Tìm Hiểu Về Nút Kim Cương Trên Youtube

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 13/10/2023

Sau khi đạt nút bạc, nút vàng trên youtube chắc hẳn các youtuber sẽ cố gắng để đạt được giải thưởng cao hơn như nút kim cương, ruby, kim cương đỏ. Thế nhưng  tại Việt Nam, số người đạt nút kim cương chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, điều kiện để đạt được nút kim cương Youtube là gì và nút kim cương youtube bao nhiêu sub, nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền hay chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Nút kim cương trên youtube là gì?Nút kim cương trên youtube là gì?

Nút kim cương Youtube là một trong những giải thưởng Youtube Play Button mà Youtube dùng để dành tặng cho nhà sáng tạo, tức các Youtubers, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của họ trong quá trình sáng tạo nội dung trên nền tạng mạng xã hội Youtube.

Có tổng cộng giải thưởng Youtube Play Button bao gồm: nút đồng, nút bạc, kim vàng, nút kim cương, nút ruby, nút kim cương đỏ.

Điều kiện để nhận nút kim cương trên youtube là gì?

Ở phần này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc nút kim cương youtube bao nhiêu sub, chi tiết như sau:

Để nhận được nút kim cương Youtube, kênh Youtube phải đạt tổi thiểu 10.000.000 lượt đăng ký kênh.

Như vậy là nút kim cương trên youtube cần đạt 10 triệu sub để đạt con số này quả thực không hề dễ dàng thế nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng sub youtube của chúng tôi để hỗ trợ cho việc nhanh chisng đủ số lượng người đăng ký trên.

Đây là điều kiện bắt buộc.Ngoài ra, video đăng trên kênh Youtube không được vi phạm các điều khoản và chính sách cộng đồng của Youtube. Đồng thời không vi phạm bản quyền của những kênh Youtube khác.

Nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền?Nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền?

Phải đạt tận 10.000.000 lượt đăng ký mới được nhận nút kim cương Youtube. Đây là một con số vô cùng lớn. Cho nên không ít người vẫn nghĩ rằng chắc hẳn nhận được nút kim cương Youtube chắc sẽ được nhiều tiền.

Vậy thực sự những kênh nhận được nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền? Con số này có thể khủng đến mức nào?

Thực ra bạn không hề nhận được khoản tiền nào từ youtube cả. Bạn chỉ nhận được cup lưu niệm nút kim cương Youtube mà thôi.

Chủ sở hữu kênh Youtube chủ yếu kiếm được tiền nhờ quảng cáo được hiển thị trên các video có nhiều lượt xem, với mỗi 1000 view thì sẽ kiếm được 0.3 – 2 đô la (tùy vào số lần hiển thị và lượt click vào quảng cáo). Với kênh youtube có 10 triệu người theo dõi thì việc kiếm tiền từ quảng cáo là không khó, con số này có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Việt nam đã có kênh nào đạt nút kim cương chưa ?Việt nam đã có kênh nào đạt nút kim cương chưa ?

Vì điều kiện phải đạt được 10.000.000 lượt đăng ký kênh thì đến thời điểm hiện tại, trong danh sách tại Việt Nam có 4 kênh nhận được nút kim cương Youtube là:

  • Fap TV (kênh đạt nút kim cương đầu tiên tại VN)
  • Cris Devil Gamer
  • Nờ Tờ Nờ Vlogs
  • POPS Kids.

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn về nút kim cương trên youtube bao gồm nút kim cương Youtube là gì và nút kim cương youtube bao nhiêu sub, nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin đã giải đáp thắc mắc của bạn.

Từ khóa: nút kim cương youtube bao nhiêu sub nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube