Cách Đơn Giản Nhất Giúp Tăng Like Sản Phẩm Shopee 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 03/03/2023

Kênh bán hàng shopee của bạn đã có nhiều lượt theo dõi thế nhưng các sản phẩm đăng tải chưa nhận được lượt tương tác cao, bài viết giới thiệu sản phẩm nhận ít like. Vậy cần làm gì để bài viết giới thiệu sản phẩm nhận được nhiều like thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ ra đơn. Hôm chúng ta cùng tìm hiểu những cách tăng like sản phẩm shopee đơn giản mà ai cũng có thể làm được.Cách tăng like sản phẩm shopee

Bài viết đăng sản phẩm nhiều like đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Khi bán hàng trên Shopee, một bài viết giới thiệu sản phẩm có lượt like cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Điều đó giúp sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và tăng lượt theo dõi Shopee cực tốt.

Cách tăng like có thể coi là một giải pháp cứu cánh cho mọi shop hoạt động trên sàn thương mại điện tử này để khách hàng từ đó có cơ sở cũng đánh giá mức độ uy tín của shop khi biết được sản phẩm của họ được nhiều người yêu thích sử dụng.

Khi sản phẩm của shop được nhiều like lượt bán cao góp phần khẳng định vị thế thương hiệu trên sàn thương mại điện tử shopee nói riêng.

Trong phần bài viết tiếp theo, hãy cùng AppBuffLike.com tìm hiểu cách tăng like shopee  đơn giản và hiệu quả.

Cách tăng like Shopee được sử dụng nhiều nhất

Trao đổi chéo lượt like trên shopee

Đây là một hình thức tăng like shopee đơn giản mà bất kỳ shop bán hàng theo phân khúc nào cũng có thể thực hiện. Việc tăng tương tác giữa các shop bán hàng trên cùng một sàn thương mại điện tử với nhau là việc làm hiệu ích. Bạn có thể tham gia các group, tìm kiếm những doanh nghiệp cùng nghành để chao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau phát triển.

Việc like chéo này cũng giúp shop của bạn được tăng thêm những đánh giá tích cực trên sàn thương mại điện tử shopee vì tạo được mối liên kết giữa các gian hàng. Hệ thống sẽ chú ý hơn tới gian hàng của bạn và đẩy nhiều sản phẩm chủ chốt lên trang chủ và xuất hiện nhiều trên lượt tìm kiếm.

Bạn sẽ cần 1 khoảng thời gian để tìm hiểu cũng như tương tác để nhận được lượt trao đổi mới đem lại hiệu quả.

Sử dụng dịch vụ tăng like cho sản phẩm

Bạn không có thời gian bạn muốn tìm dịch vụ để hỗ kênh bán hàng phát triển nhanh. Cho nên sử dụng các dịch vụ tăng like sản phẩm cũng là một cách thực hiệu quả không tốn quá nhiều thời gian và có nhiều công sức để tập trung vào việc tìm hiểu các cách tối ưu kênh bán hàng.

Mọi thao tác sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện mà bạn không cần thao tác nhiều với hiệu quả mang lại là hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ tăng like hiện nay được kéo hoàn toàn tự nhiên với mức độ tương tác tốt, giúp bạn yên tâm hơn với sự lựa chọn này của mình.

Một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xa hội uy tín và được nhiều  người tin tưởng hiện nay đó chính là AppBuffLike.com 

Với hệ thống tự động, chế độ bảo mật cao dịch vụ buff like shopee của chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng like sản phẩm shopee sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. 

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dịch vụ:Dịch vụ buff like sản phẩm shopee

Bước 1: để tăng like shopee, bạn bấm menu, chọn buff shopee, chọn buff like shopee.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link sản phẩm cần tăng like. Bạn vào app shopee, tìm đến sản phẩm cần tăng like, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn sao chép đường dẫn.

Bước 3: Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm.

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho sản phẩm shopee, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

Trên đây là cách để bạn có thể tăng like sản phẩm shopee miễn phí và đơn giản ai cũng có thể làm được. Và giới thiệu đến bạn cách sử dụng dịch vụ buff like của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Nếu gặp lỗi trong quá trình buff like shopee hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

Chuyên mục
Từ khóa
cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook Ẩn Người Follow Trên Tiktok cách ghim bài viết trên facebook Lỗi Facebook Không Có Nút Ghim cách cài đặt telegram Cách Tải Telegram cài tiếng việt cho telegram cách kết bạn trên facebook khi không có nút kết bạn Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube