Tạo ưu đãi Follower trên Shopee tăng doanh thu

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 29/03/2024

Người bán hàng đang tìm các giải pháp giúp thu hút khách hàng. Chính vì vậy Shopee đã giới thiệu Ưu đãi Follower, một tính năng mới trong kênh tiếp thị sẽ hỗ trợ cửa hàng đạt được số lượng người theo dõi và người tiêu dùng cụ thể. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo ưu đãi Follower trên Shopee ở bài viết dưới đây.Tạo ưu đãi Follower trên Shopee tăng doanh thu

Ưu đãi follower là gì?

Ưu đãi follower là một trong những cách lên shop yêu thích Shopee, là một công cụ tiếp thị trên Shopee. Với công cụ này, ngay khi người mua hàng vào gian hàng của cửa hàng trong sự kiện theo dõi, mã giảm giá và nút theo dõi sẽ tự động xuất hiện và mã giảm giá này sẽ là yếu tố thúc đẩy khách hàng. Bấm theo dõi cửa hàng để dễ dàng nhận thông tin sản phẩm và khuyến mãi mới nhất.

Ưu đãi follower shopee cho phép các cửa hàng tạo quà tặng dưới dạng mã giảm giá cho những người mua sắm nhấp để theo dõi cửa hàng. Người mua hàng phải đáp ứng 3 điều kiện sau để nhận được mã giảm giá của cửa hàng:

 • Chưa bao giờ theo dõi cửa hàng trước khi có ưu đãi đăng ký
 • Chưa bao giờ nhận được đề nghị theo dõi cửa hàng mã giảm giá
 • Đăng nhập ứng dụng Shopee (đăng nhập trên di động) trong thời gian diễn ra sự kiện được sử dụng mã giảm giá và nhấn Theo Dõi Cửa Hàng.

Tạo ưu đãi Follower trên Shopee tăng doanh thu với kênh Marketing qua công cụ:

Top sản phẩm bán chạy

Trên giao diện cửa hàng bán hàng của bạn, bạn sẽ thấy một phần được gọi là “hàng hóa bán chạy nhất”. Thu hút người tiêu dùng bằng giao diện trực quan hấp dẫn và thể hiện tài liệu một cách hấp dẫn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nhanh chóng xuất bản 4-8 hàng hóa bán chạy nhất lên trang chủ của mình. 

Ưu đãi Follower

– Ưu đãi người theo dõi là một tính năng công cụ khuyến khích Người mua bấm Theo dõi Shop để đơn giản là mua sắm trong lần tiếp theo và cập nhật nhanh chóng thông tin cập nhật nhất của Shop.

– Cửa hàng có thể tạo quà tặng dưới dạng Mã giảm giá để cung cấp cho Người mua nhấp vào nút Theo dõi cửa hàng.

Cách tạo Ưu đãi Follower trên Shopee

Cách tạo Ưu đãi Follower trên Kênh Người bán 

Bước 1: Đi đến Kênh Marketing tại Kênh Người bán Vào Kênh Người bán

Bước 2: Chọn Ưu đãi Follower nhấn chọn Tạo mớiTạo mới ưu đãi follow

Bước 3: Điền các thông tin cơ bản 

Bước 4: Điền Thiết lập mã giảm giá

Bước 5: Chọn Xác nhận để hoàn tất việc tạo Ưu đãi Follower trên ShopeeĐiềm thông tin và xác nhận

Cách tạo Ưu đãi Follower trên Ứng dụng Shopee 

Bước 1: Trong Kênh Marketing chọn Ưu đãi Follower

Bước 2: Chọn Tạo Ưu Đãi FollowerVào Kênh Marketing chọn Ưu đãi Follower

Bước 3: Điền thông tin cơ bản và thiết lập thông tin cơ bản 

Bước 4: Chọn Lưu để hoàn tất việc tạo Ưu đãi Follower trên ShopeeĐiền thông tin cơ bản và xác nhận thiết lập

Lưu ý

 • Voucher Ưu đãi Follower có giá trị sử dụng cho tất cả sản phẩm tại Shop.
 • Mỗi voucher Ưu đãi Follower chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần.

Hướng dẫn điền thông tin chương trình ưu đãi thuê bao

Thông tin lai lịch

 • Tên: Tên của mã khuyến mãi không được vượt quá 20 ký tự. (Lưu ý: Tên này không hiển thị với người mua.)
 • Khi nào: Bạn có thể tạo ưu đãi bất cứ lúc nào. Điều này xảy ra giữa 2 và 90 ngày.
 • Hạn sử dụng (dành cho người mua): 7 ngày kể từ khi nhận được mã.

Thiết lập Ưu đãi Follower

 • Loại ưu đãi: ưu đãi follower shopee khuyến mại hoặc hoàn lại xu. 
 • Loại chiến dịch: Bạn có thể chọn tỷ lệ cố định hoặc tỷ lệ phần trăm để tăng cơ hội chuyển đổi người đăng ký thành người mua.
 • Giá trị đơn hàng tối thiểu: Đặt giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng ưu đãi nhằm đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng của bạn.
 • Số lượng: Tạo một số lượng phiếu giảm giá giới hạn cho ưu đãi này.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách tạo ưu đãi Follow của Shopee. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: Tạo ưu đãi Follower
Chuyên mục
Từ khóa
cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube