Cách Tăng Mắt Livestream Video Facebook "Thần Tốc" 2023

Đăng lúc: 21/02/2023 | Chuyên mục: Kiến thức Facebook

Bạn đang bán hàng trên nền tảng facebook bằng việc livestream thế nhưng các video lại có quá ít lượt xem không có đơn hàng nào, vì sao vậy? Bạn đang muốn bài viết đó có nhiều lượt xem để thu hút khách hàng, tạo uy tín. Làm sao để livetream có nhiều mắt xem tăng độ tương tác thúc đẩy ra đơn hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tăng mắt video livestream ở bài viết dưới đây.Cách tăng mắt livestream video facebook thần tốc

Mắt livestream để làm gì, tại sao cần tăng mắt livestream:

Hiện nay tất cả các shop bán hàng đều Livestream để bán hàng vì khách hàng có thể thấy được sản phẩm, cận chất và có thể ap dụng trò chơi khi live để thu hút khách hàng. Cho nên nhiều doanh nghiệp lâu đời trên facebook đều có sử dụng app tăng mắt livestream để quá trình bán hàng được tốt hơn. Nhưng cũng có rất nhiều shop online mới bán đặt câu hỏi rằng mắt livestream có tốt không có ảnh hưởng tới facebook hay không, có nên sử dụng dịch vụ mắt livestream ?

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu tác dụng mắt livestream và vì sao vần tăng mắt live.

Một giả sử khi bạn có một mặt hàng quần áo và muốn livestream để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Mỗi lần livestream của bạn chỉ thưa thớt vài người theo dõi thì khách hàng nhìn vào mặc định sản phẩm có thể không tốt chưa uy tín dù bạn cam kết chất lượng hay gì đi chăng nữa chưa đủ để họ tin tưởng. Mắt livestream rất tốt cho video live và có lợi ích như:

Gia tăng uy tín sản phẩm: Khi bạn live mà có nhiều mắt xem cho thấy sản phẩm tốt hữu ích, thương hiệu uy tín mới nhiều người quan tâm đến vậy. Tạo hiệu ứng đám đông kích thích sự tò mò của mọi người để kéo họ vào xem live của bạn.

Tăng đề xuất video: 1 video có nhiều mắt xem cung với nhiều comment thảo luận sẽ được đẩy lên xuất hiện lên nhiều hơn theo thuật toán của Facebook tao điều kiện tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và nhiều  người biết đến sản phẩm của bạn.

Cách tăng mắt livestream Facebook miễn phí bạn nên biết

Lên kịch bản, chuẩn bị công tác trước livestream

Công việc nào cũng vậy trước khi thực hiện đèo có bản thảo, lên ý tưởng để tìm lỗi bổ xung để dự án hoàn thiện đi đến thành công.

Và livetream bán hàng cũng vậy bạn đừng nghĩ đơn giản cứ cầm điện thoại bật live là sẽ có người xem.

Trước khi live bạn vần chuẩn bị như sau:

- Lên ý tưởng, câu thoại cho sản phẩm

- Chuẩn bị dụng cụ hỗ trợ like như ánh sáng, nhạc..

- Kiểm tra sản phẩm trước live: màu sắc, mẫu mã 

Thông báo giờ live và tìm khung giờ live

Sau khi chuẩn bị kich bản, dụng cụ hỗ trợ, sản phẩm bạn cần vào facebook đăng stt mang tính chất thông báo giờ live để mọi người biết và khi bạn live họ sẽ vào xem.

Việc chọn khung giơ live khá quan trọng ngoài việc chuẩn bị kịch bản, thông báo giờ live bạn nên nghiên cứu khung giờ live đê có nhiều người xem.

Chúng tôi chia sẻ đến bạn khung giờ được nhiều người áp dụng:

  • 7h - 8h sáng: Mọi người thường có thói quen lướt Facebook ngay khi thức dậy và trong khi ăn sáng để xem tin tức đầu ngày. Thời điểm này thích hợp cho việc đăng bài truyền cảm hứng, không nên live bán hàng vì họ không có nhiều thời gian để xem

  • 11h - 13h trưa: Đây là thời gian nghỉ trưa nên mọi người online để giải trí. Có thể đăng bài hình ảnh bán hàng vào thời điểm này để mọi người tiếp cận khong nên live vì họ chỉ có ít thời gian để  nghỉ 

  • 19h - 22h: Thời gian này là thời gian vàng vì mọi người đã thu xếp xong công việc gia đình, công việc văn phòng và đang nghỉ ngơi. Các bài đăng trong thời điểm này sẽ tiếp cận được với lượng người dùng lớn.

  • 22h đến sáng: Đây là thời điểm vàng của “cú đêm”. Đối tượng là những người trẻ bạn có thể chớp cơ hội để đăng các sản phẩm mà phù hợp với độ tuổi này.

Tạo Minigame khi live

Bạn kết hợp các trò chơi, chương trình ưu đãi để nhiều người tham gia hơn cùng với kêu gọi mọi người chia sẻ bài để nhận quà. Nhờ cách này bạn có thể vùa tạo hiệu ứng đám đông còn thu hút nhiều người comment lượt chia sẻ giúp tiếp cận nhiều người hơn.

Sử dụng phần mềm tăng mắt livestream facebook

Các cách trên tuy không mất kinh phí nhiều nhưng tốn khá nhiều thời gian và đem lại hiệu quả không cao cho nên nếu doanh nghiệp của bạn muốn nổi trội đánh bật được các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề thì nên sử dụng các ứng dụng tăng mắt livetream.

Thấu hiểu được nhu cầu người tiêu dùng App Buff Like đã ra mắt dich vụ buff mắt livestream video facebook với hệ thống tool tự động, chế độ bảo mật cao,.... nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hệ thống của AppBuffLike cho phép khách hàng tự tạo đơn buff mắt live 24/24, mắt sẽ được tăng cho video live của bạn sau khoảng 1 - 5 phút từ lúc tạo đơn thành công. Có thể thao tác tạo đơn dễ dàng ngày cả trên điện thoại và máy tính:Dịch vụ buff mắt livetream video facebook

Bước 1: Để buff mắt live stream Facebook trên trang chủ Appbufflike.com bạn vào MENU > Buff Facebook > Buff mắt Livestream

Bước 2: Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem video Live cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Chọn Sao chép liên kết

Bước 3: Sao chép liên kết video xong quay lại web buff mắt > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link live stream > Chọn loại sever > Chọn số lượng mắt và thời gian duy trì

Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

Trên đây là các cách để tăng mắt livestream mà App Buff Like muốn chia se cho bạn. Chúc bạn thành công .

Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website: Appbufflike.com hoặc thông qua biểu tượng hỗ trợ ở góc bên phải phía dưới màn hình.


Bài viết liên quan
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube