Hướng dẫn cách tạo nhiều Fanpage Facebook dễ dàng

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 30/03/2024

Fanpage là kênh bán hàng thu hút khách hàng tiềm năng cũng như tạo doanh thu cho các shop hiệu quả. Nhiều người thắc mắc không biết có thể sở hữu nhiều trang hay không? Có thể tạo nhiều fanpage không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.Hướng dẫn cách tạo nhiều Fanpage Facebook dễ dàng

 Một tài khoản Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage?

Hiện tại, Facebook áp dụng một hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt đối với việc người dùng tạo nhiều trang Fanpage mới. Điều này dẫn đến việc Facebook sẽ hạn chế số lượng trang Fanpage mà mỗi tài khoản có thể tạo.

Trường hợp bạn đã vượt quá số lượng trang Fanpage cho phép, Facebook sẽ thông báo lỗi và bạn sẽ không thể tạo thêm trang Fanpage mới.

 • Một tài khoản Facebook chỉ có thể tạo tối đa 25 trang Fanpage.
 • Mỗi trang Fanpage có thể có tối đa 25 quản trị viên và biên tập viên.

Người kinh doanh chỉ có 1 page việc đầu tư, chăm sóc trang sẽ đạt hiệu quả lớn mạnh. Khi tạo nhiều page bạn sẽ gặp 1 số khó khăn như:

 1. Khách hàng cảm thấy nhàm chán khi chỉ thấy 1 bài quảng cáo với nội dung giống nhau ở các trang.
 2. Nếu gặp lỗi, bị báo cáo,.. bạn sẽ mất thời gian xây dựng lại lại từ đầu.

Vì vậy bạn nên xây dựng 1 fanpage chính và nhiều page vệ tinh để kéo traffic về cho trang chính. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng follow fanpage để tăng độ uy tín cho trang.

Có nên tạo nhiều Fanpage Facebook không?

Tính năng tạo nhiều trang trên facebook cũng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

 • Quản lý cá nhân và công việc dễ dàng hơn: Việc tạo nhiều page trên một tài khoản Facebook cho phép phân chia và quản lý thông tin cá nhân cũng như công việc một cách rõ ràng. 
 • Tăng tính riêng tư: Việc tạo nhiều fanpage giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư và chia sẻ thông tin chỉ với những người mà bạn muốn như trang cá nhân chia sẻ với bạn bè và trang cá nhân chia sẻ thông tin công việc.
 • Quản lý và tham gia vào các nhóm: Việc tạo nhiều page giúp bạn quản lý và tham gia vào các nhóm với mục đích, sở thích khác nhau.
 • Tăng khả năng tiếp cận và tương tác: Tăng khả năng tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng khác nhau trên Facebook. 

Hướng dẫn tạo nhiều Fanpage Facebook 

Xóa thu hồi quyền quản trị với các page cũ

Hãy thu hồi quyền quản trị trên một trang Fanpage hiện có mà bạn không sử dụng. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ có thể tạo một trang Fanpage mới. Để thu hồi quyền quản trị trên một trang Fanpage, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Fanpage mà bạn muốn thu hồi quyền quản trị.
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt) nằm ở góc phải trên màn hình.
 • Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, kéo xuống và chọn mục Vai trò trên trang.Chọn mục Vai trò trên trang
 • Bước 4: Trên giao diện Vai trò trên trang, chọn biểu tượng cây bút bên cạnh tên tài khoản Facebook của bạn.
 • Bước 5: Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Facebook. Hãy nhập mật khẩu và nhấn Tiếp tục.

Tiếp theo, trong giao diện Chỉnh sửa quản trị viên, kéo xuống và chọn mục Xóa, gỡ bỏ. Cuối cùng, để xóa quyền quản trị viên trên trang Fanpage, chọn mục Xóa, gỡ bỏ và hoàn tất quá trình xóa quyền quản trị viên. Xóa quyền quản trị viên

Tạo tài khoản facebook thứ 2

Bạn có thể tạo thêm 1 tài khoản facebook mới. Từ đó mỗi tài khoản facebook lại có thể tạo 25 trang. Như vậy bạn có thể tạo 50 fanpage facebook với 2 tài khoản facebook cá nhân.

Tuy nhiên bạn không nên tạo quá nhiều tài khoản facebook bị đánh dấu spam. Điều này ảnh hưởng đến fanpage mà bạn đang xây dựng.

Như vậy ở bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách tạo nhiều fanpage facebook. Tuy nhiên bạn cần vạch ra chiến lược rõ ràng để có thể phát triển trang của mình hiệu quả.

Từ khóa: tạo nhiều Fanpage
Từ khóa
treo nick Facebook Messenger luôn online 24/24 cách sử dụng reels Instagram tạo ghi chú trên Facebook Messenger cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube