Bí Kíp Nhận Tích Xanh Tiktok Nhanh Nhất 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 23/02/2023

Trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram... một số tài khoản bên cạnh tên kèm theo 1 dấu tích xanh dương. Vậy dấu tích xanh đó là gì? Tích xanh đem lại lợi ích gì cho tài khoản cá nhân? Làm gì để nhận được tích xanh Tiktok? Bạn hãy cùng App Buff Like giải đáp tất cả các thắc mắc trên ở bài viết dưới đây.Bí kíp nhận tích xanh Tiktok

Dấu tích xanh TikTok là gì?

Nền tảng TikTok cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hoặc Instagram, tài khoản cá nhân có thể nhận được dấu tích xanh. Có nghĩa là tài khoản TikTok đã được xác minh là chính chủ trên nền tảng này, thể hiện được sự uy tín. Bên cạnh đó, tích xanh TikTok cũng dễ dàng giúp bạn có lượng lớn người theo dõi, độ phủ sóng rộng rãi, thể hiện qua việc nhiều content hay, thú vị, nhận được nhiều lượt thích và quan tâm từ người xem.

Ý nghĩa của dấu tích xanh trên TikTok là gì?

Khi tài khoản của bạn được xác minh và nhận được dấu tích xanh TikTok thì điều này thể hiện ý nghĩa:

  • Tăng cường độ nhận diện của thương hiệu, tổ chức hoặc cá nhân, phân biệt với các tài khoản giả mạo khác. Điều này có ý nghĩa đặc biệt khi bạn dùng tài khoản của mình để kiếm tiền trên TikTok.
  • Tăng cường bảo mật tài khoản sẽ được bảo vệ tốt hơn từ quản trị viên TikTok.
  • Cập nhật các thông báo thay đổi về chính sách, chiến lược nhanh hơn những tài khoản thông thường khác.
  • Được hỗ trợ về dung lượng và một số tính năng nâng cao từ nhà phát triển.
  • Giúp người dùng, người xem dễ dàng tìm thấy được tài khoản chính chủ của bạn. 

Điều kiện để nhận tích xanh TikTok

Để nhận được dấu tích xanh TikTok, nội dung sáng tạo trên kênh của bạn cần phải phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng mà nền tảng đã quy định. Bên cạnh đó, tùy vào từng nhóm đối tượng với mục đích sử dụng khác nhau mà sẽ có những điều kiện riêng biệt như sau

1. Số người đăng ký phải đạt yêu cầu của TikTok.

- 30,000 đăng ký đối với trang TikTok chiến thắng trong một sự kiện được tổ chức bởi TikTok.

- 500,000 đăng ký đổi với trang TikTok mà cá nhân đó đã có tick xanh trên Facebook hay Youtube.

- 2,000,000 đăng ký với trang TikTok thông thường (hay tổng tất cả video đã đăng đạt 25 triệu tim).

2. Đáp ứng đầy đủ về tần suất đăng video của TikTok.

- Ít nhất 3 clips/tuần và được chia sẻ lên trang mạng xã hội khác.

- Sau khi nhận được tick xanh đăng ít nhất 12 clips/tháng và được chia sẻ lên trạng mạng xã hội khác tối thiểu 8 videos.

- Có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của TikTok.

Hướng dẫn cách đăng ký dấu tích xanh trên Tik Tok

Cách đăng ký nhận dấu tích xanh TikTok không quá phức tạp, bao gồm các bước theo trình tự như bên dưới:

Bước 1: Truy cập trang chủ của nền tảng TikTok.

Bước 2: Nhấp chọn các tùy chỉnh trang cá nhân.

Bước 3: Nhập địa chỉ URL của tài khoản mà bạn muốn đăng ký nhận tích xanh TikTok. 

Bước 4: Cung cấp một số thông tin cá nhân mà nền tảng TikTok yêu cầu.

Bước 5: Ghi nội dung lý do muốn nhận được dấu tích xanh TikTok cho tài khoản đó. 

Bước 6: Nhấp chọn “Gửi” và đợi phản hồi từ đội ngũ quản trị viên TikTok trong vòng 24 giờ (nếu tài khoản đăng ký đủ điều kiện nhận được tích xanh). 

Mẹo để có tích xanh trên TikTok nhanh nhất

Để tăng cơ hội sở hữu được dấu tích xanh TikTok, bạn có thể tham khảo các bí kíp như bên dưới:Cách nhân tích xanh Tiktok

- Dành thời gian nghiên cứu các xu hướng, các trend nổi bật trên TikTok để tìm được chiến lược xây dựng nội dung cho kênh cá nhân thu hút nhiều lượt xem, bắt trend nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng và tạo sự riêng biệt cho tài khoản.

- Thường xuyên cập nhật và thay đổi cải thiện nội dung video trên kênh trở nên mới mẻ, hấp dẫn và đặc sắc.

- Đăng tải những video bắt trend và khung giờ vàng đăng video TikTok và đi kèm cùng các hashtag nổi bật phù hợp với thời điểm hiện tại để người dùng có thể dễ tiếp cận với video của bạn hơn khi họ đang tìm kiếm những nội dung tương tự. 

- Tương tác với những người dùng mang tích xanh khác để mở rộng mối quan hệ, được nhiều người biết đến tài khoản cá nhân hơn.

- Tích cực tham gia các hoạt động Tiktok tổ chức.

Bài viết trên đây App Buff Like đã giải thích cho bạn biết về khái niệm, lợi ích cũng như mẹo để tài khoản nhanh chóng có tích xanh Tiktok. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn nhanh chóng có tích xanh.

Từ khóa
treo nick Facebook Messenger luôn online 24/24 cách sử dụng reels Instagram tạo ghi chú trên Facebook Messenger cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube