Buff Tích Nghệ Sĩ Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Bắt buộc phải thêm một trong các email bên dưới làm "Người quản lý".

Tổng: đ

Bạn sẽ buff tích với giá đ / tích

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mỗi 1 mạng xã hội đề có chế độ ưu tiên với người nổi tiếng, tích xanh. Và youtube cũng vậy nếu kênh của bạn len tích ngệ sĩ chắc chắn sẽ có nhiều ưu tiên hơn dễ dàng đạt được mục tiêu mình đưa ra. Vậy làm sao để kênh youtube được lên tích nghệ sĩ chắc hẳn là điều rất nhiều bạn muốn biết. Vậy hôm nay hãy cùng AppBuffLike tìm hiểu cách Buff tích nghệ sĩ Youtube ở bài viết sau đây nhé.

  Đăng ký tài khoản tại AppBuffLike

  Để kênh ca nhân thuận lợi hack tích nghệ sĩ youtube Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website appbufflike.com Để có thể sử dụng dịch vụ của AppBuffLike bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản tai appbufflike

  Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạnNạp tiền vào tài khoản

  Ví dụ thanh toán bằng hình thức Ngân hàng, bạn cần chuyển tiền vào thông tin tài khoản trên website. Lưu ý: Nội dung chuyển tiền phải đúng với thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.Nạp tiền qua ngân hàng

  Với hình thức nạp tiền qua Ví momo, bạn bấm Menu > Nạp tiền > Ví momo. Tương tự bạn cũng cần chuyển tiền qua thông tin ví momo bên dưới và nhập đúng phần Lời nhắn chuyển tiền như thông tin trên website để hệ thống tự động nạp.

  Nạp tiền qua ví momo

  Đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại, các bạn cần nhập các thông tin thẻ bao gồm Loại thẻ, Mệnh giá, Số seri, Mã thẻ sau đó bấm Nạp tiền > Đồng ý.

  Lưu ý đối với hình thức nạp thẻ bằng điện thoại phí sẽ là 30%.

  Hướng dẫn cách buff tích nghệ sĩ youtube

  Bước 1: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, để lên tích nghệ sĩ cho kênh youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn Buff tích nghệ sĩ youtube.Dịch vụ buff tich nghệ sĩ

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link kênh youtube. Bạn vào app youtube, truy cập vào kênh cần lên tích, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm góc trên cùng bên phải, chọn chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.Lấy link kênh ytb cần buff tich nghệ sĩ

  Bước 3: Sao chép link kênh xong bạn quay lại website Appbufflike dán link vừa sao chép vào ô nhập link kênh youtube.

  Phần Email đã thêm người quản lý, bạn chọn 1 email trong danh sách rồi thêm email đó làm người quản lý kênh youtube bạn cần lên tích. Để xem hướng dẫn thêm người quản lý hãy bấm vào video hướng dẫn bên dưới.

  Phần số lượng cần tăng bạn để mặc định là 1.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 24 - 48 phút để bên chúng tôi xử lý lên tích nghệ sĩ cho kênh và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình lên tích bao gồm số lượng link kênh, tổng tiền, trạng

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppbufffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube