Mẹo Ẩn Người Follow Trên Tiktok Nhanh Chóng

Đăng lúc: 03/10/2023 |

Bạn muốn ẩn danh sách người theo dõi tài khoản tiktok của mình để đảm bảo sự riêng tư cũng như tránh đối thủ tiếp cận được nguồn khách hàng của mình. Vậy làm cách nào để ẩn người follow tiktok. Bài viết này AppBuffLike sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách ẩ danh sách người follow trên tiktok dễ dàng.Cách Ẩn Người Follow Trên Tiktok Nhanh Chóng

Danh sách người follow trên TikTok là gì?

Danh sách follow là tổng số người mà bạn đã ấn theo dõi trên ứng dụng chia sẻ Video TikTok và được hiển thị công khai trên trang cá nhân của bạn.

Bất kỳ ai cũng có thể truy cập trang TikTok của bạn và xem bạn theo dõi ai. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai xem Danh sách người theo dõi TikTok của mình, chỉ cần ẩn danh sách đó đi là được.

Hướng dẫn cách ẩn follow trên TikTok 

Cách ẩn danh sách follow trên tiktok bằng điện thoại

Bước 1: Khi mở ứng dụng TikTok lên, bạn bấm vào biểu tượng Hồ sơ trên thanh công cụ ở cuối màn hình.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba gạch ngang ở trên góc phải màn hình, sau đó bạn tiếp tục chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư này, bạn tìm và chọn Danh sách follow. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy thiết lập mặc định cho danh sách follow trên TikTok để ai cũng nhìn thấy. Để ẩn danh sách follow trên TikTok, thì chúng ta sẽ nhấn chọn vào Chỉ mình tôi. Cách ẩn danh sách follow trên tiktok bằng điện thoại

Cách ẩn danh sách người theo dõi trên TikTok bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn ẩn follow trên TikTok của mình, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thao tác các bước truy cập vào trang web TikTok.com trên máy tính của mình.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập trên máy.

Bước 3: Chọn ảnh đại diện của bạn, sau đó chọn Cài đặt để mở phần Quản lý tài khoản.

Bước 4: Bạn thao tác truy cập vào tài khoản cá nhân của mình để thực hiện ẩn người theo dõi của bạn và không ai xem được trừ khi bạn cho phép.

Nếu bạn muốn mọi người có thể tìm thấy danh sách theo dõi của mình trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện lại các bước như trên và chọn vào phần Công Khai để hiển thị lại danh sách!

Cần lưu ý gì khi ẩn follow trên TikTok?

– Bằng cách đặt chế độ ẩn danh sách theo dõi TikTok ở chế độ riêng tư, những người theo dõi hiện tại của bạn và danh sách những người bạn theo dõi sẽ chỉ hiển thị với những người theo dõi của chính bạn.

– Sau khi cài đặt ẩn danh sách theo dõi trên TikTok, người khác chỉ thấy được số lượng người bạn theo dõi chứ không thể biết họ là ai, họ đã đăng và chia sẻ video gì, v.v…. Khi nhấp vào để xem danh sách những người bạn theo dõi, TikTok sẽ hiển thị thông báo: “Do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này, danh sách sau bị ẩn”.

– Cách ẩn người theo dõi trên TikTok: Hiện tại TikTok chưa cung cấp tùy chọn ẩn thông tin người theo dõi.

– Trong quá trình TikTok thiết lập cài đặt quyền riêng tư, nếu gặp vấn đề gì bạn chỉ cần gỡ cài đặt lại.

Cách để tăng tính riêng tư trên TikTok

Nếu bạn đang sử dụng TikTok chỉ với mục đích để giải trí và không muốn bất cứ ai có thể tìm thấy tài khoản của mình, bạn có thể thực hiện một vài cách sau để trở nên an toàn trên nền tảng TikTok!

Chuyển sang tài khoản riêng tư

Bạn chỉ lướt TikTok và không muốn bất cứ ai xem thông tin gì về mình? TikTok có hỗ trợ sẵn chế độ tài khoản riêng tư, chỉ khi bạn cho phép họ mới có thể xem thông tin của bạn đấy!Chuyển sang tài khoản riêng tư

Các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: bạn nhấn vào hồ sơ của mình, sau đó, chọn vào nút menu 4 gạch ở góc phải trên màn hình.

Bước 2: bạn nhấn vào Quyền riêng tư trong phần Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: bạn nhấn vào Tài khoản riêng tư. Lúc này, bạn sẽ có thể lựa chọn ai là người xem video của mình.

Sử dụng “tab ẩn danh”Sử dụng “tab ẩn danh”

Xem TikTok bằng tab ẩn danh hoặc không tạo tài khoản khi xem TikTok cũng sẽ khiến người khác không biết bạn là ai!

Nếu bạn không muốn ai nhìn thấy mình, chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản TikTok và quay lại ứng dụng TikTok để xem. Bạn vẫn có thể xem video như bình thường nhưng sẽ không thể:

  • Thả tim
  • Bình luận
  • Lưu video

Nhưng bạn có thể chia sẻ liên kết video TikTok hoặc tải xuống video TikTok.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách ẩn follow trên TikTok. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn để giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khỏi những người dùng độc hại.

Từ khóa: Ẩn Người Follow Trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Không Hiển Thị Bạn Bè Trên Facebook Cách Đăng Reels Trên Facebook Cách Khắc Phục Lỗi Story Facebook Không Có Nhạc Đăng Bài Viết Trên Instagram Lên Story Facebook Cách Thêm Nhạc Không Có Sẵn Vào Story Facebook Cách Biết Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Cách Lấy Filter Trên TikTok Mẫu Filter Tiktok Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map Bật Nút Chia Sẻ Facebook Hiển Thị Số Người Theo Dõi Fb Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trang Web Buff Sub Cách Để Story Facebook Công Khai Kích Thước Ảnh Facebook Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Vì Sao Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Khung Giờ Vàng Cách Tạo Địa Điểm Trên Google Maps Hướng Dẫn Cách Tạo Playlist Trên Youtube Liên Kết TikTok Với Facebook cách buff like buff like buff like app buff like facebook app buff like facebook buff tym tik tok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube