Cách Tăng Tim Video Tiktok Miễn Phí 2023

Tác giả: Thuyhang1998 | Đăng lúc: 18/02/2023

Từ lâu bạn đã muốn trở thành một TikToker nổi tiếng để nhận được nhiều sự quan tâm hoặc các hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu hoặc đơn giản là 1 tài khoản kinh doanh online. Tuy nhiên bên cạnh việc sáng tạo các nội dung hay thì tìm hiểu về các app tăng tim cũng rất quan trọng. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các cách tăng tim video tiktok miễn phí 2023.Cách tăng tim tiktok

Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

TikTok bên cạnh là một trang mạng xã hội mang tính chất giải trí thì nền tảng này còn là một kênh kiếm thu nhập rất tiềm năng đối với các bạn trẻ, KOL,… những năm gần đây.Tuy nhiên giai đoạn ban đầu của các nền tảng mạng xã hội thật khó khăn. Các tài khoản mới dùng cần đầu tư hình ảnh, trang hoàng trang cá nhân để nhận được đề xuất từ thuật toán của TikTok nếu muốn lan toả video đến nhiều người hơn, vì vậy đây là một trong những lợi ích của các app tăng tim TikTok có thể giúp bạn đạt được kết quả nhanh hơn.

Tương tự như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram... lượng tương tác được tính bằng số lượt Like thì trên nền tảng TikTok là số lượng tim nhận được từ người dùng trong video. 

Giá trị những lượt thả tim thể hiện :

• Tăng lượt theo dõi Tik Tok, càng nhiều like, video dễ viral, lượt follow tài khoản cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuật

• Tăng độ uy tín thương hiệu kinh doanh, sự nổi tiếng của tài khoản trên Tik Tok.

• Lượt thả heart càng tăng, video được đẩy mạnh thì đồng nghĩa rằng lượt tương tác trên video càng tăng.

• Video mới tải lên sẽ tiếp cận được nhiều người hơn nhờ vào việc được phân phối tích cực hơn.

Cách tăng tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng

Tạo video TikTok theo trend

Đây là cách tăng tim tiktok miễn phí mà ai cũng biết. Video theo trend TikTok là những video được nhiều người thực hiện và có lượng tương tác khủng, thường mỗi tuần hay mỗi tháng sẽ có một trend khác nhau. Nên nếu kênh TikTok của bạn làm theo hướng tạo video theo trend sẽ thu hút được một lượng người theo dõi nhất định, tạo được điểm riêng biệt cho kênh và việc tăng tim TikTok sẽ có hiệu quả hơn.

 Nền tảng nào cũng vậy cứ gì hot là sẽ được tìm kiếm nhiều nhất cho nên nếu bạn biết nắm bắt  và cập nhật xu hướng thì video của bạn dễ tiếp cận nhiều người nhận nhiều lượt thả tim.

Để tăng tim TikTok bằng cách tạo video trend bạn lưu ý:

Theo dõi những Tiktoker nổi tiếng vì họ luôn là người tạo trend và cập nhật trend đang có luôn lượt view cao. Làm theo phong cách trong video và nên thay đổi nội dung theo cách bạn mong muốn nhưng vẫn giữ nguyên đặc trưng của trend đó.

Ngoài cách học theo các trend đã có sẵn, bạn cũng có thể tự viết kịch bản, sáng tạo nội dung và tự tạo trend theo phong cách riêng biệt của mình. Tất nhiên không có gì là dễ dàng cả nhưng bạn kiên trì sẽ có content riêng của mình thỏa sức sáng tạo. Cách này khó hơn vì không phải video nào cùng có thể lên được xu hướng và thành trend, nhưng sẽ làm tăng follow và tăng tim TikTok rất hiệu quả.

Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

Nền tảng nào cũng được chia sẻ liên kết tới các trang khác. Nên bạn hãy tận dụng nó để tăng tim TikTok. Khi bạn chia sẻ sang nhiều nền tảng khác nhau thì số lượng người dùng tiếp cận video sẽ nhiều hơn .

Ngoài nội dung thu hút và chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác bạn nên đầu tư chất lượng hình ảnh âm thanh qua việc:

  • Trong video chèn các icon gần nút thả tim để tạo hiệu ứng và tăng tim TikTok tự nhiên.
  • Chèn các clip ngắn bằng giọng nói hoặc chữ  vào video về việc kêu gọi lượt thả tim từ người xem video.
  • Đăng và ghim bình luận về nội dung kêu gọi thả tim vào video ở phần comment.
  • Mở live stream trực tiếp, tham gia trò chơi trong PK live TikTok để tăng tương tác.

Dịch vụ tăng tim Tiktok của App Buff Like

Khi kênh TikTok của bạn có một số lượng follower nhất định và số lượng tương tác: comment, thả tim nhiều thì có cơ hội lớn các nhãn hàng sẽ hợp tác để đặt quảng cáo trên đó.

Nên việc dùng phần mềm tăng tim TikTok là ưu tiên hàng đầu. App tăng tim Tiktok của App Buff Like với chế độ hoạt động tự động, chế độ bảo mật cao, chi phí hợp lý sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Dich vụ tăng tim tiktok

Với các thao thác đăng ký đơn hàng vô cùng đơn giản:

Bước 1: để tăng tim tiktok, bạn chọn menu > buff tiktok > buff tim tiktok.

Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok > tìm đến video cần tăng tim

- Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi > sao chép liên kết.

- Nếu là video khác: Biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > sao chép liên kết.

Bước 3: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại appbufflike.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn.

Phần chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần số lượng cần tăng bạn nhập số tim cần tăng cho video, ví dụ mình sẽ tăng 100 tim.

Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm tạo đơn. Bấm đồng ý để xác nhận mua.

Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công bạn chờ từ 1 - 60 phút để hệ thống bắt đầu chạy. 

Như vậy sau 3 bước đơn giản bạn đã có thể buff tim tiktok thành công.

Nếu gặp lỗi trong quá trình buff tim tiktok hãy liên hệ với AppBuffLike bằng cách bấm vào biểu tượng hỗ trợ ở góc dưới cùng bên phải và chọn hình thức hỗ trợ tương ứng như chat zalo, gửi ticket hỗ trợ,...

Cảm ơn bạn đã xem, chúc các bạn thành công.


Bài viết liên quan
Từ khóa
cách bật tính năng ghi chú trên Instagram khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tạo giỏ hàng trên Tiktok Shop chưa đủ 1000 follow Telegram có đảo không Chèn Lời Bài Hát Vào Story Facebook cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook cách chèn link vào Story Facebook tắt tính năng tự động lưu ảnh trên Zalo cách lọc follow trên Instagram cách copy sản phẩm từ Shopee sang Tiktok Xác thực 2 yếu tố trên Facebook Cách biết ai đang hoạt động trên Instagram cách xem bài viết đã thích trên Facebook mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook Công cụ lên lịch post bài trên instagram số lượt chia sẻ video Tiktok tạo nhiều Fanpage Tạo ưu đãi Follower banner shopee tạo mã giảm giá trên shopee ẩn nút chia sẻ trên facebook nhắn tin trên facebook không cần Messenger Cách chỉnh sửa bài viết trên fanpage facebook cách đăng reels facebook trên 2 phút cách bật chế độ chuyên nghiệp facebook quảng cáo bài viết trên facebook Cách chèn nhạc vào bài viết trên facebook mở lại fanpage bật kiểm duyệt bình luận bật bình luận công khai trên facebook tạo tin nổi bật trên facebook Cách hẹn giờ đăng bài trên fanpage mua like facebook Cách gắn thẻ trên story facebook trả lời bình luận trên tiktok ẩn người theo dõi trên instagram ẩn bình luận Kích thước ảnh thumbnail trên Youtube Cách thêm vị trí vào story facebook tạo địa điểm check in cho fanpage Cách bán hàng trên fanpage facebook Cách tắt hiển thị tin nhắn Messenger Cách tăng 100 like facebook Cách khóa tường Facebook Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Cách chụp ảnh trên tiktok nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền nút kim cương youtube bao nhiêu sub Cách Tăng Follow Instagram
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube