Buff View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn chia sẻ một đoạn video của mình và muốn thu hút nhiều người quan tâm và nhận được đánh giá chuyên nghiệp hơn để góp phần tích cực tạo uy tín thương hiệu. Giống như Facebook, video Twitter thường được người dùng quan tâm hơn so với bài viết, ảnh thông thường. Vì thế việc buff view video Twitter là điều rất cần thiết sẽ khuyến khích người dùng chia sẻ hoặc tương tác bài viết để hiểu hơn về nội dung của video bạn.

  Lợi ích của việc mua view Twitter

  Khi bài viết có lượt xem cao đó là điều kiện thuận lợi để bạn thu hút thêm nhiều khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông, kích thích sự tò mò tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

  Buff view Twitter là cách giúp đánh giá chất lượng video và tính chuyên nghiệp shop bạn khi mà nội dung hay ý nghĩa sản phẩm tốt được nhiều người yêu thích,bạn kết hợp buff follow Twitter để tăng thêm hiệu quả tăng thêm sự tin tưởng của người mới follow.

  Khi có một lượng người dùng theo dõi nhất định bài vết đã có nhiều lượt xem hãy tích cực chia sẻ bài viết để nâng tầm viral của bài viết để nhiều người biết đến cũng như tạo thêm khách hàng tiềm năng thì kênh Twitter bạn sẽ thúc đẩy traffic về website và kênh mạng xã hội của bạn cách để đạt hiệu hiệu quả cao nhất đó chính là bạn vừa kết hợp buff view twitterbuff retweet twitter để nhanh chóng đạt được mục đích của doanh nghiệp.

  Cách tăng view Twitter nhanh nhất

  Có rất nhiều cách để có thể tool tăng view twitter nhnh nhưng dịch vụ buff view twitter của AppBuffLike là lựa chọn hàng đầu với hệ thống tự động hoàn thành đơn nhanh chóng và cới chi phí vô cùng rẻ chỉ 0,8đ/ view tăng nhanh.

  Bước 1: để tăng view twitter, bạn bấm menu, chọn buff twitter, chọn buff view twitter.Dịch vụ buff view twitter

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng view. Bạn vào app twitter, tìm đến bài viết cần tăng view, sau đó bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của bài viết, rồi chọn sao chép liên kết.Lấy link bài viết cần buff view

  Bước 3: Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video twitter.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video twitter, ví dụ mình sẽ tăng 500 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 10 - 15phút để hệ thống bắt đầu chạy mà bạn không cần thực hiện thêm thao tác nào.

  Những lưu ý khi buff view Twitter

  Để tránh gặp lỗi khi buff view video trên Twitter bạn cần lưu ý:

  • Video buff view cần để ở chế độ công khai, không để riêng tư tài khoản trong quá trình buff
  • Khi tạo đơn hàng thứ nhất bạn cần đợi hệ thống báo trạng thái Thành công trước khi buff đơn tiếp theo
  • Bạn nên nhập link video gốc thay vì nhập link rút gọn
  • Nên buff view vào một đơn thay vì chia nhỏ ra thành nhiều đơn

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

  Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube