Cách Nhận Thành Công Nhiều Đánh Giá 5 Sao Cho Google Maps 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 16/02/2023

Cùng với nhu cầu của cuộc sống bận rộn và chạy đua sự tấp nập bon chen nơi thành phố dịch vụ ship tận nơi ngày càng phát triển và nhiều người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu trên hầu hết các cửa hàng kinh doanh ăn uống, thời trang...ngoài bán tại cửa hàng thì họ còn lập các website trên google maps để có thể tiếp cận nhiều khách hàng trong khu vực hơn. Nếu một doanh nghiệp có nhiều bài đánh giá và điểm xếp hạng tích cực hơn, thì doanh nghiệp đó sẽ có thể có vị trí xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tại địa phương. Vậy làm gì để có thể nhận được nhiều đánh giá tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Cách nhận nhiều đánh giá 5* google map

Google review là gì ?

Google review là sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh có thể thu thập phản hồi đánh giá có giá trị tích cực từ khách hàng đã mua  và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Cũng giống như đáng giá sản phẩm trên các nền tảng xã hội khác thì đáng giá google maps của khách hàng cũng là sự thể hiện cảm nhận về sản phẩm, dịch vụ cung cấp thông tin có giá trị cho doanh nghiệp và đối với khách hàng mới. Đánh giá về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách trong Maps. Cũng như trong tìm kiếm và giúp doanh nghiệp có thể trở nên nổi bật trên Google ở 1 khu vực nào đó.

Đánh giá sản phẩm váy đầm Thời trang Tadi

Tại sao đánh giá 5 sao Google Maps, Review Maps lại quan trọng ?

Tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó thì điều đầu tiên họ cần phải xem các review của người đi trước đánh giá thế nào về nơi họ chuẩn bị đến cũng như dịch vụ của cơ sở đó có tốt không.

Với tình hình giện chủ yếu mua bán online như hiên nay, có hơn 90% khi quyết định mua hàng đều đến từ các review sản phẩm, về địa điểm mà họ chuẩn bị đến. Chính vì thế, các bài viết đánh giá địa điểm hoặc sản phẩm rất quan trọng trong việc khách hàng có quyết định mua hàng của doanh nghiệp hay không.

Tăng uy tín - tin cậy cho thương hiệu

Bất kỳ cơ sở kinh doanh nào đều muốn xây dựng lòng tin sự uy tín của thương hiệu mình đến với các khách hàng. Để xây dựng được lòng tin của khách hàng là 1 quá trình lâu dài.

Bạn sẽ dễ dàng thấy rằng khách hàng họ sẽ tin tưởng một doanh nghiệp địa phương thông qua việc tìm hiểu về những đánh giá của người đã sử dụng. Do đó khi doanh nghiệp nhận được nhiều đánh giá chất lượng trên Maps sẽ tạo được lòng tin của khách hàng khi họ tìm kiếm đơn vị bạn trên Google.

Tăng chỉ số sao tổng

Đánh giá trên Google Maps có lợi thế là bạn sẽ nhận được những phản hồi từ khách hàng, đó có thể là phản hồi tốt hoặc xấu góp ý để doanh nghiệp có sự thay đổi, cải thiện phục vụ tốt hơn trong tương lai.

Bạn nhận được nhiều phản hồi nhưng lại ít sao thì cần cải thiện tích cực để khách hàng cảm nhận được từ đó có nhiều đánh giá tốt hơn, một mặt trên Google Map cần tăng thêm đánh giá 5 sao giúp tăng chỉ số sao tổng và đẩy lùi những đánh giá ít sao và phản hồi dịch vụ chưa tốt từ trước đó.

Khi khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm và tìm kiếm theo một từ khóa nào đó thì trên Google sẽ xuất hiện các đơn vị chạy quảng cáo, 5* đánh giá tốt lên hàng đầu, thì đó là Maps Google của nhiều địa điểm khác nhau của nhiều doanh nghiệp khác nhau. 

Thông qua các vị trí định vị trên Google Maps thì địa điểm nào có được đánh giá tốt hơn thì dễ dàng khiến họ nhấp vào link để tìm kiếm thêm các thông tin. Khi đó bạn đã nhận được một lượt click cực tốt và chất, họ sẽ ở lại trên trang lâu hơn mà đây lại là điểm Google đánh giá rất cao. 

Cho nên việc tăng lượt đánh giá google maps là rất cần thiết.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Khi có được click đến Google Maps nhiều thì từ đó sẽ dẫn khách hàng đến việc tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm bạn đang cung cấp. Điều đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến các khách hàng và tăng khả năng chuyển đổi từ đó tăng đơn hàng, tăng doanh thu...

Cách ngành nên sở hữu vị trí trên Gooogle Map?

Các nghành nghề dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, trà sữa, cà phê có nhiều đánh giá tốt  5*, độ phủ và phạm vi hoạt động của 1 map có thể lên tới chục km.

Ngành dịch vụ sửa chữa ô tô, kinh doanh bất động sản

Ngành dịch vụ 

Điểm dịch vụ vui chơi giải trí

Văn phòng, trụ sở doanh nghiệp

Và rất nhiều nghành nghề khác nữa ở đây chúng tôi chỉ đưa ra ví dụ các nghành phổ biến nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đánh giá Google Maps tại AppBuffLike ?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đánh giá Google Map uy tín, chất lượng. Thì hãy tìm hiểu về dịch vụ bên chúng tôi 

Với tiêu chí viết đánh giá nâng tầm doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi hướng đến:

Chất lượng: dịch vụ đánh giá Google Map từ tài khoản người dùng thật, nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Uy tín: dịch vụ review đánh giá theo hướng tích cực đáp ứng đúng mục đích của doanh nghiệp

An toàn: đánh giá tự nhiên, an toàn nên tỷ lệ giảm rất thấp

Nhanh chóng: Ngay sau khi bạn đặt đơn hàng thành công hệ thống sẽ tự động chạy mà không cần thao tác gì thêm

Hiệu quả: Tăng lượt đánh giá google maps tạo sự uy tín cho doanh nghiệp tạo độ tin cậy Tăng ý kiến phản hồi tích cực khi đánh giá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ Buff đánh giá google map

Bài viết trên Appbufflike đã giới thiệu để bạn có thể biết thêm về lợi ích của việc nhận đánh giá google maps đối với doanh nghiệp và dịch vụ  của chúng tôi để giúp cho doanh nghiệp tạo uy tín đẩy mạnh tiếp cận khách hàng tạo đơn.

Nếu qúa trình tạo đơn bị lỗi, hãy bấm vào hỗ trợ góc phải bên dưới màn hình để được AppBuffLike.com trợ giúp!

 

Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube