Cách bật bình luận story facebook

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 27/11/2023

Bạn đang tìm cách bật bình luận trên story Facebook để có thể tương tác trực tiếp với bạn bè ngay tại story một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật bình luận trên story Facebook nhanh và hiệu quả.

Lợi ích cách bật bình luận trên story Facebook

 • Bật bình luận trên story Facebook là cách giúp cho bạn bè có thể tương tác với bạn nhiều hơn.
 • Ngoài thể hiện cảm xúc, bình luận hỗ trợ giúp tin lên xu hướng 24h
 • Nhiều bình luận đánh giá giúp nội dung truyền tải hiệu quả hơn
 • Tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh.
 • Bật bình luận trên story Facebook đáp ứng tối đa nhu cầu giao tiếp trên mạng xã hội của người dùng nền tảng này.
 • Giúp họ biết được những người khác có cảm xúc như thế nào. Nghĩ gì, bình luận như nào về story mà mình đăng lên.
 • Bật comment facebook còn giúp tăng view story facebook hiệu quả.

Cách bật bình luận trên story Facebook

Hiện tại, việc bật tắt bình luận trên story Facebook chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Máy tính chưa hỗ trợ tính năng này. Cách bật comment story trên facebook như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại thanh tạo story. Sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa.Chọn nút tạo tinClick mục cài đặt tin

Bước 2: Tại mục Bình luận, bạn gạt nút tròn trên thanh ngang:

 • Sang phải nếu muốn thực hiện cách bật bình luận trên story Facebook.
 • Sang trái nếu muốn tắt bình luận trên story Facebook.Cài đặt tính năng bình luận

Ngoài ra, bạn còn có thể quyết định ai có thể xem và bình luận story của mình. Chỉ cần tick chọn vào một trong 3 lựa chọn có sẵn: Công khai, Bạn bè, Tùy chỉnh.

Bước 3: Sau khi tùy chỉnh xong, hãy nhấn Lưu để hoàn tất thay đổi.

Một số lưu ý về cách bật bình luận tin story trên Facebook

Đối với tính năng bật/tắt bình luận story trên Facebook, chúng tôi có một số lưu ý sau:

 • Chỉ với 1 lần bật cài đặt cho phép bình luận trên story Facebook, bạn sẽ không cần phải chỉnh cho lần tiếp theo. Bởi lẽ tính năng bật bình luận tin story lúc này đã được thiết lập tự động mặc định.
 • Khi có người bình luận vào story của bạn, Facebook sẽ ngay lập tức gửi thông báo tới bạn. Nhờ đó, bạn có thể đọc và trả lời, tương tác lại ngay với bình luận về story đó.
 • Những bình luận trực tiếp trên story Facebook sẽ được tạo riêng và không gửi tin nhắn về Messenger.

Ngoài ra, chức năng bật bình luận story Facebook không giới hạn ở bất kỳ chế độ hiển thị nào. Kể cả tùy chỉnh hiển thị Công khai, Bạn bè hay Đối tượng cụ thể, bạn vẫn có thể bật được tính năng này. Tuy nhiên đối với từng loại chế độ hiển thị thì sẽ có chút hạn chế như sau:

 • Đối với chế độ Công khai: Bạn bè và người lạ trên Facebook đều có thể nhìn thấy bình luận trong story đó. Nhưng chỉ có bạn bè được kết bạn trên Facebook mới được bình luận vào story của bạn.
 • Đối với chế độ Bạn bè và Tùy chỉnh đối tượng cụ thể: Chỉ có những đối tượng trong phạm vi bạn giới hạn mới có thể bình luận trong tin story của bạn. Còn các đối tượng còn lại thì chỉ có thể thấy và đọc những bình luận ấy.

Lỗi không bật được bình luận story Facebook và cách khắc phục

Lỗi không bật được bình luận story fb

 • Phiên bản Facebook bạn đang sử dụng chưa có hỗ trợ tính năng bình luận trên story.
 • Facebook của bạn đang bị lỗi.
 • Nhà sản xuất đang cập nhật chức năng mới trên Facebook nên gây ra lỗi.
 • Điện thoại bị xung đột phần mềm, dẫn đến lỗi hệ thống.
 • Bạn quyên chưa bật tính năng bình luận tin trên fb.

Cách khắc phục

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem tính năng bình luận có được bật chưa. Nếu chưa, hãy thực hiện bật bình luận trên story Facebook theo cách mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

Bình luận trên story facebook là tính năng mới được cập nhật vì vậy mà phiên bản Facebook cũ không có tính năng bình luận cho story. Lúc này, bạn chỉ cần cập nhật Facebook lên bản mới nhất là có thể khắc phục tình trạng này.

Điện thoại sau một thời gian sử dụng cần được reset, khởi động lại. Điều này giúp cho máy chạy mượt hơn. Cải thiện hiệu suất và nâng cao tuổi thọ, loại bỏ các file cache gây xung đột hệ thống và khắc phục lỗi từ phần mềm,...

Như vậy bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách bật bình luận story trên facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Từ khóa
treo nick Facebook Messenger luôn online 24/24 cách sử dụng reels Instagram tạo ghi chú trên Facebook Messenger cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube