Nút Bạc Youtube Là Gì? Cần Làm Gì Để Nhận Nút Bạc Nhanh Nhất 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 04/03/2023

Phong trào làm youtube ngày càng phát triển, và sẽ có những phần ưu đãi, phần quà cho người sáng tạo nội dung tích cực chia sẻ những điều được nhiều quan tâm thể hiện qua việc họ đăng ký kênh. Tiêu biểu như nút bạc, nút vàng.... Và chắc hẳn bạn cũng thắc mắc nút bạc Ytb là gì và làm sao để đạt được cũng như sở hữu nó bạn nhận được bao nhiêu tiền và những lợi ích gì? Hôm nay, Appbufflike sẽ giải đáp hết cho bạn ở bài viết dưới đây.Định nghĩa nút bạc Youtube

Định nghĩa nút bạc Youtube

Nút bạc sẽ là nấc thang đầu tiên đánh dấu sự thành công của bạn trên lộ trình thăng tiến của bạn khi là một YouTuber được nhiều người yêu thích.

Người sáng tạo nội dung sẽ nhận được một phần thưởng từ YouTube khi đạt được số mốc người theo dõi nhất định. Đôi khi bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng và khi đạt được tối thiểu 10,000 người đăng ký theo dõi, bạn sẽ được cấp quyền để sử dụng YouTube Studio ở một số thành phố trên thế giới.

Hiện tại giải thưởng này có 3 cấp chính thức, cùng xem qua để hiểu được các YouTuber phải cố gắng như thế nào để đạt được nút bạc, nút vàng nhé:

  • Nút bạc: kênh YouTube đạt được 100,000 lượt đăng ký.
  • Nút vàng: kênh YouTube đạt được 1,000,000 lượt đăng ký.
  • Nút kim cương: kênh YouTube được 10,000,0000 lượt đăng ký.
  • Nút Ruby: kênh YouTube được 50,000,000 lượt đăng ký.

Khi bạn đăng ký và đủ điều kiện để nhận giải thưởng thì CEO Youtube sẽ gửi đến bạn 1 món quà để tự tay bạn có thể “đập hộp” nút bạc, bạn sẽ thấy trong hộp quà gồm:

  • Thư chúc mừng từ YouTube CEO Susan Wojcicki.
  • Nút bạc YouTube

Đạt nút bạc bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền từ Youtube?

Nút bạc Youtube nó chỉ là 1 phần thưởng mang tính chất tinh thần khích lệ những người làm nội dung hay ý nghĩa thu hút nghiều người xem và đăng ký chứ chủ nhân của nó không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ phía CEO Susan Wojcicki. Và chắc hẳn bạn cũng đã biết bạn đã có thể kiếm tiền từ Ytb khi kênh đạt 1k sub và 4000h xem.

Cho nên đa số các kênh youtube kiếm tiền là nhờ lượt view và hiển thị quảng cáo trên video và được các doanh nghiệp mời làm quảng cáo... Chứ không hề kiếm tiền dựa vào số lượt đăng ký.

Điều kiện để có nút bạc YouTube là gì?

Để nhận được nút bạc từ YouTube, bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện khác ngoài đạt được con số 100,000 lượt đăng ký kênh. Tham khảo những điều kiện đó ngay dưới đây nhé:Cách nhận nút bạc Youtube

  • Tài khoản YouTube ở “trạng thái tích cực”.
  • Không bị cảnh cáo bản quyền.
  • Không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của YouTube.
  • Không vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube.

Khi đã đạt đủ những điều kiện cơ bản, bạn cần thêm một điều kiện quan trọng nữa để nhận giải thưởng. Nội dung kênh tự sản xuất và không tải lên nội dung do người khác tạo (ví dụ như những chương trình truyền hình cũ, phim ảnh,v.v.). Quy trình đăng ký nhận nút bạc như sau:

- Đánh giá kênh.

- Mã đăng ký nhận nút bạc.

- Xác nhận kênh.

Quy trình này tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng ký nhận nút bạc trên trang web YouTube Creator Rewards. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có một mã đăng ký trong YouTube Creator Studio, nhưng thông thường, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube để kiểm tra tình trạng mã. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ mất từ một đến sáu tuần để nhận được nút bạc tùy thuộc vào địa chỉ nhận của bạn.

Trung bình với 1 triệu lượt xem, thì kênh youtube sẽ có khoảng 1 nghìn người đăng ký. Nhưng tùy vào độ sáng tạo nội dung có thu hút người xem hay không mà số lượt đăng ký sẽ khác nhau.

Bạn có thể xem thêm: 1000 view Youtube có thể nhận bao nhiêu tiền

Trên đây là những thông tin về nút bạc của YouTube mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. AppBuffLike.com hy vọng bạn đã hiểu nút bạc là gì và điều kiện để có được nút bạc từ đó có vơ sở để phát triển kênh của mình.

Từ khóa
Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram Ẩn Bài Viết Trên Facebook cách lấy tài khoản facebook bị vô hiệu hóa Link xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook Link Xác Nhận Danh Tính Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube