Vip Cảm Xúc Bài Viết Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip cảm xúc với giá đ / vip cảm xúc

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn kể một câu chuyện hài hước hay đăng thông điệp cuộc sống ý nghĩa bạn muốn bạn bè cảm nhận thấy vui vẻ về câu chuyện đó để nhận lại những icon cảm xúc thể hiện sự đồng cảm nhưng chỉ nhận lại nút like hoặc họ lướt qua. Vậy làm gì để nhận cảm xúc bài viết dể truyền tải thông tinnafy đến mọi người? Hãy cùng AppBuffLike.com tìm hiểu về gói Vip cảm xúc bài viết Facebook ở bài viết sau.

  Vip cảm xúc Facebook cá nhân như thế nào?

  Hack cảm xúc biều viết fb cá nhân được xem là hành động tăng tương tác Facebook cá nhân là dựa vào nguyên lý hiệu ứng đám đông của nhiều người, cũng như sự phản hồi từ một phía, để nhằm tạo sự quan tâm của đối phương đối với hình ảnh, nội dung mình chia sẻ. Đơn giản như khi bạn bè của bạn đăng tin gì đó, thì bạn sẽ chủ động quan tâm bằng những hành động như thả cảm xúc ” Like,Tim,Haha “ cho bài đăng đó mà bạn cảm thấy phù hợp với nội dung mà bạn đang hướng tới.

  Nếu như bạn muốn tăng mức độ tương tác nhanh hơn nữa có thể kết hợp vip like facebook để lôi kéo thêm nhiều người đọc bài của mình tăng tương tác. Điều này chính là sự tương tác qua lại giữa các cá nhân với nhau, cứ như vậy nếu bạn thường xuyên quan tâm tới những bài đăng của bạn bè thì hiệu ứng phản hồi bạn nhận được là rất cao nhờ tương tác thường xuyên của bạn.

  Tại sao bạn cần hack cảm xúc bài viết Facebook?

  Đối với Facebook cá nhân/Fanpage bình thường (không hoạt động thương mại)

  • Việc tool cảm xúc bài viết gây sự chú ý của người dùng đến bài viết của bạn hơn. Nói 1 cách dễ hiểu, một bài viết nhiều like mà có 5-10 cảm xúc và một bài viết có 100-200 cảm xúc, thì chắc chắn người dùng sẽ nán lại để đọc xem nội dung bài viết là gì? Tại sao lại có nhiều cảm xúc như vậy...?
  • Tăng tần suất hiển thị trên Facebook: Thuật toán Facebook, nếu bạn quan tâm (xem bài viết, tương tác bài viết) đến nội dung của một người thì nội dung của người đó sẽ được ưu tiên hiển thị hơn so với người khác

  Đối với Facebook hoạt động thương mại (Kinh doanh Online)

  • Auto cảm xúc bài viết sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của mình sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
  • Tăng độ tin tưởng cho khách hàng: Khi bạn đưa 1 sản phẩm/dịch vụ lên Facebook và có nhiều lượt tăng cảm xúc --> Sẽ làm tăng sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hơn
  • Khi bài viết về sản phẩm, dịch vụ có nhiều like , cảm xúc để thúc đẩy người xem mua hàng tạo doanh thu thì bạn nên kết hợp buff follow facebook để lôi kéo khách hàng mới đó theo dõi và làm fan trung thành của bạn từ đó có thể giới thiệu sản phẩm đến nhiều người khác nữa.

  Cách sử dụng dịch vụ Vip cảm xúc bài viết Facebook

  Nếu bạn muốn bài viết có thể có nhiều icon phù hợp với nội dung bạn truyền tải hãy sử dụng gói dịch vụ vip cảm xúc bài viết Facebook của AppBuffLike để có những icon chât lượng tăng tương tác cho bài viết trong thời gian ngắn.

  Bước 1: Để cài tự động tăng cảm xúc mỗi khi đăng bài viết mới trên facebook bạn vào trang chủ AppBuffLike.com bấm menu, chọn buff facebook, chọn Vip cảm xúc bài viết.Dịch vụ vip cảm xúc bài viết Facebook

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link tài khoản facebook cần auto cảm xúc. Sao chép link facebook xong bạn quay lại website appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập ID Facebook để hệ thống tự động lấy ID Facebook cho bạn.

  Hệ thống hỗ trợ auto reaction cho cả Facebook cá nhân và Fanpage facebook.

  - Ví dụ, để cài auto cảm xúc cho facebook cá nhân của chính mình thì bạn bấm vào Menu, bấm vào Xem trang cá nhân của bạn. Tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải, chọn sao chép liên kết.

  - Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  • Phần số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 50 cảm xúc mỗi bài.
  • Phần số ngày cần mua vip bạn chọn số ngày cần tự động tăng cảm xúc cho Facebook, ví dụ mình sẽ tăng trong 30 ngày.

  - Tiếp theo bạn cần chọn loại cảm xúc cần tăng như like tim, haha, thương thương. 

  - Phần giá tiền và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.Sao chép link cá nhân , dán link, tạo đơn

  Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bắt đầu đăng bài viết mới để hệ thống tự động tăng cảm xúc.

  Nếu gặp lỗi trong quá trình tăng hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như: chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,... Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube