Buff Share Bài Viết Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng share bài viết Facebook là một lựa chọn để seeding không thể bỏ qua đối với những người bán hàng muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm . Bên cạnh một bài viết có chủ đề hay, hình ảnh đẹp, gây thu hút cộng đồng mạng, số lượng like, share, bình luận cũng góp phần không nhỏ khiến cho nội dung được "viral" rộng rãi hơn. Vậy làm sao để bài viết được nhiều người chia sẻ? Hãy cùng tìm hiểu cách buff share ở bài viết sau nhé.

  Buff share facebook, auto share fb là gì?

  Buff Chia sẻ bài viết facebook hay còn được biết đến là hack lượt chia sẻ trên facebook, auto share fb, ... Đây là cách làm nhằm mục đích tăng lượt chia sẻ trên 1 status hay bức ảnh bất kỳ. Việc làm này sẽ giúp tăng thêm sự tin tưởng cho nick facebook thu hút thêm sự quan tâm của bạn bè, fan hâm mộ. Từ đó có thể buff follow facebook để tăng thêm nhiều lượt theo dõi để tài khoản của bạn uy tín hơn trong mắt khách hàng và số lượng fan trung thành với sản phẩm của bạn.

  Với những bạn sử dụng facebook để bán hàng, thì việc bài viết có nhiều lượt share sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tạo tiền đề tăng tỷ lệ đặt đơn hàng tạo doanh thu.

  Giải pháp buff lượt chia sẻ trên facebook của appbufflike ra đời nhằm giúp các Quý khách hàng kinh doanh nhỏ lẻ tăng lượt share bài viết tự nhiên giúp sản phẩm tiếp cận đến nhiều bạn bè, khách hàng dùng facebook. 

  Các thao tác thực hiện

  Bước 1: Vào trang chủ chọn dịch vụ Buff share bài viết Facebook

  Buff share bài viết Facebook

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng share. Truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook, tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép.

  Lây link bài viết caafb buff share

  Bước 3: Dán link liên kết vào ô nhập link sau đó chọn server, số lượng rồi bấm tạo đơn

  Dan link chọn server, số lượng

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ 10-15 phút đơn bắt đầu chạy mà không cần thực hiện thêm thao tác gì

  Những câu hỏi thường gặp

  Thời gian bắt đầu buff share 

  Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu tăng share là khác nhau, và có nhiều server để bạn lựa chọn hãy bấm vào chữ Xem chi tiết bên cạnh các sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin về sever đó. Thời gian bắt đầu tăng là ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công thời gian kết thúc phụ thuộc vào số lượng bạn chọn.

  Lượng share có bị tụt không

  Không có 1 dịch vụ nào bảo đảm 100% không tụt thế nhưng số lượng không đáng kể có thể do nick bị checkpoint, Facebook xóa hoặc ẩn hay chính chủ sở hữu xóa nếu bạn chọn gói vip nếu lượng share bị tụt hệ thống sẽ tự động hoàn lại số lượng cho bạn.

  Cách nạp tiền buff share

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống để buff share thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại tự động 100%. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút hoạt động 24/24 giúp khách hàng thoải mái buff share bài viết Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Trên đây là cách buff share bài viết fb nhanh nhất. Hi vjng giúp bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ chất lượng tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube