Thủ Thuật Buff Tim Video Tik Tok An Toàn 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 03/07/2023

Thủ Thuật Buff Tim Video Tik Tok An Toàn 2023

Bạn chia sẻ video mong muốn video có nhiều tim để thu hút nhiều lượt xem video dễ viral hơn tài khoản cũng dễ nổi tiếng hơn. Bạn mới xây dựng kênh nên chưa biết cách để video thu hút nhiều lượt tim. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nhiều cách tăng lượt thích video tiktok dễ dàng hơn.Buff tim video tiktok

Tim video tiktok là gì?

Là hành động thả tym thể hiện sư yêu thích đối với video TikTok từ phía người dùng. Lượt like TikTok được tạo ra khi người dùng thực hiện hành động chạm tay 2 lần vào màn hình video, hoặc ấn vào biểu tượng trái tim ở thanh menu chức năng bên phải video.

Tym TikTok là một hành động tương tác trên video từ phía người dùng. Tim (heart) thể hiện rằng video đang được nhiều người yêu thích.

Cách tăng tim tik tok tự nhiên 

Buff tym video tik tok freeCách buff tim tik tok tự nhiên

Tạo profile chất lượng

Khi ai đó quan tâm đến tài khoản của bạn họ vào xem hồ sơ trang cá nhân nếu như bạn để lại ấn tượng họ sẽ follow bạn từ đó mỗi khi bạn ra video mới thì họ sẽ là những người tương tác đấu tiên.

Bên cạnh đó nên để tài khoản ở chế độ công khai để video tiếp cận nhiều người xem hơn. Đây là cách buff tym video tiktok khá hiệu quả mà những người mới xây dựng kênh nên áp dụng.

Kêu gọi người xem thả tim

Nhiều bạn có khả năng sản xuất video chất lượng, view cao, nhưng mà cuối cùng tim lại thấp bởi vì quên mất việc kêu gọi mọi người thả tim.

Thực ra bạn có thể kêu gọi mọi người thả tim bằng nhiều cách như:

• Chèn icon vào video.

• Kêu gọi thả tim cuối video.

• Chèn lời kêu gọi ở phần mô tả video.

Khi nhận được thông điệp, phía người dùng họ cũng chẳng ngần ngại mà để lại những lượt thả tim cho video bạn đâu.

Nâng cấp lên tài khoản PRO

Chuyển đổi sang tài khoản Pro sẽ hỗ trợ hơn khi bạn đăng video. Video sẽ được đề xuất hiển thị.

Với các thao tác đơn giản bạn chỉ cần chọn Biểu tượng người dùng, nhấn vào 3 chấm và chọn Quản lý tài khoản. Tiếp tục chọn danh mục và Giới tính. Sau đó xác minh bằng mã gửi về mail hoặc số điện thoại là được.

Khi đó video được chú ý hơn video tăng lượt tiếp cận từ đó tăng lượt tim đáng kể.

Sử dụng thẻ hashtags trong video

1 cách buff tim video tiktok mà bạn không thể bỏ qua chính là chèn hashtag. Có tác dụng tăng mức độ tìm kiếm, xác định đúng đối tượng từ đó tăng nhiều lượt thích video tự nhiên hơn.

Thêm hiệu ứng cho video để tăng lượt tim TikTok

Bạn thường thấy video các hot tiktoker thường rất đầu tư về hiệu ứng, trang phục, bối cảnh.. video của họ thường có rất nhiều lượt view cũng như lượt thả tim tương ứng.

TikTok hiện tại cung cấp nguồn tài nguyên đa dạng, hỗ trợ nhiều hiệu ứng đa dạng để chỉnh sửa video cho người dùng chính vì vậy bạn hãy tận dụng nó để tăng tym cho video tiktok của mình.

Sử dụng soundtrack phù hợp cho video của bạn

Nếu bạn đăng video trên kênh TikTok không có âm thanh thì sẽ có ít lượt xem, không thu hút người dùng. Hãy kết hợp hiệu ứng và âm thanh phù hợp với nội dung để tạo điểm nổi bật thu hút người xem từ đó tăng tym video dễ dàng hơn.

Bình luận trên video TikTok của KOLs, Influencer, nghệ sĩ, người nổi tiếng

Để buff tim trên TikTok, bạn có thể bình luận chất ở video những người nổi tiếng. Có nhiều người đạt được Top comment - tức là nhiều tim cho bình luận đó sẽ lên top. Việc lên Top comment sẽ có nhiều người quan tâm đến tài khoản của bạn. Họ có thể follow kênh của bạn. Khi họ đã follow sẽ không ngần ngại mà tương tác với video của bạn.

Buff tim video trên tiktok có phí 

Mua tym Tik Tok

Với tool tự động tại AppBuffLike.com bạn có thể mua tim video tiktok theo số lượng mong muốn chỉ cần nhập link video với mức giá khá rẻ từ 18đ - 120đ/tim. 

Với phần mềm buff tym video tiktok có nhiều sever hỗ trợ bạn mua tim từ tài khoản quốc tế hoặc việt, mua tim theo bài hoặc mua tym theo tháng.

Quy trình tạo đơn dễ dàng có thể thực hiện trên máy tính và điện thoại.

Chi tiết các bước mua tym tik tok bạn xem hướng dẫn Tại ĐâyApp mua tym video tik tok giá rẻ

Chạy quảng cáo tiktok

Ngoài cách tăng tim video trên tik tok tự nhiên, mua tym tik tok từ phần mềm uy tín bạn có thể chạy quảng cáo tiktok.

Với việc sử dụng Tiktok Asd bạn cần bỏ ra số vốn không hề nhỏ để có thể hỗ trợ tương tác cho kênh và duy trì trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn người tự kinh doanh với vốn tự có thì nên cân nhắc cách này.

Đây là tip tăng tim video trên tik tok tự nhiên bạn có thể tham khảo giúp tăng tương tác cho tài khoản của mình.

Từ khóa: buff tym tik tok
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube