Hướng Dẫn Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 06/09/2023

Rời khỏi một nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh khi đi du lịch, công tác sau khi trải nghiệm dịch vụ đặc biệt tốt hoặc không tốt có thể thôi thúc bạn viết đánh giá về trải nghiệm của mình góp ý cho cửa hàng đó. Hiện nay nơi phổ biến để lại các bài đánh giá, do khả năng hiển thị của nó, là Google map. Bạn muốn viết đánh giá địa điểm trên google map? Hãy theo dõi bài viết sau của appbufflike để biết cách làm. Hướng dẫn viết đánh giá địa điểm trên google map

Cách viết đánh giá trên Google map

Để lại đánh giá cho bất kỳ địa điểm nào bạn đã ghé thăm thật dễ dàng. Bạn chỉ cần một tài khoản Gmail. Nếu cơ sở bạn đã ghé thăm không có trang trên Google Maps, bạn cũng có thể thêm nó vào để để lại đánh giá của mình. 

Đây là cách để lại một bài đánh giá mới trên Google:

Bước 1: Trong công cụ tìm kiếm của Google, hãy tìm kiếm tên doanh nghiệp mà bạn đã ghé thăm. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị di động để thực hiện việc này trong trình duyệt hoặc trên ứng dụng Google Maps.Tìm địa điểm trên google

Nếu cơ sở có hồ sơ doanh nghiệp trên Google, hồ sơ đó sẽ xuất hiện ở kết quả đầu tiên. Nếu đó là một chuỗi cửa hàng, hãy nhớ kiểm tra kỹ địa chỉ của địa điểm bạn đã ghé thăm. Bên cạnh xếp hạng sao của doanh nghiệp, hãy nhấp vào số lượng đánh giá. 

Trang đánh giá của doanh nghiệp sẽ mở trong một cửa sổ bật lên. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào nút Viết đánh giá . 

Bước 2: Chọn số sao bạn muốn xếp hạng doanh nghiệp, 1 là kém nhất và 5 là tốt nhất. Bạn không thể để trống các dấu sao, vì vậy bạn cần chọn ít nhất 1sao.Viết đánh giá

Bên dưới đó, bạn có thể mở rộng xếp hạng và mô tả trải nghiệm của mình. Bên dưới hộp văn bản, bạn cũng có thể thêm ảnh nếu có. 

Khi bạn đã hoàn thành việc xếp hạng và đánh giá, hãy nhấp vào Đăng và nó sẽ được đăng lên trang đánh giá của doanh nghiệp. 

Bây giờ bạn đã viết bài đánh giá của mình, những người khác sẽ có thể xem bài đánh giá đó bằng cách cuộn qua phần bài đánh giá. 

Cách tìm, chỉnh sửa và xóa bài đánh giá

Nếu bạn quyết định rằng bạn đã đánh giá một doanh nghiệp một cách không công bằng hoặc đã mắc sai lầm trong quá trình đánh giá của mình, thì việc xóa hoặc chỉnh sửa nó có thể là cần thiết. Rất may, thật dễ dàng để tìm các bài đánh giá trước đây và xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ bài đánh giá nào trong số đó. 

  • Đi tới Google Maps. 
  • Nhấp vào ba thanh ở góc trên cùng bên trái. 
  • Hồ sơ sẽ xuất hiện. Từ đây, nhấp vào Đánh giá . 
  • Tìm bài đánh giá bạn muốn xóa hoặc chỉnh sửa từ danh sách và nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài đánh giá. 
  • Nhấp vào Chỉnh sửa đánh giá hoặc Xóa đánh giá . Nếu bạn muốn thêm ảnh, bạn cũng có thể nhấp vào Thêm ảnh . 
  • Nếu bạn chọn Xóa đánh giá, một xác nhận sẽ bật lên và bạn có thể chọn Xóa để xác nhận việc xóa. 
  • Nếu bạn chọn Chỉnh sửa bài đánh giá , bài đánh giá trước đó sẽ bật lên và bạn có thể chỉnh sửa xếp hạng sao và bài đánh giá bằng văn bản. Bạn cũng có thể thêm ảnh ở đây. Chỉnh sửa đánh giá

Bài viết này chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách viết đánh giá địa điểm trên google map để chia sẻ đánh giá góp ý cho doanh nghiệp bạn đang trải nghiệm.

Nếu là doanh nghiệp hãy gửi cho khách hàng yêu cầu họ viết review địa điểm để tăng xếp hạng trên google map.

Từ khóa: Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map
Chuyên mục
Từ khóa
Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Không Hiển Thị Bạn Bè Trên Facebook Cách Đăng Reels Trên Facebook Cách Khắc Phục Lỗi Story Facebook Không Có Nhạc Đăng Bài Viết Trên Instagram Lên Story Facebook Cách Thêm Nhạc Không Có Sẵn Vào Story Facebook Cách Biết Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Cách Lấy Filter Trên TikTok Mẫu Filter Tiktok Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map Bật Nút Chia Sẻ Facebook Hiển Thị Số Người Theo Dõi Fb Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trang Web Buff Sub Cách Để Story Facebook Công Khai Kích Thước Ảnh Facebook Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Vì Sao Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Khung Giờ Vàng Cách Tạo Địa Điểm Trên Google Maps
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube