Buff Mắt Livestream TikTok

- Link profile tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/live
- Phát trực tiếp livestream trước rồi hãy đặt hàng tăng mắt xem sau.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Sau 10 phút mắt không lên không được tắt live mà hãy liên hệ hỗ trợ page, zalo.
- Sau 10 phút chưa được hỗ trợ hãy quay video màn hình live kèm thời gian hiện tại .
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Như bạn đã biết người Việt hay có khuynh hướng mua hàng theo hiệu ứng đám đông. Nên việc 1 livestream có nhiều mắt xem sẽ là lợi thế giúp bạn kéo thêm nhiều người xem nhận được nhiều lượt chia sẻ thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Biết được điểm quan trọng này bạn đã lựa chọn được dịch vụ buff mắt livestream nào để tăng độ uy tín thương hiệu và tỷ lệ chốt đơn hiệu quả  nhất hiện nay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

  Livestream TikTok là gì?

  Livestream TikTok tương tự như livestream trên các tài khoản khác. Khi livestream, người sử dụng sẽ phát trực tiếp để trò chuyện và tương tác với người xem. Bạn có thể livestream TikTok nhằm gia tăng lượt quan tâm kênh, livestream để bán hàng trực tiếp trên kênh TikTok.

  Tại sao nên buff mắt livestream TikTok

  Tiếp cận được nhiều người hơn

  Mắt livestream TikTok tăng càng nhiều chứng tỏ livestream của bạn sẽ có độ phủ cao đối với nhóm đối tượng người xem mục tiêu mà bạn hướng tới. Bạn nên kết hợp buff share tiktok trong quá trình buff mắt để có nhiều người xem sẽ giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn bạn có thể lôi kéo mọi người từ nền tảng mạng xã hội khác xem live của bạn,1 live có nhiều mắt xem sẽ kích thích sự tò mò của đám đông gia tăng tỉ lệ mua hàng trong buổi livestream của bạn.

  Tăng đề xuất video

  Nếu livestream TikTok của bạn đang sở hữu lượng xem khủng thì TikTok sẽ hiểu đây là một video đang được quan tâm bởi nhiều người nếu bạn kết hợp buff tim tiktok thì càng chứng tỏ video có nội dung hot, ý nghĩa, đúng tâm lý khách hàng..., nền tảng này sẽ đưa video lên đề xuất, video livestream của bạn sẽ lại càng được nhiều người xem hơn

  Tăng khả năng nhận quà

  Nếu livestream của bạn gây được sự thích thú cho người xem thì khả năng cao người dùng sẽ tặng quà cho bạn. Với những món quà này, bạn có thể tích lũy và quy đổi thành xu TikTok, dựa trên lượng xu này bạn có thể kiếm tiền từ đây.

  Tạo hiệu ứng thu hút người xem

  Khi lướt qua một một lượt livestream TikTok, nếu thấy mắt livestream cao, người xem sẽ bị kích thích truy cập vào livestream đó bởi suy nghĩ video trực tiếp này chắc chắn rất hay hoặc có khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng. Hiệu ứng này sẽ giúp thu hút đám đông làm cho nhiều người vào xem, từ đó sẽ càng tăng số lượt mắt livestream TikTok.

  Quy trình buff mắt live Tik tok tại Appbufflike.com

  Bước 1: để tăng mắt xem cho livestream trên tiktok, bạn bấm menu, chọn buff tiktok, chọn buff mắt livestream.Dịch vụ buff mắt linestream tiktok

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link profile tiktok cần tăng mắt livestream

  Nếu muốn lấy link profile tiktok của bạn thì bạn bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi bấm vào biểu tượng menu ba gạch ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn cài đặt và quyền riêng tư, chọn chia sẻ hồ sơ rồi bấm vào sao chép liên kết.

  Nếu là muốn lấy link tiktok của người khác, bạn vào bấm vào tài khoản tiktok đó rồi bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn sao chép liên kết.lấy lick liên kết

  Bước 3: Sao chép link profile tiktok xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link chuẩn cho bạn.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số lượng cần tăng, ví dụ mình sẽ tăng 100.

  Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 10 phút để hệ thống bắt đầu lên mắt. 

  Những lưu ý khi buff mắt xem Tiktok

  Để tránh bị lỗi trong quá trình buff mắt livestream Tiktok, bạn cần đọc kỹ những lưu ý này trước khi tạo đơn để tránh bị lỗi và được hoàn tiền nếu lỗi xảy ra thuộc về hệ thống của chúng tôi.

  • Tài khoản Tiktok KHÔNG được để chế độ riêng tư.
  • Bạn cần bật live trước khi tạo đơn trên hệ thống.
  • Không được mua nhiều đơn hàng cùng 1 lúc cho 1 link (tài khoản) Tiktok, chỉ được mua 1 lần.
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube