Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Là Gì?

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 05/10/2023

Tài khoản facebook cá nhân, quảng cáo của bạn bị khóa, hoặc vô hiệu hóa bạn đang muốn lấy lại tài khoản thì facebook yêu cầu xác nhận danh tính. Vậy lick xác nhận danh tính facebook là gì? Cách xác minh danh tính trên facebook như thế nào? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được AppBuffLike giải đáp ở bài viết này.Link xác nhận danh tính trên facebook

Xác minh danh tính Facebook là gì?

Xác minh danh tính Facebook là cách để Facebook chắc chắn rằng bạn là người đang cố đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình chứ không phải ai khác.

Điều này cũng có nghĩa đây là cách để bảo mật tài khoản của bạn chứ không phải yêu cầu hay điều khoản bắt buộc gì đến từ Facebook.

Link xác minh danh tính facebook là gì?

Link xác minh danh tính Facebook cần thiết cho người dùng trong trường hợp tài khoản bị khóa. 

  • Đối với tài khoản cá nhân: Giúp bảo vệ tài khoản cá nhân luôn được an toàn, tránh tình trạng mất tài khoản. 
  • Đối với tài khoản quảng cáo Facebook: Cũng tương tự như tài khoản cá nhân, việc xác minh cũng sẽ giúp tài khoản quảng cáo được an toàn. Cùng với đó là giúp khiếu nại các báo cáo sai lầm. 

Sử dụng link xác minh danh tính Facebook là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản của người dùng cxung như lấy lại tài khoản bị khóa, mất. Việc này sẽ giúp Facebook xác định rằng bạn chính là người đăng nhập mà không phải một người nào khác. 

Sau đây là một số trường hợp mà mạng xã hội Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính và cách sử dụng link để xác minh danh tính:

Xác minh tài khoản khi bị khóa

Đối với trường hợp tài khoản facebook của bạn bị khóa. Hãy truy cập vào đường link xác nhận danh tính facebook. Tiếp theo, bạn thực hiện theo các thao tác như sau;Link xác minh danh tính tài khoản fb bị khóa

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link 339 https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Tệp, tải các loại giấy tờ tùy thân lên. Gồm có giấy phép lái xe, căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân,… Đồng thời, bạn phải nhập số điện thoại, địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook đó vào.

Bước 3: Cuối cùng, hãy chờ đợi trong khoảng thời gian từ 12 – 36 tiếng để hệ thống xử lý. Nếu bạn cung cấp giấy tờ hợp lệ thì quá trình xác nhận danh tính fb thành công, tài khoản được mở lại. Lúc này, bạn có thể truy cập vào và sử dụng bình thường.

Để tránh được tình trạng facebook khóa tài khoản, các bạn nên nhớ tuân thủ đúng với những điều khoản, quy định. Bên cạnh đó, xác minh danh tính fb yêu cầu sử dụng giấy tờ thật, tránh sử dụng đến thông tin ảo khi đăng ký tài khoản Facebook nhé!

Xác nhận danh tính do vượt quá số lần đăng nhập

Nếu bạn gặp phải trường hợp facebook bắt xác nhận danh tính sau khi đăng nhập tải khoản vượt quá số lần cho phép. Lúc này, bạn hãy xác nhận danh tính với facebook bằng cách chụp ảnh màn hình cùng các điều kiện kèm theo.Link xác minh danh tính tài khoản fb đăng nhập nhiều lần

Bước 1: Đầu tiên, bạn chụp màn hình lại thông báo lỗi đăng nhập facebook.

Bước 2: Sau đó, truy cập vào đường link 890: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

Bước 3: Tại đây, bạn nhập số điện thoại, địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook đó vào. Viết thêm một đoạn văn để mô tả về sự cố đăng nhập Facebook bạn đang gặp phải. Bạn có thể viết bằng tiếng Việt, tiếng Anh đều được.

Cuối cùng, tải hình ảnh chụp màn hình ở trên lên hệ thống. Chờ đợi từ 12 – 36 tiếng để facebook xác minh danh tính. Nếu hợp lệ thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trở lại.

Facebook bị xác minh danh tính do báo cáo

Bạn là một người dùng Facebook và tài khoản đang bị báo cáo sai phạm? Bạn đang không biết phải làm thế nào để khiếu nại? Hãy thực hiện khiếu nại hay xác minh thông qua link 929. Các bước thực hiện: Link xác minh danh tính tài khoản fb bị báo cáo

Bước 1: Truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929 thông qua trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính. 

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ mà Facebook yêu cầu và sau đó nhấn tải lên. Bấm gửi. 

Sau khoảng từ 1 - 5 phút, bạn sẽ nhận được email thông báo xác minh thành công.

Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook

Chạy Facebook Ads là một trong những chiến dịch truyền thông cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, công cụ này đã được siết chặt về chính sách quảng cáo, đưa ra nhiều quy định khắt khe hơn cho người dùng. Nhằm tránh tình trạng trục lợi từ Facebook. Link xác minh danh tính tài khoản fb quảng cáo

Người dùng có thể sẽ nhận được link yêu cầu xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook Ads. Cụ thể là khi nằm trong danh sách nghi vấn của Facebook. 

Nếu bạn nhận được link yêu cầu xác minh danh tính tài khoản quảng cáo Facebook Ads thì có thể tham khảo các bước thực hiện sau:

Bước 1: Truy cập vào link yêu cầu xác minh tài khoản.

- Link kháng nghị vấn đề thanh toán quảng cáo (Và một số vấn đề khác):

 https://www.facebook.com/help/contact/1937556639801443

- Khi quảng cáo không được phê duyệt và bạn cho rằng đó là nhầm lẫn: 

https://www.facebook.com/business/help/1210227555661027

- Gửi phản hồi cho FB về tính năng nào đó: https://www.facebook.com/help/127103474099499

- Link kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa (Chat với đội ngũ support): 

https://business.facebook.com/business/help

- Link kháng tài khoản bị hạn chế quảng cáo: https://www.facebook.com/accountquality/

- Link kháng hạn chế quảng cáo: https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

 Thông báo đỏ và nút kháng nghị sẽ xuất hiện. Khi tài khoản cá nhân quản lý trang doanh nghiệp đã xác minh xong, bạn mới được kháng nghị. Trường hợp không được cho phép, bạn phải kháng nghị cá nhân trước. 

Bước 2: Nhấn chọn câu Tôi nghi ngờ có người khác truy cập trái phép tài khoản của tôi

Nếu bạn không nhận được email phản hồi từ Facebook, chọn vào mục Đây có phải tài khoản quảng cáo của bạn không. Sau đó nhấn Không và tiếp tục nhập ID tài khoản quảng cáo. 

Nếu đã nhận được email, tiến hành nhập mã mà email gửi đến. Sau đó là chọn Tôi nghi ngờ có người khác truy cập trái phép tài khoản của tôi.

Bước 3: Tải lên giấy tờ mà Facebook yêu cầu, nhấn Xong. Sau cùng là đợi Facebook phản hồi. 

Đây là cách xác minh danh tính Facebook Ads dành cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. 

Trên đây là link xác minh danh tính facebook nhanh và an toàn nhất. Chúc bạn lấy lại tài khoản thành công.

Từ khóa: Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook
Chuyên mục
Từ khóa
cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube