Buff View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Kênh youtube nhiều lượt xem là lợi thế cho người lập kênh giúp thu hút nhiều người đăng ký kênh tạo nhiều lượt xem đủ điều kiện bật kiếm tiền trên youtube. Vậy làm sao để video có nhiều lượt xem. Hãy cùng AppBuffLike.com tìm hiểu cách buff view youtube ở bài viết sau.

  Lợi ích khi tăng view Youtube

  Nếu đang bắt đầu kiếm tiền từ Youtube thì chắc hẳn nhiều người muôn biết cách tăng view youtube để đủ điều kiện bật kiếm tiền, ngoài ra việc buff view ytb còn mang lại rất nhiều lợi ích khác mà có thể bạn không biết.

  Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Theo chính sách hiện hành của Youtube, để được bật chế độ kiếm tiền trên youtube, kênh của bạn phải đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản, đó là có ít nhất 1.000 người đăng ký và đạt được 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên để tích lũy đủ 4.000 giờ xem như yêu cầu của Youtube theo cách thủ công thì khá lâu, nhưng bạn cần phải có lượt view cao kèm theo thời lượng xem càng nhiều càng tốt thì hãy kết hợp buff giờ xem ytb thì điều này không còn quá khó.

  Kích thích sự tò mò của người xem

  Hiện nay hầu hết người dùng Youtube đều có xu hướng chọn xem những video đang có lượt view cao. Bởi họ cho rằng những video này sẽ sở hữu content chất lượng và dễ thu hút người xem hơn. Chính vì thế mà nếu bạn buff comment youtube để video có nhiều bình luận đẩy video lên hiển thị nhiều hơn giúp kéo view Youtube về cho video của mình thì số lượt xem chắc chắn sẽ cao hơn, đồng thời tạo ra sự kích thích trí tò mò của người xem trên Youtube.

  Tăng khả năng đề xuất

  Lượt xem video lớn cùng thời gian xem video dài sẽ giúp tăng khả năng đề xuất cho video của bạn, thuật toán của Youtube đánh giá view là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong việc đề xuất video. Các sever view Youtube của AppBuffLike đều là view thật, không bị tụt sau khi tăng nên giúp video tăng khả năng đề xuất để nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Nếu đang xây dựng thương hiệu trên Youtube thì việc sở hữu những video có lượt xem lớn sẽ giúp tăng thêm độ uy tín đáng kể cho kênh của bạn, giúp khách hàng có độ tin tưởng về doanh nghiệp của bạn hơn so với những kênh video chỉ có một vài lượt xem.

  Cách tăng view Youtube miễn phí

  Nếu muốn tăng view Youtube miễn phí, bạn có thể áp dụng một trong cách thức sau đây:

   Đầu tư về kỹ thuật và nội dung video

  Những video có nội dung nhàm chán hoặc kém thú vị sẽ khó lòng mà tạo ra được sự thu hút đối với người xem. Do đó nếu muốn tăng view Youtube nhanh mà không cần mất phí, bạn cần phải tạo ra những video có nội dung thật sự hấp dẫn lôi cuốn được người xem. 

  Chia sẻ video trên các kênh social

  Hiện nay sự phát triển của công nghệ số 4.0 đã giúp cho hàng loạt kênh social media khác nhau ra đời như Facebook, Instagram, Twitter, Messenger, Zalo,… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng đăng tải hoặc chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội trên để lan tỏa nội dung đến nhiều người xem hơn.

  Không những thế, quá trình liên kết giữa các nền tảng với nhau cũng giúp cho doanh nghiệp tạo ra được một hệ thống truyền thông mạnh mẽ và bền vững hơn trong tương lai.

  Cách buff lượt xem trên Youtube từ AppbuffLike.com

  Đây là công cụ tăng view youtube nhanh chóng và hiệu quả với hệ thống hoàn toàn tự động giúp bạn giải quyết vấn đề video không có lượt xem trong 60 phút.

  Bước 1: để tăng view youtube bạn chọn menu, chọn Buff youtube > buff view youtube.Dịch vụ buff view youtube

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng view, bạn vào app youtube bấm video cần tăng view, tiếp theo bấm vào nút chia sẻ rồi chọn sao chép đường liên kết.lấy link video cần buff view

  Bước 3: Sao chép link video xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần số lượng cần tăng bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 view.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.dán link và tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy.  

  Trên đây là cách buff view youtube an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube