App Tăng View Telegram Tự Động Nhanh Nhất 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 06/03/2023

Bạn đã tạo dựng uy tín trên kênh Telegram. Bạn muốn các bài viết khi đăng tải sẽ nhận được nhiều lượt xem để tạo hiệu ứng đám đông thu hút thêm nhiều người theo dõi đang ký kênh của bạn. Vậy có mẹo gì để các bài viết đăng tải luôn có nhiều lượt xem? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ auto view Telegram ở bài viết dưới đây.Phần mềm tăng view telegram tự động

Tại sao cần tăng view Telegarm tự động?

Nền tảng Telegram tính lượt xem các bài đăng dựa trên những lượt truy cập vào xem thực tế của người dùng. Ngoài ra, với cách thức truyền thông tức thì, nhanh chóng nên tỷ lệ xem của bài viết thường rất thấp hay bị đẩy trôi bài từ đó khả năng tiếp cận nhiều đối tượng không đạt hiệu quả như mong muốn của doanh nghiệp.

Do đặc thù nền tảng là hành vi người dùng, tỷ lệ views/subs rất thấp. Theo hệ thống đo lường của UP Telegram, tỷ lệ chỉ từ 5%~35%.

Buff view Telegram là một dịch vụ rất cần thiết cho kênh Telegram Channel. Hệ thống giúp bài viết có thể tăng lượt xem nhanh chóng kích thích sự chú ý của người xem cũng như được thuật toán kênh chú ý tạ cơ sở xuất hiện với tần suất nhiều hơn.

Việc buff view bằng tay theo cách đi nhờ người thân bạn bè, tham gia các hội nhóm cho từng bài đăng Telegram tốn khá nhiều thời gian và đạt hiệu quả không cao.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng AppBuffLike đã phát triển nhiều dịch vụ auto view hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là các dịch vụ auto view Telegram mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Hệ thống auto view Telegram tại Appbufflike.com

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tăng view của chúng tôi

  • Tính bảo mật cao không để lộ thông tin khách hàng, không ảnh hưởng đến tài khoản của khách hàng, hệ thống hoàn toàn tự động 
  • Tăng View Telegram nhanh chóng chất lượng từ người dùng thật khoảng 60 phút phụ thuộc server và số lượng bạn cần
  • Được nhiều khách hàng, thương hiệu uy tín đang sử dụng phản hồi tốt rất hài lòng về dịch vụ
  • Qúa trình đăng ký và tạo đơn nhanh chóng, nạp tiền, khắc phục lỗi, tư vấn 24/24 nhanh chóng
  • Chi phí phù hợp, giá rẻ...

2 app tăng view telegram của AppBuffLike

Hack view Telegram truyền thốngBuff view Telegram

Đây là cách thức buff view tự động đơn giản và truyền thống nhất. Bạn muốn tăng view bài viết nài thì lấy link liên kết bài viết đó và rồi gửi thông tin cho chúng tôi chọn sever và số lượng muốn tăng và bấm taho đơn là hoàn thành.

Buff View tự động khi đăng bàiHệ thống auto view Telegram

Đây là dịch vụ Auto View Telegram hoàn toàn tự động. Bạn chọn số lượng bài cần mua, số view mỗi bài để hệ thống tự động buff views khi bạn đăng bài lên Telegram Channel.

Các dịch vụ này có sẵn tại danh mục [Telegram – Auto Views] có mã: 495,496. Tương ứng với số lượng bài từ 10 bài đến 1000 bài. Tùy theo nhu cầu bạn chọn số lượng phù hợp trong khoảng này.

Views được buff tự động khi bạn đăng bài, giúp tối ưu hóa và linh hoạt khi quản lý kênh Telegram. Số lượng view được buff từ -30% ~ 50% tùy thời điểm để đảm bảo tỷ lệ lượt xem tự nhiên.

Trên đây là các App tăng view Telegram của AppBuffLike.com muốn giới thiệu đến bạn để hỗ trợ tài khoản tạo dựng thương hiệu uy tín. Chúc bạn thành công.

Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube