Vip Mắt Livestream Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip mắt live cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.
Tổng tiền = (Số mắt cần tăng) x (Thời gian duy trì mắt) x (Tổng số lần live) x (Giá tiền)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip mắt live với giá đ / vip mắt live

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang bán hàng với hình thức livestream nhưng lại có quá ít lượt xem, tương tác. Bạn muốn bài đăngcủa bạn tiếp cận được nhiều người hơn để tạo độ uy tín, tin cậy sản phẩm thu hút thêm khách hàng tiềm năng? Do đó mục tiêu của bạn là livestream có nhiều người xem, lượt like cao. Vậy làm như thế nào để tăng mắt xem Facebook khi bạn có ít bạn bè hoặc list bạn bè không chất lượng. Hãy tham khảo gói Vip mắt livestream Facebook của AppBuffLike ở bài viết dưới đây để đáp ứng nhu cầu trên của bạn.Tăng mắt xem phát trực tiếp fb ổn định

  Auto mắt livestream Facebook là gì?

  Hay còn gọi là tăng mắt livestream fb tự động, mua mắt xem live fb theo tháng, vip mắt livestream fb là hình thức sử dụng app, phần mềm, dịch vụ bên thứ 3 nhằn giúp tăng con mắt xem, người xem live trực tiếp fb mà bạn đang phát.

  Và số mắt xem này sẽ lươn duy trì ở số lượng ổn định trong thời gian bạn mua và tự động tăng khi bạn phát video trược tiếp mới.

  Việc tăng mắt livestream thật giúp bạn có tinh thần phấn khích khi lives, số con mắt đỏ tăng giúp buổi livestream của bạn trở nên chất lượng và thu hút nhiều người dùng khác tham gia.

  Tại sao bạn Tăng mắt livestream fb ổn định?

  Làm sao để auto mắt livestream fb , tăng mắt xem live ổn định là câu hỏi của rất nhiều người đang kinh doanh bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội. Việc tăng mắt live là giải pháp marketing hiệu quả mang lại vô vàn lợi ích cho chủ kinh doanh.Lợi ích khi mua mắt xem phát trực fb

  • Gia tăng uy tín sản phẩm: khi bạn livestream thu hút được lượng người xem lớn thi chứng tỏ sản phẩm của bạn bán được nhiều người tin tưởng cũng như thương hiệu có uy tín được nhiều người săn đón mỗi khi bạn giới thiệu sản phẩm. Khi bài viết đã có độ tin tưởng nhất định thì giúp khách hàng không ngần ngại mà chốt đơn hàng. 
  • Tăng đề xuất video: Khi livetream có nhiều mắt xem cũng như cmt thì facebook tự động đề xuất video hiển thị lên đầu bảng tin cản bạn bè cũng như người theo dõi bạn. Nếu hack mắt live thành công thu hút nhiều người xem tạo hiệu ứng đám đông thì kết hợp cùng buff share vào group facebook để nhều người biết đến sản phẩm và xem live cũng như kéo được thêm khách về với shop bạn tạo thêm doanh thu.
  • Tạo hiệu ứng thu hút đám đông: tâm lý chung của người mua hàng là tập trung tò mò cũng như tin tưởng các sản phâm có nhiều người xem, lượt bán, đánh giá tốt. Chính vì vậy khi livestream của bạn có nhiều người xem sẽ tự động kích thích sự tò mò cũng như thu hút tạo kết nối với người dùng.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ Vip mắt Livestream của AppBuffLike.com

  1. Lượng tương tác thật hệ thống hoàn toàn tự động cam kết tăng Mắt Livestream an toàn 100% với tài khoản Facebook của khách hàng.
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về mạng xã hội Facebook sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi sử dụng dịch vụ Vip Mắt Livestream Facebook của appbufflike.com
  3. Gía dịch vụ Vip Mắt Livestream Facebook vô cùng hợp lý luôn ở mức tốt nhất, cùng với đó là chất lượng dịch vụ luôn được nâng cấp hàng ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  4. Bạn chỉ cần cũng cấp các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà không lo ngại việc mất tài khoản cũng như bị lô thông tin vì chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng nên mọi thông tin cá nhân, chi tiết đơn hàng đều được bảo mật và mã hóa 100% trên hệ thống của chúng tôi.
  5. Chúng tôi đã đầu tư và tối ưu công nghệ của mình giúp quá trình mua lượt xem Livestream diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn an toàn với thuật toán của Facebook.

  Và trong quá trình các bạn sử dụng sẽ được hệ thống hỗ trợ và bảo hành các gói dịch vụ đang sử dụng nên bạn yên tâm.Dịch vụ mua người xem live fb tự động

  Hướng dẫn cài auto mắt livestream fb

  AppBuffLike với giao diện dễ sử dụng giúp bạn thao tác mua mắt xem phát trực tiếp fb tự động dễ dàng không mất nhiều thời gian. Có thể buff người xem livestream fb tự động trên điện thoại và máy tính. Quy trình mua mắt xem như sau:

  Bước 1: Để cài tự động tăng mắt xem live mỗi khi lai chim trên facebook bạn bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip mắt livestream.Dịch vụ vip mắt livestream facebook

  Bước 2: Bạn vào facebook cá nhân và Sao chép link facebook của video muốn buff mắt sao chép link video

  Bước 3: Xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần số lượng mắt cần tăng bạn chọn số mắt xem cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 mắt mỗi bài.

  - Phần thời gian duy trì mắt bạn chọn thời gian muốn duy trì mắt xem trên livestream, ví dụ mình sẽ duy trì trong 30 phút..

  - Tiếp theo bạn chọn Số ngày cần mua vip và Số live trong ngày, hệ thống sẽ tự động tính Tổng số lần live cho bạn.

  - Phần giá tiền mỗi lượt/tháng và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Dán link và điền đầy đủ thông tin cần tạo đơn

  Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu lai chim để hệ thống tự động tăng mắt.

  Lưu ý: Vip mắt live facebook hoạt động 24/24, tăng mắt live sau 5 - 10 phút.

  Video hướng dẫn auto mắt livestream fb

  Trên đây là cách tăng mắt xem live tự động bạn có thể tham khảo.

  Nếu trong qua trình sử dụng dịch vụ bạn gặp vấn đề gì đó hãy nhấn biểu tượng hỗ trợ ở góc phải màn hình để được giải đáp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube