Cách Chia Sẻ Bài Viết Facebook Vào Các Group Chỉ Cần 1 Click Chuột

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 01/03/2023

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều các nhóm (Group) khác nhau thuộc các lĩnh vực, thu hút tham gia của hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn người dùng Facebook. Đây là mảnh đất màu mỡ để những người kinh doanh online quảng bá và đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khác hàng. Cũng nhờ đây bạn có thể tìm các nhóm cùng lĩnh vực để phát triển, giúp đỡ nhau.. Vậy làm sao để có thể chia sẻ bài ciết của bạn vào nhiều nhóm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Cách chia sẻ bài viết vài nhiều nhóm facebook

Bài viết được chia sẻ vào nhiều nhóm đem lại lợi ích gì?

Group nơi tiềm năng được coi là kênh truyền thông, quảng bá sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng nhanh nhất.

Việc bán hàng online về các mặt hàng hay sản phầm dịch vụ khác trên group trở nên phổ biến ,mọi người tham gia các group này có thể thoải mái đưa ra các đánh giá ,bình luận về các sản phầm dịch vụ này và cùng trao đổi để phát triển

Tăng traffic cho website của bạn.

Tìm kiếm các thành viên trung thành, tiềm năng nhờ thuật toán Facebook bạn được phép bạn gửi tin nhắn với số lượng lớn đến tất cả các thành viên tích cực trong gr.

Hướng dẫn đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook

Trong phần tiếp theo của bài viết, App Buff Like sẽ hướng dẫn đăng bài lên nhiều nhóm một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để ai cũng có thể làm được. Chủ shop chỉ cần làm theo là có thể share bài viết lên nhiều nhóm trên Facebook dưới đây. 

Chia sẻ bài viết

Bước 1: bạn hãy tạo bài viết mang nội dung hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

Bước 2: Bấm nút chia sẻ

Sau khi đã tạo bài viết xong, chủ shop bấm nút chia sẻ bài viết. Lúc này giao diện chia sẻ hiện ra các tùy chọn, chủ shop chọn chia sẻ vào nhóm. Khi đã nhấp vào nút chia sẻ vào nhóm, Facebook sẽ hiện ra danh sách các nhóm để chủ shop chọn. Bây giờ, chủ shop hãy chọn một nhóm mà mình cần chia sẻ và nhấp chuột vào nhóm đó. Facebook chuyển sang giao diện viết chú thích cho đoạn chia sẻ, chủ shop hãy thêm một vài chú thích vào phần điền nội dung.

Tiếp theo, chủ shop chọn một nhóm mình cần chia sẻ và nhấn chuột vào nhóm đó

Chủ shop nhập vào nội dung muốn chia sẻ rồi bấm “Đăng” để hoàn tất

Bước 3: Hoàn tất chia sẻ

Cuối cùng, chủ shop bấm nút chia sẻ để hoàn tất việc gửi bài viết vào nhóm. 

Đăng bài trực tiếp

Làm theo cách 1 sẽ rất nhanh nhưng bài viết được gửi đi sẽ ở dạng chia sẻ từ nơi khác vào nhóm. Loại nội dung này có thể sẽ bị giảm phân phối và có thể không được duyệt trong một số nhóm. Chủ shop có thể làm theo cách số 2 là đăng trực tiếp.

Hiện nay, giao diện Facebook mới cho phép chủ shop đăng vào nhóm tương đối dễ dàng mà không phải tải đi tải lại nhiều lần. Cách làm này cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Soạn sẵn nội dung

Đầu tiên, chủ shop hãy soạn sẵn nội dung ra word hoặc một trang nào đó để tiện copy. Chú ý soạn có cách dòng, trình bày đẹp mắt dễ nhìn. 

Bước 2: Vào giao diện nhóm

Từ trang chủ Facebook, chủ shop nhấp chuột vào chữ “Nhóm” để chuyển sang giao diện nhóm.

Chủ shop bấm vào giao diện nhóm tại trang chủ Facebook

Phần mềm buff chia sẻ bài viết lên các nhóm facebook

Bạn không có nhiều thời gian và muốn đạt hiệu quả trong thời gian ngắn vậy đã có appbufflike.com sẽ giúp bạn auto share group Fb chỉ trong thời gian  ngắn có hàng nghìn lượt share bài viết vài nhóm.

App buff share bài viết group facebook của appbufflike.com luôn cam kết mang lại giải pháp tiết kiệm và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống hoạt động auto và được bảo mật tuyệt đối, ổn định. 
Chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp đền với dịch vụ tăng chia sẻ bài viết vào các nhóm facebook sẽ nhanh chóng đem lại doanh thu sớm và nhanh nhất. Dịch vụ buff share bài viết vào facebook

Bước 1: Vào trang chủ AppBuffLike chọn Buff share vào group

Bước 2: Vào Facebook trên thiết bị của bạn sao chép link liên kết bài viết cần buff share

Bước 3: Quay lại trang chủ dịch vụ dán link vào ô nhập link chọn server phù hợp nhập số lượng cần buff bấm tạo đơn

Bạn chờ 10-15 phút dịch vụ bắt đầu chạy bạn không cần taho tác thêm gì nữa và có thể theo dõi quá trình chạy đơn của mình

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đx có thể Buff share bài viết vào group facebook 1 cách đơn giản.

Trên đây là 1 số cách để tăng lượt chia sẻ bài viết vào các nhóm mà Appbufflike.com muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn thành công.


Bài viết liên quan
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube