Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram dễ dàng

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 20/04/2024

Làm sao để biết bạn bè của bạn đang hoạt động trên Instagram? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách biết ai đang hoạt động trên Instagram vô cùng dễ dàng. Cùng theo dõi nhé.

Điều kiện để người dùng có thể biết ai đó đang hoạt động Instagram

Để biết ai đang hoạt động trên Instagram, bạn cần thỏa mãn các điều kiện nho nhỏ sau đây:

- Người bạn muốn check trạng thái online phải là người theo dõi hoặc từng gửi tin nhắn cho bạn. Theo kinh nghiệm của mình, trường hợp người theo dõi bạn thì hên xui, còn người từng gửi tin nhắn cho bạn thì khả năng check được cao hơn nha.

- Cả bạn lẫn người bạn muốn biết trạng thái online trên Instagram đều phải kích hoạt mục “Trạng thái hoạt động”. Nếu một trong hai tắt tính năng này, bạn sẽ không thể biết được họ có đang online hay không. 

Để bật mục Trạng thái hoạt động, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình trên Instagram, nhấn vào biểu tượng Menu (3 dấu gạch ngang) trên góc phải => Quyền riêng tư => kéo xuống dưới chọn Trạng thái hoạt động. Cuối cùng, bạn bật mục Hiển thị trạng thái hoạt động là xong.

Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cực dễCách biết ai đang hoạt động trên Instagram cực dễ

  • Chọn mục hoạt động

xuất hiện trên màn hình thì ngay tại vị trí phía trên có danh mục Action (đang hoạt động), khi đó người dùng có thể xem được danh sách các tài khoản Instagram đang hoạt động và đã từng có kết nối với mình. 

Riêng đối với điện thoại Android, người dùng vẫn chưa được cập nhật danh mục Action trên thiết bị.

  • Vào mục Tin nhắn (Direct) trên Instagram, chọn tab Hoạt động.

Do điện thoại Android chưa cập nhật tính năng Action, để có thể xem ai đang online thì người cùng cần sử dụng thao tác thủ công bằng cách vào mục tin nhắn, ngay tại danh sách các tin nhắn có hiển thị đầy đủ các trạng thái hoạt động của tài khoản, trong đó bao gồm cả trạng thái đã hoạt động cách đây bao nhiêu phút.

Nếu muốn quá trình tìm kiếm tài khoản đang hoạt động nhanh hơn, người dùng có thể nhấn vào mục tìm kiếm và nhập tên một tài khoản cụ thể nào đó để xem trạng thái hoạt động nhanh hơn.

Cách tắt hoạt động Instagram

Là một tính năng hữu ích với người sử dụng Instagram, nhưng nếu nó ảnh hưởng tới quyền riêng tư của bạn thì bạn có thể tắt tính năng đó đi để bạn bè của bạn không biết được bạn có đang online hay không.

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn -> Settings.Tại xem thêm chọn cài đặt

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo xuống dưới cùng. Tại mục Hiển thị trạng thái hoạt động, bạn kéo sang trái để tắt và trượt sang phải để bật tính năng này.Tắt hiển thị trạng thái hoạt động

Khi tắt tính năng này thì bạn bè của bạn sẽ không thấy trạng thái online của bạn, bạn sẽ có một không gian riêng tư để chia sẻ những tâm sự của mình trên Instagram.

Cách bật trạng thái online trên Instagram

Ngoài cách tắt hoạt động Instagram mới nhất, bạn cũng cần nắm cách bật lại trạng thái online khi không muốn ẩn nữa. Hướng dẫn:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng vào app Instagram trên điện thoại hoặc truy cập ứng dụng trên máy tính, sau đó chọn vào biểu tượng “Cá nhân” > chọn tiếp vào biểu tượng “Menu” > chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Trong danh sách Menu, bạn tìm đến mục “Cách người khác có thể tương tác với bạn” và chọn vào tính năng “Tin nhắn và lượt phản hồi tin”.

Bước 3: Sau đó, chọn tiếp vào “Hiển thị trạng thái hoạt động” và cuối cùng là gạt cần để bật “Hiển thị trạng thái hoạt động” là xong nhé.Gạt lại nút hiển thị hoạt động

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cũng như bật, ẩn trạng thái Online trên Instagram vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa: Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram
Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube