Tìm Hiểu Về Nút Kim Cương Trên Youtube

Đăng lúc: 13/10/2023 |

Sau khi đạt nút bạc, nút vàng trên youtube chắc hẳn các youtuber sẽ cố gắng để đạt được giải thưởng cao hơn như nút kim cương, ruby, kim cương đỏ. Thế nhưng  tại Việt Nam, số người đạt nút kim cương chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, điều kiện để đạt được nút kim cương Youtube là gì và nút kim cương youtube bao nhiêu sub, nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền hay chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Nút kim cương trên youtube là gì?Nút kim cương trên youtube là gì?

Nút kim cương Youtube là một trong những giải thưởng Youtube Play Button mà Youtube dùng để dành tặng cho nhà sáng tạo, tức các Youtubers, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của họ trong quá trình sáng tạo nội dung trên nền tạng mạng xã hội Youtube.

Có tổng cộng giải thưởng Youtube Play Button bao gồm: nút đồng, nút bạc, kim vàng, nút kim cương, nút ruby, nút kim cương đỏ.

Điều kiện để nhận nút kim cương trên youtube là gì?

Ở phần này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc nút kim cương youtube bao nhiêu sub, chi tiết như sau:

Để nhận được nút kim cương Youtube, kênh Youtube phải đạt tổi thiểu 10.000.000 lượt đăng ký kênh.

Như vậy là nút kim cương trên youtube cần đạt 10 triệu sub để đạt con số này quả thực không hề dễ dàng thế nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng sub youtube của chúng tôi để hỗ trợ cho việc nhanh chisng đủ số lượng người đăng ký trên.

Đây là điều kiện bắt buộc.Ngoài ra, video đăng trên kênh Youtube không được vi phạm các điều khoản và chính sách cộng đồng của Youtube. Đồng thời không vi phạm bản quyền của những kênh Youtube khác.

Nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền?Nút kim cương youtube được bao nhiêu tiền?

Phải đạt tận 10.000.000 lượt đăng ký mới được nhận nút kim cương Youtube. Đây là một con số vô cùng lớn. Cho nên không ít người vẫn nghĩ rằng chắc hẳn nhận được nút kim cương Youtube chắc sẽ được nhiều tiền.

Vậy thực sự những kênh nhận được nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền? Con số này có thể khủng đến mức nào?

Thực ra bạn không hề nhận được khoản tiền nào từ youtube cả. Bạn chỉ nhận được cup lưu niệm nút kim cương Youtube mà thôi.

Chủ sở hữu kênh Youtube chủ yếu kiếm được tiền nhờ quảng cáo được hiển thị trên các video có nhiều lượt xem, với mỗi 1000 view thì sẽ kiếm được 0.3 – 2 đô la (tùy vào số lần hiển thị và lượt click vào quảng cáo). Với kênh youtube có 10 triệu người theo dõi thì việc kiếm tiền từ quảng cáo là không khó, con số này có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Việt nam đã có kênh nào đạt nút kim cương chưa ?Việt nam đã có kênh nào đạt nút kim cương chưa ?

Vì điều kiện phải đạt được 10.000.000 lượt đăng ký kênh thì đến thời điểm hiện tại, trong danh sách tại Việt Nam có 4 kênh nhận được nút kim cương Youtube là:

  • Fap TV (kênh đạt nút kim cương đầu tiên tại VN)
  • Cris Devil Gamer
  • Nờ Tờ Nờ Vlogs
  • POPS Kids.

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn về nút kim cương trên youtube bao gồm nút kim cương Youtube là gì và nút kim cương youtube bao nhiêu sub, nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin đã giải đáp thắc mắc của bạn.

Từ khóa: nút kim cương youtube bao nhiêu sub nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền
Chuyên mục
Từ khóa
tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Không Hiển Thị Bạn Bè Trên Facebook Cách Đăng Reels Trên Facebook Cách Khắc Phục Lỗi Story Facebook Không Có Nhạc Đăng Bài Viết Trên Instagram Lên Story Facebook Cách Thêm Nhạc Không Có Sẵn Vào Story Facebook Cách Biết Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Cách Lấy Filter Trên TikTok Mẫu Filter Tiktok Viết Đánh Gía Địa Điểm Trên Google Map Bật Nút Chia Sẻ Facebook Hiển Thị Số Người Theo Dõi Fb Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Trang Web Buff Sub Cách Để Story Facebook Công Khai Kích Thước Ảnh Facebook Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Vì Sao Facebook Không Thể Gửi Lời Kết Bạn Khung Giờ Vàng Cách Tạo Địa Điểm Trên Google Maps Hướng Dẫn Cách Tạo Playlist Trên Youtube Liên Kết TikTok Với Facebook cách buff like buff like buff like app buff like facebook app buff like facebook buff tym tik tok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube