Hướng dẫn cách đăng reels facebook trên 2 phút dễ dàng

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 11/03/2024

Tính năng reels trên facebook cũng bị giới hạn thời gian là 90 giây. Tuy nhiên bạn thấy rằng nhiều người đăng thước phim dài nhưng vẫn không bị cắt hay mờ. Bạn đang thắc mắc làm sao để đăng reels dài trên 2 phút như vậy? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đăng reels trên facebook dài trên 2 phút ngay sau đây.Hướng dẫn cách đăng reels facebook trên 2 phút dễ dàng

Lợi ích của việc đăng reels facebook trên 2 phút

Việc chia sẻ những thước phim trên facebook có thời lượng dài hơn múc quy định sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

  • Truyền tải thông tin chi tiết

Video dài có thể giúp bạn truyền đạt hết được những thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp cũng như diễn đạt ý tưởng giới thiệu về sản phẩm dịch vụ được chi tiết, tỉ mỉ hơn.

  • Kể chuyện sâu hơn

Thời gian dài giúp cho bạn có thể xây dựn nội dung câu chuyện phong phú hơn kết nối được đến mục tiêu muốn hướng đến. Làm cho người tiêu dùng hiểu rõ hơn về giá trị sản phẩm bạn muốn giới thiệu.

  • Nâng cao uy tín

Video dài chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với người xem, bạn có thể giải thích về sản phẩm phức tạp, chia sẻ kiến thức chuyên môn giúp xây dựng thương hiệu.

Hướng dẫn cách đăng Reels trên 2 phút

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết hơn về cách đăng Reels facebook dài trên 2 phút. Bạn thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook

Mở ứng dụng Facebook, tại giao diện bạn sẽ thấy dưới phần trạng thái của tôi, có 2 mục Tin và Reels. Hãy chọn vào Reels để tiến hành đăng video.

Bước 2: Truy cập vào mục Reels để tạo thước phim

Sau khi đã mở ứng dụng, bạn hãy tìm và nhấn vào biểu tượng “Reels” trên giao diện chính của ứng dụng. Biểu tượng này có thể nằm ở thanh điều hướng dưới cùng của màn hình. Khi bạn đã vào mục Reels, hãy chạm vào tùy chọn “Tạo thước phim”. Điều này sẽ đưa bạn vào chế độ tạo nội dung mới.

Chọn video muốn chia sẻ

Bước 3: Chọn video dài 2 phút và chỉnh sửa

Tại đây, bạn có thể chọn một video dài khoảng 2 phút mà bạn muốn chia sẻ trên Reels. Hãy chắc chắn rằng video đã được lưu trữ trong thiết bị của bạn hoặc có thể truy cập vào thư viện ảnh/video của ứng dụng. Sau khi chọn video, bạn hãy nhấn vào tùy chọn “Chỉnh sửa Clip”. Tại đây, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa như cắt ghép, thêm hiệu ứng và điều chỉnh màu sắc.

Chỉnh sửa thời lượng video

Bước 4: Điều chỉnh màu xanh và hoàn thành chỉnh sửa

Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng màu xanh vào video, hãy kéo thanh điều chỉnh màu xanh cho phù hợp. Sau khi đã hoàn thành chỉnh sửa, nhấn vào nút “Xong” để tiếp tục.

Thiết lập hiệu ứng, văn bản,.. cho video

Bước 5: Thêm nhạc nền, hiệu ứng và văn bản

Bạn có thể thêm nhạc nền, hiệu ứng hình ảnh và thậm chí là văn bản để tạo nên video Reels độc đáo và thú vị hơn. Hãy tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Bước 6: Tiến hành xuất bản và viết mô tả

Khi bạn đã hoàn thiện chỉnh sửa và thêm các yếu tố mình muốn, hãy nhấn vào nút “Tiếp” để tiếp tục. Trước khi bạn chia sẻ video, hãy viết một mô tả ngắn về nội dung của video. Mô tả này sẽ hiển thị cùng với video trên Reels.

Bước 7: Cài đặt quyền riêng tư

Trước khi chia sẻ, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt quyền riêng tư cho video theo mong muốn. Việc để chế độ công khai sẽ giúp tăng view reels giúp thước phim cuả bạn có nhiều người biết đến dễ viral hơn. Sau khi đã hoàn thiện tất cả các bước trước đó, bạn có thể nhấn vào nút “Chia sẻ thước phim” để đăng video Reels của mình lên trang cá nhân.

Chia sẻ thước phim

Cách đăng Reel Facebook trên 2 phút không bị mờ

Để tăng hiệu quả truyền tải thông tin thước phim bạn chia sẻ trên facebook cần không bị mờ, dưới đây là 1 số lưu ý để đăng reels không bị mờ bạn có thể thực hiện:

+ Đảm bảo sử dụng video chất lượng cao và kiểm tra độ phân giải video.

+ Đảm bảo video tải lên hoàn toàn để tránh mất chất lượng.

+ Gắn kết mô tả và hashtags để tăng khả năng tìm thấy video.

+ Cắt và chỉnh sửa video dưới 30 giây nếu cần, để phù hợp với giới hạn đăng Reels trên Facebook.

+ Sử dụng kết nối internet ổn định và nhanh để tải lên video.

+ Thử tải video từ máy tính và trình duyệt web để tránh vấn đề mờ có thể xảy ra trên ứng dụng di động.

Hy vọng với những thông tin trên, giúp bạn có cách đăng Reels trên 2 phút dễ dàng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: cách đăng reels facebook trên 2 phút
Từ khóa
treo nick Facebook Messenger luôn online 24/24 cách sử dụng reels Instagram tạo ghi chú trên Facebook Messenger cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube