Bật Mí Cách Buff Sub Telegram Đơn Giản Trong 60 Phút

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 21/02/2023

Telegram được biết đến nhiều là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng với nhiều tính năng đặc biệt : bảo mật cao, đồng bộ nhiều thiết bị...nên thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cũng giống như nhiều nền tảng mạng  xã hội khác thì Telegram cũng có các nhóm, các kênh hay còn gọi là channel. Và tùy vào mục đích sử dụng của mỗi cá nhân mà họ muốn sở hữu cho mình một channel đông thành viên. Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản nhất có thể tăng sub Telegram nhanh nhất.Bật mí cách tăng sub Telegram

Tăng sub channel telegram là gì?

Kinh doanh trên nền tảng nào cũng vậy và Telegram cũng không ngoại lệ, bạn cần trang hoàng 1 kênh cá nhân vượt trội. Từ đó, bạn sẽ có cơ sở dễ dàng để quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua kênh Telegram và đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả tốt nhất có thể từ nó. Cho nên việc tăng sub telegram là một yếu tố quan trọng giúp tăng uy tín kênh bán hàng.

Ưu điểm vượt trội mà Telegram mang lại

Nhắn tin siêu bảo mật

Telegram được xem là phần mềm nhắn tin có độ bảo mật cao nhất hiện nay, với khả năng mã hóa cuộc trò chuyện ngoài 2 bên đang trò truyện thì không có bên thứ 3 có thể truy cập được nên nội dung câu truyện không bị lộ.

Đồng bộ tất cả dữ liệu trên nhiều thiết bị

Không chỉ hoạt động trên điện thoại, bạn có thể đăng nhập vào tất cả các thiết bị khác để tiếp tục trò truyện khi chẳng may thiết bi nào đó bị lỗi. Điều này giúp cho các hoạt động không bị gián đoạn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào cũng như bàn công việc thuận lợi.

Tích hợp nhiều sticker độc quyền

Không chỉ nhắn tin, gọi điện, cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và thuận lợi hơn với bộ sưu tập nhãn dán ngộ nghĩnh, vui nhộn.

Hình ảnh, video và các tệp tin gửi đi sẽ được lưu trữ trên cloud

Dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ và lưu trữ lên tài khoản đám mây nên bạn có thể truy cập lại nội dung tệp, video,... đã gửi đi trước đó, quản lí lịch sử truy cập của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Lợi ích khi hack Sub Telegram ?

Sơ hữu một lượng sub lớn giúp Group/ Channel Telegram của bạn thêm ấn tượng, tăng độ uy tín trong mắt người dùng.

Hack sub Telegram giúp thu hút một lượng fan tiềm năng biết đến sản phẩm và dịch vụ của bạn

Dễ dàng quảng bá PR sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với nhiều người.

Tăng view bài viết Telegram cho nhiều người biết đến, thúc đẩy tăng nhanh doanh thu.

Cách để tăng sub Telegram free

Tham gia vào các nhóm trò chuyện 

Hãy tìm các nhóm liên quan đến chủ đề kênh của bạn và chọn lọc để kết bạn 

Từ đó hỗ trợ tích cực và chia sẻ liên kết kênh của bạn để tiếp cận nhiều người và thu được những người theo dõi mới cho bạn.

Tăng thành viên Telegram là bạn bè của bạn

Bạn có thể thêm miễn phí 200 thành viên Telegram Channel & Group đầu tiên từ danh bạ của chính mình.

Hoặc gửi liên kết cho bạn bè và nhờ họ vào đăng kí tài khoản của bạn.

Chia sẻ kênh Telegram trên các mạng xã hội

Sử dụng cộng đồng của riêng bạn chia sẻ liên kết trên Twitter, Trang Facebook, Instagram hoặc nhảy trên TikTok thịnh hành để tạo cộng đồng mới hoặc nhờ những người có ảnh hưởng nhỏ giúp đỡ bạn từ đó nhiều người quan tâm bạn ở nền tảng mạng xa hội khác sang kênh tài khoản Telegram của bạn đăng kí thành viên

Dùng dịch vụ buff sub Telegram

Nếu đã thử tất cả các cách ở trên mà bạn thấy chưa thực sự hiệu quả.

Thì có thể nhờ dịch vụ tăng thành viên Telegram.

Hiện tại App Buff like có dịch vụ hỗ trợ buff sub Telegram. Sử dụng Tool tự động kéo thành viên đăng kí kênh Telegram.

Phương pháp này giúp Group & Channel Telegram tăng trưởng nhanh, chi phí rẻ, bảo mật cao.

Nhờ dịch vụ này mà bạn có thể tăng số lượng thành viên đăng kí kênh mong muốn trong ngày.

Cách dùng dịch vụ:

Bước 1: để tăng sub telegram, bạn bấm menu, chọn buff telegram, chọn buff sub telegram.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link channel telegram cần tăng sub. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram cần tăng, bấm vào tên kênh, sau đó bấm vào link kênh, rồi chọn Sao chép link.

Bước 3: Sao chép link telegram xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel.

- Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

- Phần số lượng cần tăng bạn nhập số sub cần tăng cho telegram, ví dụ mình sẽ tăng 100 sub.

- Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

- Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy và tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng sub bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

Trên đây là 1 số cách buff sub Telegram mà App Buff Like muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thành công.

Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube