳn bạn cũng sẽ thắc mắc số tiền mình được chi trả sau khi bật chế độ kiếm tiền từ nền tảng Youtube đúng không?

Số tiền bạn được trả không quy định mức cụ thể nào cả không giống việc bạn đi làm công ty có mức lương cơ bản, tiền tăng ca cụ thể.

Do đó, nó chỉ là một con số dao động. Ở Việt Nam thông thường các Youtuber sẽ được chi trả từ 0.3 – 0.5 USD cho mỗi 1000 lượt xem. Bạn có thể ước tính khoảng 0.0003 – 0.0005 USD. Nếu video của bạn đạt 1 triệu view thì Youtuber Việt sẽ nhận được khoản thù lao trung bình khoảng 7 triệu đồng.

Tât cả các lĩnh vực mức thu nhập của nước ta so với các châu Âu, Châu Mỹ có thể thấp hơn khoảng 6 lần còn các nước trong khu vực Đông Nam Á thì cao hơn một chút. Cụ thể đối với 1 CPM tại Mỹ sẽ được Youtube chi trả từ 2 – 3 USD tương đương với 0.002 – 0.003 USD cho mỗi lượt xem. Cách tính tiền này được Youtube quy định cụ thể trong các điều khoản khi người dùng đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên đây chỉ là trường hợp lý tưởng nhất chứ thực tế có những thời điểm thậm chí còn thấp hơn nữa.

Bạn cũng nên biết lượt xem được đề cập ở trên không phải là lượt xem video thông thường mà là lượt xem quảng cáo hiển thị trên video đó.

Khi biết được số tiền mình nhận được bạn cũng nên biết cách thức nhận tiền. Hiện Youtube đang thanh toán qua 3 hình thức:

  • Hình thức nhận tiền qua Google Adsense
  • Qua Western Union

  • Qua ngân hàng

Cách bật kiếm tiền Youtube

Việc cần làm đầu tiên bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền. Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất, bạn vẫn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu muốn.Cách đăng ký bật kiếm tiền youtube

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa có video nào đủ điều kiện, Youtube sẽ để bạn chọn “Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”. 

Về vấn đề 1000sub bạn có thể nhờ người thân, đi sub chéo trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng 4000 giờ xem cần rất nhiều thời gian không thể miệt mài ngồi cày view được nếu như bạn muốn nhanh chóng đủ điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube thì có thể tham khảo thêm bài viết: Mẹo tăng giờ xem Youtube bật kiếm tiền 2023 của chúng thôi để biết thêm cách có 4k lượt xem nhanh.

Youtube thực sự là một kênh kiếm tiền online uy tín, tiềm năng mà không cần nhiều kinh phí điều bạn cần là có đầu óc sáng tạo bất tận. Đây không chỉ là nền tảng giải trí mà còn tạo ra thu nhập cho những ai biết cách phát triển nội dung, truyền tải thông điệp hữu ích đến cộng đồng. Hy vọng bài viết trên Appbufflike.com đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về điều kiện đủ bật kiếm kiếm tiền trên Youtube.

Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube