Cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook nhanh chóng

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 30/05/2024 | Chuyên mục: Kiến Thức Facebook

Bạn không muốn người lạ vào trang cá nhân của mình xem thông tin được chia sẻ để bảo vệ quyền riêng tư vậy có thể sử dụng tính năng khóa bảo vệ trang cá nhân. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tính năng này chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách thực hiện.Cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook nhanh chóng

Khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook là gì?

Khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook hay lock profile Facebook là tính năng cho phép người dùng thực hiện các cài đặt để tăng cường yếu tố bảo mật tài khoản. Các thay đổi này ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng và những người truy cập vào trang các nhân của bạn, đặc biệt là người lạ không phải bạn bè. Do đó, cách khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook được nhiều người tìm kiếm để tránh bị đánh mất thông tin và tài khoản.

Lợi ích mở khóa bảo vệ trang Facebook cá nhân

Khi bạn khóa trang cá nhân, bạn sẽ có những lợi ích sau:

 • Chỉ những người là bạn bè mới có thể xem được những gì bạn đã đăng, chia sẻ hoặc cập nhật trên trang cá nhân của mình.
 • Trang cá nhân của bạn sẽ không bị chụp màn hình bởi bất kỳ ai, kể cả những người không phải là bạn bè.
 • Những người không phải là bạn bè chỉ có thể thấy được ảnh đại diện và 5 thông tin cơ bản trong phần info cá nhân của bạn.
 • Tất cả các bài viết trước đó của bạn ở chế độ công khai sẽ được chuyển sang chế độ bạn bè một cách tự động khi bạn khóa trang cá nhân.
 • Bạn vẫn có thể sử dụng Facebook bình thường nhưng có trải nghiệm an toàn và yên tâm hơn.
 • Người lạ không thể xem dòng thời gian, thông tin hồ sơ… của bạn.

Hướng dẫn khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook

Cách bật lock profile trang Facebook cá nhân

Để có thể bảo vệ thông tin của người dùng cũng như giới hạn số lượng người lạ tiếp cận với trang cá nhân thì Facebook đã ra mắt tính năng khóa bảo vệ (lock profile). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng điện thoại hoặc máy tính

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 chấm bên góc trái sau đó chọn “Khóa bảo vệ trang cá nhân”Nhấn vào dấu 3 chấm trong Facebook cá nhân

Bước 3: Nhấn “Khóa bảo vệ trang cá nhân” để xác nhận.Nhấn Khóa bảo vệ trang cá nhân

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân

Ngoài ra để bảo mật thông tin cá nhân bạn cũng có thể thay đổi quyền riêng tư cách thực hiện vô cùng dễ dàng bạn có thể taho tác trên mọi thiết bị như sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng Facebook sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

- Bước 2: Mở Menu và chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.Chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư

- Bước 3: Ở phần Cài đặt, hãy mở Lối tắt quyền riêng tư và nhấp vào Quản lý trang cá nhân.

Tại mục Quản lý trang cá nhân, bạn được phép tùy chỉnh chế độ xem của từng nội dung thông tin như học vấn, nơi từng sống, thông tin liên hệ…Tùy chỉnh chế độ xem thông tin trang cá nhân

- Bước 4: Điều chỉnh chế độ xem thông tin của bạn sang chế độ Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi.

- Bước 5: Nhấn Lưu.

Những lưu ý cần biết khi khóa trang cá nhân Facebook

Khi áp dụng cách khóa trang cá nhân Fb không cho người lạ xem, bạn sẽ cần lưu ý một số điều như sau:

 • Không thể thêm bạn bè mới hoặc gửi yêu cầu kết bạn.
 • Không thể tham gia hoặc rời khỏi các nhóm, trang hoặc sự kiện.
 • Không thể gắn thẻ vào các bài đăng, ảnh hoặc video của người khác.
 • Không thể nhận được thông báo từ các ứng dụng hoặc trò chơi.
 • Không thể sử dụng tính năng Tìm kiếm bạn bè gần đây.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo khóa bảo vệ trang Facebook cá nhân cực đơn giản. Hãy áp dụng ngay những chia sẻ này để tránh bị đánh mất thông tin và tài khoản Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube