Thủ Thuật Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 02/10/2023

Với giới hạn 5k bạn bè facebook  là mạng xã hội cho phép người dùng kết bạn trên khắp mọi miền và toàn thế giới. Đối với người kinh doanh đây là lợi thế tiếp cận nhiều nguồn khách hàng. Theo thiết lập mặc định, danh sách bạn bè trên Facebook sẽ được hiển thị trên trang cá nhân khi có ai đó muốn xem thông tin của bạn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư hoặc bị lợi dụng với mục đích xấu. Bài viết này, AppBuffLike sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản nhất.Thủ Thuật Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

Lợi ích khi không hiển thị bạn bè trên facebook

  • Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một trong những cách giúp tăng sự riêng từ cho tài khoản Facebook của bạn, hạn chế những đối tượng khác xem danh sách bạn bè của mình.
  • Bên cạnh đó, việc này còn giúp người dùng tránh được những trường hợp các đối tượng khác tiếp cận bạn bè với ý đồ xấu.
  • Ngoài ra bạn có thể buff follow facebook tăng lượt người theo dõi cũng giúp tăng uy tín cho tài khoản thu hút nhiều khách hàng theo dõi bên cạnh việc kết bạn người dùng tiềm năng.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Cách không hiển thị bạn bè trên Facebook bằng điện thoại 

Cách ẩn bạn bè trên Facebook trên điện thoại rất đơn giản. Dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào thì đều thực hiện được và cách làm tương tự nhau. Vậy cách ẩn bạn bè trên Facebook trên điện thoại như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào đăng nhập Facebook rồi chọn biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư, tiếp đến chọn Lối tắt quyền riêng tư.

Bước 3: Sau đó, chọn vào mục Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.Chọn mục vài đặt các quyền riêng tư khác

Bước 4: Kế tiếp, kéo xuống phần đối tượng và chế độ hiển thị hãy chọn Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn?

Bước 5: Cuối cùng, trong phần ai có thêm danh sách bạn bè của bạn tick chọn Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè trên tài khoản Facebook của bạn.Chọn chế độ xem bạn bè chỉ mình tôi

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Ngoài cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng máy tính để ẩn danh sách bạn bè của mình.cách ẩn tất cả bạn bè trên Facebook bằng máy tính như sau:

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân trên máy tính, sau đó nhấn chọn mục Bạn bè .

Bước 2: Khi giao diện mới mở ra, hãy chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải danh sách bạn bè rồi bấm chọn. Chỉnh sửa quyền riêng tư.Mục bạn bè chọn chỉnh sửa quyền riêng tư

Bước 3: Màn hình sẽ hiển khung cài đặt, bạn hãy nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị bên cạnh mục Danh sách bạn bè.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn chọn Chỉ mình tôi để ẩn bạn bè trên Facebook.Mục danh sách bạn bè chọn chỉ mình tôi

Cách để không hiển thị số bạn bè trên facebook cũng chính là cách không hiển thị bạn chung trên facebook.

Vậy với những người ẩn nút kết bạn hoặc cài đặt không hiển thị danh sách bạn bè như trên thì bạn cần làm gì để kết bạn với họ được. Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn.

Cách kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn

Nhiều người bật chế độ ẩn nút kết bạn trên Facebook nên bạn không thể kết bạn với họ theo cách bình thường được. Nhưng vẫn còn một cách giúp bạn kết bạn được với người đang ẩn nút kết bạn được đó là thông qua cách nhắn tin với người đó rằng bạn muốn kết bạn với họ. Thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn kết bạn > Bấm vào chữ Tin nhắn và nhập nội dung tin nhắn rằng bạn muốn kết bạn với họ.

Bước 2: Lúc này, tin nhắn của bạn sẽ được chuyển đến Tin nhắn đang chờ của họ bởi vì bạn chưa kết bạn với họ. Khi bạn của bạn hoặc người đó đọc được tin nhắn của bạn sẽ mở nút kết bạn hoặc chủ động gửi lời mời yêu cầu kết bạn với bạn.Cách kết bạn trên Facebook khi không có nút kết bạn

Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách không hiển thị bạn bè trên facebook và cách kết bạn trên facebook khi không cóa nút bạn bè. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đừng quyên theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về công nghệ.

Từ khóa: Không Hiển Thị Bạn Bè Trên Facebook Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn
Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube