Cách tăng follow facebook thành công

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 15/12/2023

Lượt người theo dõi tài khoản cao cũng giúp cho chủ nhân rất nhiều trong mọi việc. Vì thế, hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các cách tăng follow trên Facebook hiệu quả và đơn giản nhất với mình ở dưới.Cách tăng follow facebook thành công

Follower là gì?

Follower là những người theo dõi. Bạn sẽ trở thành follower khi nhấn nút theo dõi (follow) một ai đó trên mạng xã hội. Khi người đó chia sẻ 1 nội dung mới lên trang cá nhân bạn sẽ nhận được thông báo.

Sub facebook hiện có 2nhiêu loại chính

  •  Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị nổi bật gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.
  • Lượt theo dõi thật sẽ tăng mỗi khi ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi chuẩn trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt doanh thu, độ nổi tiếng của thương hiệu nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh.

Những cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phíNhững cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Dưới đây là 1 số cách hack fl fb bạn có thể tham khảo:

Mời bạn bè follow

Đây là cách tăng follow fanpage cho những người mới tạo trang. Lúc này, chưa có ai biết tới fanpage của bạn. Bạn có thể tận dụng danh sách bạn bè của mình để mời họ like và follow để tăng tương tác fanpage. Danh sách bạn bè của bạn càng lớn thì số lượng like và follow sẽ càng nhiều. Vì vậy bạn hãy chú ý mở rộng danh sách bạn bè trong quá trình thực hiện phương pháp này.

Sử dụng hashtag trong bài đăng

Hashtag là tính năng cho phép người dùng tìm thấy những nội dung có cùng chủ đề. Vì vậy bạn hãy tận dung tính năng này để giúp bài viết tiếp cận với nhiều người và thu hút họ tương tác, theo dõi bạn. Bạn có thể tạo nên những bài viết thú vị dựa trên xu hướng đang thịnh hành và hashtag vào cuối bài viết. Như vậy khi người khác tìm kiếm về chủ đề trên, họ có thể thấy bài viết của bạn. 

Tham gia các group tăng follow chéo

Nhu cầu của mỗi người dùng Facebook là ai cũng đều muốn trang cá nhân của mình có nhiều theo dõi. Vì thế mà các hội nhóm, cộng đồng trao đổi chéo nhau được lập ra để trao đổi chéo follow. Bạn có thể dễ dàng tìm và gia nhập vào các group này để trao đổi lượt follow. Cách tăng lượt theo dõi trên facebook này giúp bạn có được 1000 followers khá dễ dàng, miễn là đủ chăm chỉ.

Liên kết với các kênh khác 

Bạn có thể xây dựng thêm các kênh khác như fanpage, group,… để quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp của mình trên đó. Nếu fanpage, group càng có nhiều lượt like theo dõi và nhiều thành viên thì Facebook cá nhân của bạn càng dễ dàng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn. Kèm theo đó là cơ hội tăng lượt theo dõi cũng tăng cao.

Chạy quảng cáo để tăng follow

Đây là cách tăng follow Facebook khá hiệu quả đối với người muốn phát triển kinh doạnh. Bạn có thể chủ động chạy quảng cáo để thu hút sự tương tác và tăng lượng like, follow fanpage. Khi chạy quảng cáo, bài viết của bạn sẽ được hiển thị tới người dùng đang thật sự hoạt động trên Facebook.

Hợp tác với KOL, Influent

Hợp tác với người nổi tiếng trên Facebook là một trong những cách buff follow Facebook nhanh chóng nhất. Bạn có thể tận dụng số lượng người theo dõi khổng lồ, mức độ nổi tiếng, người hâm mộ của các KOL, Influent này để quảng bá cho trang cá nhân của bạn. Tuy nhiên hãy cân nhắc về khả năng tài chính của bạn bởi chi phí để mời người nổi tiếng thường khá cao.

Mua follow facebook 

Cách có lượt người theo dõi tài khoản khủng và an toàn là sử dụng dịch vụ tại appbufflike.

Với dịch vụ buff follow facebook từ người dùng thật, mức giá rẻ, an toàn với tài khoản là phương pháp tối ưu giúp hỗ trợ người bán hàng hiệu quả.

Với tool buff follow facebook tự động thao tác tạo đơn dễ dàng trên mọi thiết bị điện tử.

Trên đây là những cách tăng follow facebook bạn có thể tham khảo.

Từ khóa
treo nick Facebook Messenger luôn online 24/24 cách sử dụng reels Instagram tạo ghi chú trên Facebook Messenger cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok
Hỗ trợ
Chat Messenger
Facebook Page
Kênh Telegram
Kênh Youtube